iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thu Minh: 'Tôi tin mình chỉ mới 20 tuổi'

Thứ bảy, 7/7/2018, 10:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 7/7/2018, 10:04 (GMT+7)

Nữ ca sĩ trở lại 'đường đua' Vpop bằng một ca khúc trẻ trung, hát cho chính thanh xuân rực rỡ của mình.

Thu Minh vừa chính thức giới thiệu single mới mang tên Sống như ta 20 - Forever 20 (sáng tác Dương Khắc Linh ft Trang Pháp), đánh dấu sự trở lại sau một thời gian dài dành thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ.

Thu Minh vừa giới thiệu single mới mang tên Sống như ta 20 - Forever 20 (sáng tác Dương Khắc Linh ft Trang Pháp), đánh dấu sự trở lại sau thời gian chăm sóc gia đình nhỏ.

Ca khúc mang giai điệu sôi động dance kiểu latin, phù hợp với không khí náo nhiệt của những ngày hè tháng 7. Nữ ca sĩ Thu Minh cho biết: Tôi đã ấp ủ ca khúc này khá lâu và vẫn tìm kiếm thời điểm thích hợp để cho ra mắt. Có người khuyên tôi hãy dành nó cho dịp lễ hội cuối năm, nhưng tôi nghĩ tháng 7 là lúc tuyệt nhất để tôi gửi tặng nó ến công chúng. Những giai điệu tưng bừng của ca khúc này ngoại trừ mục đích chính là truyền năng lượng tích cực cho tất cả mọi người còn rất phù hợp với không khí của mùa World Cup năm nay. Mong rằng nó sẽ được mở khắp các quán cà phê trong những thời gian nghỉ giữa các trận đấu.

Ca khúc mang giai điệu sôi động dance kiểu Latin, phù hợp với không khí náo nhiệt của những ngày hè tháng 7. Thu Minh cho biết: Tôi đã ấp ủ ca khúc này khá lâu và vẫn tìm kiếm thời điểm thích hợp để ra mắt. Có người khuyên tôi hãy dành nó cho dịp lễ hội cuối năm, nhưng tôi nghĩ tháng 7 là lúc tuyệt nhất để tôi gửi tặng đến công chúng. Những giai điệu tưng bừng của ca khúc này ngoài mục đích chính là truyền năng lượng tích cực cho mọi người, còn rất phù hợp với không khí của mùa World Cup năm nay. Mong rằng nó sẽ được mở khắp các quán cà phê trong những thời gian nghỉ giữa các trận đấu.

Chủ đề ca khúc còn nhằm tôn vinh hình ảnh người phụ nữ hiện đại. Taylor Swift, Lady Gaga, Gal Gadot hay Cate Blanchett đều là những cái tên tiêu biểu trong công cuộc đề cao nữ quyền trên thế giới. Vì thế, Thu Minh đã đặt hàng ca khúc dành tặng những người phụ nữ đồng trang lứa, những người chuyên tâm chăm sóc gia đình mà đôi khi đã bỏ quên bản thân.

Ca khúc còn nhằm tôn vinh hình ảnh người phụ nữ hiện đại. Chủ đề này được Taylor Swift, Lady Gaga, Gal Gadot hay Cate Blanchett đề cập nhiều trong các dự án của họ thời gian qua. 

Hãy luôn sống như khi ta thanh xuân, cuộc sống đẹp khi chúng ta nhìn với một lăng kính đẹp là thông điệp mà nữ hoàng nhạc dance muốn gửi gắm trong ca khúc này.

"Hãy luôn sống như khi ta thanh xuân, cuộc sống đẹp khi chúng ta nhìn với một lăng kính đẹp" là thông điệp mà "nữ hoàng nhạc dance" muốn gửi gắm.

Thu Minh: Tôi tin mình chỉ mới 20 tuổi - 4
Giọng ca Bay chia sẻ: Đã có lúc tôi quên mất bản thân mình, chỉ quanh quẩn ở nhà để chăm sóc chồng và bé Gấu. Sau đó, tôi tìm đến yoga để lấy lại sự cân bằng và nhận ra rằng hãy quan tâm và được là chính mình hơn. Ở tuổi 40, nếu bảo tôi còn trẻ thì thật kỳ cục, nhưng bằng việc kết hợp giữa yoga, ăn uống điều độ và giữ tâm trạng thoải mái. Bạn bè tôi vẫn nói đùa rằng tâm hồn tôi như chỉ mới đôi mươi. Lúc này, tôi tin mình vẫn 20 tuổi.

Giọng ca Bay chia sẻ: "Đã có lúc tôi quên mất bản thân, chỉ quanh quẩn ở nhà để chăm sóc chồng và bé Gấu. Sau đó, tôi tìm đến yoga để lấy lại sự cân bằng và nhận ra rằng hãy quan tâm và được là chính mình hơn. Ở tuổi 40, nếu bảo tôi còn trẻ thì thật kỳ cục, nhưng bằng việc kết hợp giữa yoga, ăn uống điều độ và giữ tâm trạng thoải mái. Bạn bè tôi vẫn nói đùa rằng tâm hồn tôi như chỉ mới đôi mươi. Lúc này, tôi cũng tin mình vẫn 20 tuổi vậy".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top