iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 29/1/2015, 14:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thủy Tiên hộ tống sinh viên về quê, Nguyên Khang dạy học cho trẻ nghèo

Thủy Tiên và Nguyên Khang đều dành những ngày cuối năm cho công việc thiện nguyện.

Thủy Tiên hộ tống sinh viên về quê ăn Tết

Sau Lễ phát động chương trình Trải mượt đường về yêu thương vào tháng 11 vừa qua, hôm nay, ngày 28 tháng 01 năm 2015, chương trình tiếp tục triển khai Chuyến xe yêu thương đưa sinh viên, công nhân về quê ăn Tết

Sau lễ phát động vào tháng 11 vừa qua, chương trình tiếp tục triển khai Chuyến xe yêu thương đưa sinh viên, công nhân về quê ăn Tết với sự đồng hành của Thủy Tiên. Chuyến xe xuất phát từ TP HCM về đến Kiên Giang - quê nhà của Thuỷ Tiên.  

nữ ca sỹ cũng đã chia sẻ Thuỷ Tiên rất vui khi được đồng hành cùng các bạn trong Chuyến xe yêu thương, Thủy Tiên mong rằng hành trình thăm nhà ngày Tết của các bạn năm nay sẽ được suôn sẻ hơn và các bạn vẫn giữ được vẻ rạng rỡ tự tin nhất khi gặp những người thân yêu của mình

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Thuỷ Tiên rất vui khi được đồng hành cùng các bạn trong chuyến đi này, Thủy Tiên mong rằng hành trình thăm nhà ngày Tết của các bạn sẽ được suôn sẻ hơn và các bạn vẫn giữ được vẻ rạng rỡ tự tin nhất khi gặp những người thân yêu của mình".

Thủy Tiên cùng các bạn sinh viên có những giây phút trò chuyện và giao lưu vui nổ trời trến suốt đoạn đường.

Nhằm rút ngắn khoảng cách hơn 6 tiếng ngồi xe, nữ ca sĩ chủ động tạo những trò chơi giao lưu cùng các bạn sinh viên.

Thuỷ Tiên tặng quà cho một bạn trên xe tham gia trò chơi thi hát những bài hát do cô sáng tác

Thuỷ Tiên tặng quà cho một bạn trên xe tham gia trò chơi thi hát.

Nguyên Khang phồng má thổi bong bóng tặng trẻ em nghèo

Mới đây, Nguyên Khang thực hiện một chuyến đi phượt ra Lũng Hồ - huyện Yên Minh một huyện rất nghèo ở tỉnh Hà Giang. Tại đây, anh có dịp gặp gỡ, vui đùa cùng các em nhỏ dân tộc Mông. 

Mới đây, Nguyên Khang thực hiện một chuyến đi phượt ra Lũng Hồ - huyện Yên Minh một huyện rất nghèo ở tỉnh Hà Giang. Tại đây, anh có dịp gặp gỡ, vui đùa cùng các em nhỏ dân tộc Mông. 

Cuộc sống các bé vùng miền núi này đều khó khăn, thiếu thốn quần áo ấm vào mùa đông hay điều kiện cơ sở vật chất để học tập.

Cuộc sống các bé vùng miền núi này đều khó khăn, thiếu thốn quần áo ấm vào mùa đông hay điều kiện cơ sở vật chất để học tập. Nguyên Khang đã vào lớp học để dạy đánh vần, vẽ tranh cho các bé.

Nguyen-Khang-4-6617-1422508826.jpg
 
Nguyen-Khang-5-4488-1422508827.jpg

Nam MC còn hào hứng thổi bong bóng để trang trí lớp học các bé thêm sinh động, dễ thương.

Anh bày tỏ: " Dù đi đường vất vả, tôi vẫn hạnh phúc vì được thấy anh mắt trong veo, hồn nhiên của các em bé dân tộc Mông"

Nguyên Khang còn chuẩn bị nhiều phần quà gồm sách vở, bút viết tặng cho các bé. Anh bày tỏ: " Dù đi đường vất vả, tôi vẫn hạnh phúc vì được thấy anh mắt trong veo, hồn nhiên của các em bé nơi đây".

Ảnh: Phạm Hưởng

Sau chuyến đi, Nguyên Khang quay trở về Sài Gòn tiếp tục công việc MC chương trình The Remix. Ảnh: Phạm Hưởng

Anh Tuấn - Jessica
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top