iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thu Minh bản lĩnh khi xử lý sự cố đang hát âm thanh phụt tắt

Chủ nhật, 8/7/2018, 13:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 8/7/2018, 13:17 (GMT+7)

Nữ ca sĩ thể hiện kinh nghiệm khi 'phiêu' ca khúc vừa ra mắt trên sân khấu concert Việt - Hàn bất chấp sự cố. 

Tối 7/7, Thu Minh là ca sĩ được chờ đợi tại sự kiện âm nhạc với sự tham gia của HyunAh, Kim Samue. Nữ ca sĩ mang ca khúc mới toanh Forever 20 (Sống như ta 20) chỉ vừa ra mắt cách đó 24 tiếng.

Tối 7/7, Thu Minh là ca sĩ được chờ đợi tại sự kiện âm nhạc với sự tham gia của Hyun Ah, Kim Samuel. Nữ ca sĩ mang đến ca khúc mới toanh Forever 20 (Sống như ta 20) vừa ra mắt cách đó 24 tiếng.

Dù thể hiện bài hát mới nhưng khi nhạc vang lên, hàng nghìn người có mặt tại sự kiện đã vỡ òa với sự xuất hiện của giọng ca Bay. Giai điệu latin dance đầy sôi động của bài hát góp phần làm nóng thêm chương trình, lôi kéo khán giả phải nhún nhảy. Chị cho biết ra mắt ca khúc vào thời điểm World Cup đang nóng như để cổ vũ thêm cho các đội bóng và không khí chung của cổ động viên.

Khi nhạc vang lên, hàng nghìn người có mặt tại sự kiện đã hò reo cùng giọng ca Bay. Giai điệu Latin dance đầy sôi động của bài hát góp phần làm "nóng" thêm chương trình, lôi kéo khán giả phải nhún nhảy. Chị cho biết ra mắt ca khúc vào thời điểm World Cup đang nóng như để cổ vũ thêm cho các đội bóng và không khí chung của cổ động viên.

Trong lúc đang đến cao trào, Thu Minh bỗng gặp sự cố ngoài ý muốn. Âm thanh của sân khấu bất ngờ tắt phụt khiến cho nữ ca sĩ và khán giả ngỡ ngàng. Hàng nghìn người đang theo dõi chương trình đã hô vang tên của Thu Minh.

Trong lúc đang đến cao trào của ca khúc, Thu Minh bỗng gặp sự cố ngoài ý muốn. Âm thanh của sân khấu bất ngờ tắt phụt khiến nữ ca sĩ và khán giả ngỡ ngàng. Hàng nghìn người đang theo dõi chương trình đã hô vang tên Thu Minh.

Với kinh nghiệm 25 năm trên sân khấu, cô nhanh chóng lấy lại phong độ và tiếp tục thể hiện ca khúc một cách bùng nổ.

Với kinh nghiệm 25 năm trên sân khấu, cô nhanh chóng lấy lại phong độ và tiếp tục thể hiện ca khúc một cách bùng nổ.

Mặc cho sự cố đã xảy ra, khán giả dành cho Thu Minh sự cuồng nhiệt, tiếp sức cho nữ ca sĩ thăng hoa.
Nữ ca sĩ còn trình diễn với 20 dancer cùng phần vũ đạo quyến rũ, tràn đầy năng lượng. Dù đã bước sang tuổi 40, thế nhưng Thu Minh vẫn chứng tỏ sự trẻ trung, căng tràn sức sống của mình như tuổi đôi mươi.

Nữ ca sĩ trình diễn với 20 dancer cùng phần vũ đạo quyến rũ, tràn đầy năng lượng. Dù đã bước sang tuổi 40, Thu Minh vẫn chứng tỏ sự trẻ trung, căng tràn sức sống như tuổi đôi mươi.

Suốt thời gian quan, sự vắng mặt của nữ hoàng nhạc dance trên đấu trường V-Pop khiến khán giả thắc mắc. Kể từ sau concert Phượng hoàng lửa vào tháng 6/2017, Thu Minh dành nhiều thời gian cho chồng và cậu con trai nhỏ, chỉ xuất hiện tại sự kiện âm nhạc quốc tế như MAMA 2017 với tư cách là host cũng như các show diễn nước ngoài.

Suốt thời gian qua, sự vắng mặt của "nữ hoàng nhạc dance" trên đấu trường Vpop khiến khán giả thắc mắc. Kể từ sau concert Phượng hoàng lửa vào tháng 6/2017, Thu Minh dành nhiều thời gian cho chồng và cậu con trai nhỏ, chỉ xuất hiện tại sự kiện âm nhạc quốc tế như MAMA 2017 với tư cách là host cũng như các show diễn nước ngoài.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top