iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thiên Nga The Face: 'Bùi Anh Tuấn không phải mẫu đàn ông tôi thích'

Thứ sáu, 16/3/2018, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 16/3/2018, 19:00 (GMT+7)

Lần đầu tiên học trò Minh Tú trần tình về tin đồn tình cảm với nam ca sĩ nổi tiếng và chuyện lấn sân đi hát.

- Đang là người mẫu, diễn viên lại thấy Thiên Nga chuẩn bị ca hát tại một gameshow. Lý do của việc lấn sân này là gì vậy?

Bản thân mình muốn thử một vai trò mới, xem có đảm nhận được vai trò ca sĩ hay không. Các gameshow cuộc thi là cách giúp mình mạnh mẽ hơn. Có thể có người chưa bao giờ thấy Thiên Nga hát, giờ lại cầm mic. Nhưng nếu theo dõi Nga trên Facebook mọi người sẽ thấy, thỉnh thoảng Nga lại cất giọng đấy.

Mình nhận lời làm thí sinh không đặt mục tiêu phải giành giải nhất hay là chiến thắng, quan trọng là vượt qua được bản thân trên một sân khấu mới là vui rồi.

Thiên Nga - thí sinh nổi bật từ cuộc thi The Face 2017.

Thiên Nga - thí sinh nổi bật từ cuộc thi The Face 2017.

- Bạn tự đánh giá giọng hát của mình như thế nào?

Nga thấy giọng mình chỉ bình thường. Thế mạnh của Nga là R&B và những ca khúc dễ thương như bài Có em chờ, cũng không phải là dòng nhạc quá buồn. Nói chung kỹ thuật mình chưa đạt trình độ cao để hát những dòng nhạc khó nên cứ chọn dòng nhạc phù hợp, an toàn trước đã.

Thời gian qua Nga vẫn đi học thanh nhạc đều đặn mỗi tuần và tập nhảy với các vũ công. Nga muốn khi mình ra một sản phẩm nào đó hoặc đi thi thì phải có sự chắc chắn. Và sản phẩm chính thức của mình sau đó phải nghiêm túc. Nga chưa xem đây là con đường chuyên nghiệp sẽ theo đuổi lâu dài mà đúng hơn là một cuộc thử sức.

Thiên Nga The Face: 'Bùi Anh Tuấn không phải mẫu đàn ông tôi thích'
 
 

Thiên Nga khoe giọng hát

- Vừa qua có nhiều diễn viên bị "ném đá" khi lấn sân đi hát, bạn có lo sợ điều này?

Mình biết nhiều người đi hát không phải vì đam mê mà vì kiếm thêm thu nhập. Còn mình đi hát là vì đam mê, thích hát trước cả khi làm diễn viên. Còn chuyện "ném đá" chắc bị ném vài lần rồi nên cũng không sợ nữa (cười). Phản ứng của khán giả cái gì đúng, tích cực mình sẽ tiếp thu, chưa tốt sẽ cố gắng phấn đấu. Mình sẽ không tuyên bố "hãy gọi tôi là ca sĩ" hay gì đó thì chắc sẽ không bị "ném đá" hội đồng đâu. 

- Nếu không gọi là ca sĩ thì bạn muốn gọi mình là gì ?

Hãy gọi tôi là Thiên Nga. Cứ như thế trước đi, còn các danh xưng khác ai muốn nghĩ theo kiểu gì thì nghĩ.

Thiên Nga tiết lộ có đam mê ca hát hơn cả diễn xuất.

Thiên Nga tiết lộ có đam mê ca hát hơn cả diễn xuất.

- Nếu đã quyết tâm vậy tại sao Thiên Nga không tham gia một cuộc thi chuyên nghiệp hơn thay vì gameshow mang yếu tố "chiêu trò" trên sân khấu?

Nga thấy đây là một sân chơi mình được tập hát, tập luyện cùng huấn luyện viên. Mấy cuộc thi khác mang tầm cỡ cao quá. Giọng của Nga không phải là diva nên chưa phù hợp. Nói thế không có nghĩa mình sẽ từ chối các cuộc thi như thế sau này.

Lâu dài chưa nói nhưng mình sẽ tập luyện, tập hát, cố gắng cho ra sản phẩm. Nếu khán giả đón nhận nó mình sẽ tiếp tục, còn không ủng hộ thì mình sẽ cố gắng học hỏi và trau dồi thêm.

- Cá tính Thiên Nga thể hiện sắp tới sẽ khác gì so với thời The Face?

Nếu trước đây mọi người thấy Thiên Nga cá tính, mạnh mẽ thì nay sẽ bánh bèo, nhẹ nhàng, dễ thương kiểu Hàn Quốc chút xíu. Cá tính này hồi xưa mình chưa có cơ hội thể hiện, không phải không thể hiện được. Bài hát dễ thương buộc mình sẽ phải dễ thương thôi.

- Thiên Nga nói gì về tin đồn tình cảm với Bùi Anh Tuấn thời gian qua?

Tin đồn đó cũng do cuộc thi này mà nên. Khi tham gia chương trình có những bức ảnh chụp chung của hai anh em, mình post lên vui vẻ chứ không có mục đích gì khác. Không ngờ nó lại làm ảnh hưởng đến anh Tuấn. Nghĩ lại mình thấy lúc đó hơi bồng bột. Sự thật hai người chỉ là anh em thân thiết, hỗ trợ nhau hết mình trong cuộc thi thôi.

Hình ảnh thân thiết dấy nên tin đồn tình cảm giữa Thiên Nga - Bùi Anh Tuấn.

Hình ảnh thân thiết dấy lên tin đồn tình cảm giữa Thiên Nga - Bùi Anh Tuấn.

- Bạn nhận xét gì về Bùi Anh Tuấn?

Anh Tuấn là một người sống rất tình cảm, nhiệt huyết và dễ thương. Anh Tuấn hát live cực kỳ hay. Với thí sinh anh ấy là người tâm huyết, luôn bỏ ra nhiều thời gian đến mất ngủ, quên cả ăn... để chăm lo từng cái nhỏ nhặt nhất.

Mình thấy anh cũng không có trẻ con lắm như nhiều người nói đâu. Anh khá chững chạc và cũng khá khó tính.

- Vậy hình tượng như Bùi Anh Tuấn có phải là mẫu bạn trai của bạn?

Cũng không phải. Mình thích một người đàn ông chín chắn và bản lĩnh, còn anh Tuấn thì chưa phải.

- Hình ảnh của Thiên Nga ở The Face phủ sóng mạnh mẽ nhưng sau đó lại gần như mất hút, lý do là gì vậy?

Mình cảm thấy sau cuộc thi ai cũng vậy, không phải riêng mình. Trong cuộc thi bản thân trở nên nổi bật, làm cho mọi người chú ý đã là may mắn rồi. Hành trình phía sau bây giờ mới bắt đầu. Hãy cứ chờ 2018 này để xem mình sẽ bùng nổ như thế nào.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top