iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thùy Anh sốt 39 độ vẫn đầy thần thái giữa sự kiện

Thứ năm, 8/11/2018, 11:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 8/11/2018, 11:02 (GMT+7)

Dù sức khỏe không đảm bảo, diễn viên 9x vẫn xuất hiện với style cá tính, nổi loạn qua kiểu tóc tết lạ mắt.

Tối 7/11, Thùy Anh tham dự một sự kiện tại TP HCM. Cô xuất hiện với vẻ ngoài cá tính gây chú ý đặc biệt trên thảm đỏ. Mái tóc được tết cầu kỳ, nổi loạn như những cô gái châu Phi khiến nữ diễn viên càng trở nên nổi bật.

Tối 7/11, Thùy Anh tham dự một sự kiện tại TP HCM. Cô xuất hiện với vẻ ngoài cá tính gây chú ý đặc biệt trên thảm đỏ. Mái tóc được tết cầu kỳ, nổi loạn như những cô gái châu Phi khiến nữ diễn viên càng trở nên nổi bật.

Cô chọn bộ cánh chất liệu da, màu đen xẻ đùi mix cùng đôi boot đồng điệu thể hiện sự bí ẩn, vừa quyền lực. Kiểu make up với màu son nâu trầm làm bật lên vẻ sắc sảo, quyến rũ của nữ diễn viên 9x.
Những ngày qua, Thùy Anh bị cơn sốt hành hạ vẫn chưa khỏi. Trước khi quyết định vẫn tham dự sự kiện, nữ diễn viên Đập cánh giữa không trung vẫn đang sốt 39 độ C. Dù còn khá mệt và được bác sĩ khuyên nghỉ ngơi nhưng Thùy Anh vẫn cố gắng chỉn chu mọi thứ để xuất hiện đúng giờ tại sự kiện.

Những ngày qua, Thùy Anh bị ốm. Trước khi quyết định vẫn tham dự sự kiện, nữ diễn viên Đập cánh giữa không trung đang sốt 39 độ C. Dù còn khá mệt và được bác sĩ khuyên nghỉ ngơi, Thùy Anh vẫn cố gắng xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu.


Cô cho biết đã phải cố gắng đến địa điểm làm tóc từ chiều, sẵn sàng ngồi hàng giờ đồng hồ để tết được mái tốc hết sức cầu kỳ này.

Cô cho biết đã phải cố gắng đến địa điểm làm tóc từ chiều, sẵn sàng ngồi hàng giờ đồng hồ để tết được mái tóc hết sức cầu kỳ này.

Dù đang khá mệt mỏi nhưng Thùy Anh vẫn giữ được thần thái pose hình lạnh lùng, high fashion trước ống kính. Cô không để lộ vẻ mệt mỏi hay khó chịu nào, thay vào đó là thần thái đến từ ánh mắt, cơ mặt. Khi đã nhận lời tham dự một sự kiện hay dự án nghệ thuật nào đó, tôi đều cố gắng hết sức để mang đến sự chỉn chu nhất có thể. Từ trang phục, đầu tóc, đến thần thái khi xuất hiện sẽ là minh chứng cho thấy sự chuyên nghiệp của tôi, Thùy Anh nói.

Dù đang khá mệt mỏi nhưng Thùy Anh vẫn giữ được thần thái pose hình lạnh lùng, high fashion trước ống kính.  "Khi đã nhận lời tham dự một sự kiện hay dự án nghệ thuật nào đó, tôi đều cố gắng hết sức để mang đến sự chỉn chu nhất có thể", Thùy Anh nói.

Thùy Anh quyết định Nam tiến được gần nửa năm nay. Từng thành công với nhiều vai diễn phim truyền hình, sitcom, cái tên Thùy Anh không còn xa lạ với nhiều khán giả. Quyết tâm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, Thùy Anh đang từng bước khẳng định năng lực. Sắp tới, cô sẽ xuất hiện trong dự án điện ảnh Gái già lắm chiêu 2 của đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân. 

Thùy Anh Nam tiến được gần nửa năm nay. Sắp tới, cô sẽ xuất hiện trong dự án điện ảnh "Gái già lắm chiêu 2" của đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top