iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thúy Ngân được fan bao vây ở chợ dù bị 'ghét cay ghét đắng' trên phim

Thứ bảy, 4/8/2018, 11:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 4/8/2018, 11:14 (GMT+7)

Nữ diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' nhận được tình cảm của cả fan nhí lẫn fan lớn tuổi khi đi giao lưu.

Giữa cơn sốt của phim Gạo nếp gạo tẻ, dàn diễn viên cũng được quan tâm không kém. Trong chuyến cinetour quảng bá phim từ Nam ra Bắc, diễn viên Thúy Ngân nhận được nhiều tình cảm đặc biệt. Cô được khán giả vây quanh xin chữ ký, chụp ảnh chung.

Giữa "cơn sốt" của phim Gạo nếp gạo tẻ, dàn diễn viên cũng được quan tâm không kém. Trong chuyến cinetour quảng bá phim từ Nam ra Bắc, diễn viên Thúy Ngân nhận được nhiều tình cảm đặc biệt. Cô được khán giả vây quanh xin chữ ký, chụp ảnh chung.

Thúy Ngân bị fan vây kín ở chợ dù bị ghét cay ghét đắng trên phim - 1

Từ các thương nhân đến các bà nội trợ, phụ nữ bán hàng tôm cá, thịt đều nhận ra Thúy Ngân.

Thuý Ngân vào vai vai Hân, con gái thứ hai của bà Mai (NSND Hồng Vân đóng). Cô được mẹ nuông chiều và thiên vị từ nhỏ nên luôn luôn đòi hỏi mọi người làm theo ý mình. Việc từng lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam và lấy được chồng giàu có càng khiến Hân kiểu kỳ. Cuộc sống của Hân sang trang mới đầy bi kịch khi chồng cô là Kiệt (Trung Dũng đóng) bị phá sản, không còn tiền cho cô tiêu xài hoang phí. Xem phim, nhiều khán giả đã từng ghét cay ghét đắng nhân vật Hân vì quá coi trọng vật chất, chì chiết thất bại của chồng, không biết lễ nghĩa làm dâu và luôn ỷ lại vào mẹ đẻ...

Thuý Ngân vào vai vai Hân, con gái thứ hai của bà Mai (NSND Hồng Vân đóng). Cô được mẹ nuông chiều và thiên vị từ nhỏ nên luôn đòi hỏi mọi người làm theo ý mình. Việc từng lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam và lấy được chồng giàu có càng khiến Hân kiêu kỳ. Cuộc sống của Hân sang trang mới đầy bi kịch khi chồng cô là Kiệt (Trung Dũng đóng) bị phá sản, không còn tiền cho cô tiêu xài hoang phí. Xem phim, nhiều khán giả ghét cay ghét đắng nhân vật Hân vì quá coi trọng vật chất, chì chiết thất bại của chồng, không biết lễ nghĩa làm dâu và luôn ỷ lại vào mẹ đẻ...

Băng Di bị ăn tát trong phim Gạo nếp gạo tẻ
 
 

Thúy Ngân đánh ghen giúp chị gái trong phim

Dù bị ghét cay ghét đắng là thế, ở đời thực Thuý Ngân lại được lòng người hâm mộ bởi sự thân thiện, gần gũi. Trong xuyên suốt chuyến cinetour, Thuý Ngân đều chủ động chào hỏi người hâm mộ và nhận lại được tình cảm đặc biệt.

Dù bị "ghét cay ghét đắng" trên phim, ở đời thực Thuý Ngân lại được lòng người hâm mộ bởi sự thân thiện, gần gũi. Trong suốt chuyến cinetour, nữ diễn viên chủ động chào hỏi người hâm mộ và nhận lại nhiều tình cảm mến mộ.

Được các fan nhí lẫn fan lớn tuổi yêu mến, có thể nhớ hết các cảnh quay của mình trong phim khiến nữ diễn viên cảm động. Thuý Ngân đã chủ động ôm chầm và chụp ảnh với các fan nhỏ tuổi đi cùng ba mẹ. Nữ diễn viên nhưng cũng không quên dặn dò các em không được lơ là việc học và phải là những người hâm mộ văn minh, lịch sự.

Được các fan nhí lẫn fan lớn tuổi yêu mến, có thể nhớ hết các cảnh quay của mình trong phim khiến nữ diễn viên cảm động. Thuý Ngân chủ động ôm và chụp ảnh với các fan nhỏ tuổi đi cùng bố mẹ. Nữ diễn viên không quên dặn dò các em không được lơ là việc học và phải là những người hâm mộ văn minh, lịch sự.

Không chỉ được lòng fan nhí, fan trẻ tuổi. Thuý Ngân còn nhận được sự yêu mến của các cô đang là nội trợ, các cụ già, người lớn tuổi.

Các cô nội trợ, các cụ già, trung niên vui mừng khi thấy Thúy Ngân.

Thúy Ngân bị fan vây kín ở chợ dù bị ghét cay ghét đắng trên phim - 6
Ở buổi giao lưu dù mướt mồ hôi kí tặng, Thuý Ngân vẫn cúi gập người chào hỏi, nắm tay và hỏi han sức khỏe của các cụ già.

Thúy Ngân mướt mồ hôi ký tặng và chụp hình cùng fan.

Ảnh: D.I.D

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top