iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thu Hoài ngượng ngùng khi bạn trai kém tuổi ôm hôn giữa đông người

Thứ tư, 17/10/2018, 09:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 17/10/2018, 09:35 (GMT+7)

Đến chúc mừng người đẹp ra mắt cuốn sách đầu tay có người yêu, con trai và nhiều đồng nghiệp thân thiết.

Thu Hoài ngượng ngùng khi bạn trai kém tuổi ôm hôn giữa đông người

Ngày 16/10, Hoa hậu - doanh nhân Thu Hoài giới thiệu cuốn sách đầu tay mang tiêu đề "Đàn bà phố thị". Đến chúc mừng chị có những người "đặc biệt", trong đó có người yêu và con trai lớn.

Thu Hoài ngượng ngùng khi bạn trai kém tuổi ôm hôn giữa đông người - 1

Người đẹp hạnh phúc khi bạn trai ôm hoa lên tặng. Chị còn tỏ ra ngại ngùng khi anh bất ngờ dành tặng một nụ hôn trước đông người. Đây là lần hiếm hoi, bạn trai Thu Hoài mạnh dạn thể hiện tình cảm như thế dù họ xuất hiện cùng nhau khá nhiều ở các sự kiện trước đó.

Thu Hoài ngượng ngùng khi bạn trai kém tuổi ôm hôn giữa đông người - 2

Cả hai gắn bó với nhau hơn 2 năm nay. Bạn trai của Hoa hậu Phu nhân 2012 là một Việt kiều, làm kinh doanh, sinh năm 1986, kém Thu Hoài khá nhiều tuổi. Thu Hoài từng chia sẻ bạn trai chị không phải đại gia song rất giàu tình cảm. "Tôi muốn người đàn ông của mình tự tin, thấu hiểu và chân thành, biết cách khiến mình rung động và trân trọng họ", chị nói.

Thu Hoài ngượng ngùng khi bạn trai kém tuổi ôm hôn giữa đông người - 3

Tại cuộc giao lưu, người này cũng dành những lời động viên, yêu thương, chúc mừng Thu Hoài với cuốn sách ấp ủ một thời gian dài.

Thu Hoài ngượng ngùng khi bạn trai kém tuổi ôm hôn giữa đông người - 4

Hoa hậu Thu Hoài khẳng định nội dung trong sách là thật đến 99%. Đó là những câu chuyện, cảm xúc "rất đàn bà", giống như một phần nhật ký trong hành trình 10 năm của Thu Hoài. Từ quãng thời gian sinh sống, lập nghiệp tại nước ngoài hay tìm kiếm, đánh đổi hạnh phúc hay khoảnh khắc làm bà mẹ của 3 đứa con... Thu Hoài còn thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ, quan điểm cá nhân về cái đẹp và cả những vấn đề xã hội được nhiều người quan tâm trong cuốn sách này mà không cần ai chấp bút.

Thu Hoài ngượng ngùng khi bạn trai kém tuổi ôm hôn giữa đông người - 5

Cuốn sách có 5 phần chính gồm: Ngẩng đầu đi giữa nhân gian; Cùng con đi khắp thế gian; Sống tử tế chưa bao giờ là điều đơn giản; Bốn mươi soi dung nhan; Thư gửi quý ông thành đạt.

Thu Hoài ngượng ngùng khi bạn trai kém tuổi ôm hôn giữa đông người - 6

Nhà thơ Nguyễn Phong Việt bình luận: "Con người về cơ bản có hai thứ biểu hiện cảm xúc rõ ràng nhất là nụ cười và nước mắt. Sẽ rất khó để nói trong cuộc đời, ai nhiều nước mắt hơn ai hay ai được ưu ái tiếng cười nhiều hơn ai. Thế nhưng chúng ta luôn có quyền lựa chọn, lúc đứng trước một khó khăn hay nghịch cảnh - thì nên mỉm cười bước tiếp hay gục ngã nơi đấy với nước mắt khóc than. 'Đàn bà phố thị' mang đến cho độc giả những lựa chọn như thế...".

>>> Dàn sao chúc mừng Thu Hoài ra sách đầu tay

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top