iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/5/2015, 07:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thu Minh khoe dáng 'bốc lửa' dù sắp sinh

Nữ ca sĩ thực hiện bộ ảnh làm kỷ niệm và dành tặng người hâm mộ trước khi chính thức lâm bồn.

Thu Minh vừa thực hiện với ý tưởng lưu giữ lại những kỷ niệm lúc mang thai của mình. Đây là món quà của Thu Minh muốn gửi đến người hâm mộ trước khi cô bước vào những tuần cuối cùng của thai kì

Thu Minh vừa thực hiện bộ ảnh với ý tưởng lưu giữ lại những kỷ niệm lúc mang thai của mình. Đây là món quà mà nữ ca sĩ muốn gửi đến người hâm mộ trước khi cô bước vào những tuần cuối cùng của thai kỳ.

Hình ảnh bà bầu "Nữ Hoàng nhạc Dance" cá tính, năng động, tự tin, hiện đại và không kém phần sexy lần nữa chứng tỏ dù có "nặng nề" vì mang thai con đầu lòng nhưng Thu Minh vẫn là một trong những ngôi sao tràn đầy năng lượng nhất showbiz Việt.

Hình ảnh "nữ hoàng nhạc Dance" năng động, sexy chứng tỏ dù có nặng nề vì mang thai con đầu lòng nhưng Thu Minh vẫn là một trong những ngôi sao tràn đầy năng lượng.

Điều này đã được chứng tỏ trong suốt khoảng thời gian qua: cô vẫn "vác bụng bầu" tự tay tổ chức giải Polo quốc tế, hoạt động tích cực với phong trào bảo vệ động vật hoang dã, không ngại liên tục lên sân khấu biểu diễn những ca khúc hit với chất giọng cao vút mà không hề bị ảnh hưởng bởi sức khỏe. Và đặc biệt, cô vẫn đồng hành cùng Vietnam Idol suốt một khoảng thời gian từ vòng audition cho đến chọn ra được Top 8 chất lượng cho vòng liveshow với tần suất làm việc dày đặc.

Trong suốt khoảng thời gian qua Thu Minh vẫn "vác bụng bầu" tự tay tổ chức giải Polo quốc tế, hoạt động tích cực với phong trào bảo vệ động vật hoang dã, không ngại liên tục lên sân khấu biểu diễn.

Và đặc biệt, nữ ca sĩ vẫn đồng hành cùng Vietnam Idol suốt một khoảng thời gian từ vòng audition cho đến chọn ra được Top 8 chất lượng cho vòng liveshow với tần suất làm việc dày đặc.

Nữ ca sĩ vẫn đồng hành cùng Vietnam Idol suốt một khoảng thời gian từ vòng audition cho đến khi chọn ra được Top 8.

Việc tạm thời rời xa "ghế nóng" Vietnam Idol 2015 trong 1 khoảng thời gian cũng khiến Thu Minh có chút "tiếc nuối" nhưng vì thiên chức lớn nhất của cuộc đời, cô sẽ phải tạm dừng lại mọi hoạt động từ thời điểm này để chuẩn bị cho khoảnh khắc lâm bồn sắp đến gần. Nữ ca sĩ sẽ sớm quay trở lại Vietnam Idol ngay khi sức khỏe đã ổn định và sẵn sàng cho các dự án âm nhạc đã được chuẩn bị sẵn ngay từ lúc này.

Việc tạm thời rời xa "ghế nóng" Vietnam Idol 2015 trong một khoảng thời gian cũng khiến Thu Minh có chút "tiếc nuối" nhưng vì thiên chức lớn nhất của cuộc đời, cô sẽ phải tạm dừng lại mọi hoạt động từ thời điểm này để chuẩn bị cho khoảnh khắc lâm bồn sắp đến gần. Nữ ca sĩ sẽ sớm quay trở lại Vietnam Idol ngay khi sức khỏe đã ổn định và sẵn sàng cho các dự án âm nhạc đã được chuẩn bị sẵn từ lúc này.

Stylist: Dinh Thanh Long - Photographer: Thiên Minh

Bộ ảnh được thực hiện bởi Stylist: Dinh Thanh Long, Photographer: Thiên Minh.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top