iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tiểu Vy: 'Tôi suýt khóc khi không vào top 12 Miss World'

Thứ ba, 11/12/2018, 14:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 11/12/2018, 14:08 (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam cho biết, cô đặt mục tiêu vào Top 12 nên không giấu được nỗi buồn khi chỉ dừng chân ở Top 30 Miss World.

- Bạn nghĩ gì về kết quả mình đạt được tại Miss World?

- Việc lọt vào top 30 chung cuộc và top 5 Hoa hậu Nhân ái là một thành tích đẹp khiến tôi vui và tự hào về mình. Tôi cũng có chút buồn và luyến tiếc khi không thể đi sâu hơn. Khi công bố danh sách top 12, người cuối cùng không phải Việt Nam mà là thí sinh Thái Lan. Tôi khá buồn, có chút hụt hẫng và suýt khóc trên sân khấu bởi đây là mục tiêu tôi đặt ra. Tôi đã chuẩn bị mọi thứ, kể cả tiếng Anh, để tỏa sáng nhất khi lọt sâu hơn. Tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười.

Tiểu Vy về Việt Nam ngay sau cuộc thi Miss World kết thúc.

Tiểu Vy.

- Nhiều người cho rằng tiếng Anh chưa tốt là nguyên nhân khiến Tiểu Vy không thể đi sâu hơn, bạn nghĩ sao?

- Khi đến với Miss World tôi thấy mình tự tin, thể hiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt. Khi gặp mọi người tôi đều nói chuyện bằng tiếng Anh. Tôi không biết mình có nói đúng hết tất cả hay không nhưng tôi rất tự tin khi sử dụng ngoại ngữ. Tôi đã cố gắng nên không phải lo sợ.

Tôi vừa đăng quang đã phải dự thi đấu trường sắc đẹp quốc tế nên không có thời gian chuẩn bị nhiều. Những người mới đăng quang như bông hoa mới nở, sẽ mang đến cho cuộc thi những sự mới mẻ. Tôi không tiếc nuối điều gì cả.

Tiểu Vy nói tiếng Anh giới thiệu bản thân và loạt cảnh đẹp Hội An
 
 

Tiểu Vy nói tiếng Anh trong clip giới thiệu bản thân

- Bạn nghĩ gì về việc Miss World năm nay chọn top 12 theo châu lục?

- Tôi thấy thí sinh châu Á có phần thiệt thòi bởi quy định này vì khu vực châu Á có nhiều cô gái xinh đẹp, giỏi giang. Tôi cũng thấy mình nằm trong số đó nên có phần hụt hẫng.

- Bạn nhận xét gì về tân hoa hậu?

- Chị ấy là người chung nhóm với tôi nên chung tôi có sự giao lưu và khá thân thiết. Chị cũng nằm trong top 5 dự án nhân ái xuất sắc. Tôi đánh giá cao sự tự tin, tỏa sáng của chị ấy và danh hiệu hoa hậu là xứng đáng.

- Bạn nghĩ sao về việc sẽ tham dự các đấu trường nhan sắc quốc tế khác?

- Miss World là mơ ước của tôi và giờ đã thực hiện được. Nếu có cơ hội, tôi vẫn muốn tham dự một cuộc thi tiếp theo. Tôi nghĩ mình sẽ làm tốt hơn so với Miss World vừa qua.

Tiểu Vy tự tin hơn sau 3 tháng đăng quang Hoa hậu Việt Nam,

Tiểu Vy tự tin hơn sau 3 tháng đăng quang Hoa hậu Việt Nam.

- Sự thay đổi lớn nhất của bạn sau 3 tháng đăng quang là gì?

- Tôi thấy trưởng thành hơn so với khi mới đăng quang. Việc được tiếp xúc với những người bạn đến từ các quốc gia khiến tôi bớt rụt rè. Sự lột xác lớn nhất của tôi là sự tự tin.Tôi không còn sợ sệt, run khi đứng trước nhiều người hay trả lời phỏng vấn với báo chí. Tuy nhiên, tôi cần khắc phục việc ăn nói sao cho rành mạch, rõ ràng hơn.

- Bạn nghĩ gì khi thường bị so sánh với Á hậu Phương Nga?

- Mỗi người có con đường đi, tính cách khác nhau nên tôi không quan tâm lắm. Thời gian sẽ là cách để tôi chứng minh bản thân với công chúng.

- Định hướng của bạn thời gian tới để tạo được nét riêng là gì?

- Tôi đang được công ty quản lý và họ sẽ đưa ra định hướng phát triển. Dù theo định hướng công ty nhưng tôi vẫn sẽ có chính kiến riêng, đưa ra gợi ý phát triển bản thân để không bị cho là phụ thuộc quá nhiều vào công ty.

- Hiện việc học tập ở trường của bạn như thế nào?

- Sau khi trở về từ Miss World tôi sẽ nhanh chóng quay lại với công việc học tập. Cũng như bao sinh viên khác, tôi cũng ăn uống và sinh hoạt ở trường rất bình thường. Thỉnh thoảng cũng có bạn xin chụp hình. Tôi cũng cởi mở trong việc tiếp xúc với các bạn hơn nên sự thích nghi và hòa đồng trong môi trường mới cũng nhanh chóng hơn.

- Mẫu bạn trai lý tưởng của bạn là gì?

- Tôi không có mẫu bạn trai lý tưởng, ai hợp thì yêu thôi. Tôi chỉ cần hạnh phúc, nhận được sự yêu thương của gia đình và mọi người là cuộc sống đã tuyệt vời lắm rồi.

Tân Cao thực hiện

K

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top