iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tố My xác nhận hát mừng đám cưới Trường Giang vào 25/9

Thứ tư, 12/9/2018, 15:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 12/9/2018, 15:59 (GMT+7)

'Ngọc nữ bolero' bày tỏ sự ngưỡng mộ và chúc phúc cho tình yêu của Trường Giang - Nhã Phương.

Thông tin được nữ ca sĩ tiết lộ thông qua trang cá nhân. Tố My cho hay đang tập một ca khúc để hát tặng Trường Giang - Nhã Phương ở tiệc cưới, tổ chức vào ngày 25/9 tới.

Chia sẻ với iOne, "ngọc nữ bolero" cho biết nhận được lời mời dự đám cưới từ nhiều hôm trước. Phía Trường Giang có ngỏ lời muốn cô hát tặng một ca khúc. Tố My xin phép giấu tên ca khúc này. Cô tiết lộ: "Bài hát nói về lời cầu hôn của chàng trai quê hương Quảng Nam dành cho người yêu của mình. Nó có nhiều nét tương đồng như câu chuyện của anh Giang và Nhã Phương vậy".

Tố My có mối quan hệ thân thiết với Trường Giang.

Tố My có mối quan hệ thân thiết với Trường Giang.

Nói về người anh đồng hương thân thiết, Tố My cho biết rất quý mến vẻ chất phác, bình dị đúng chất "người Quảng Nôm" (Quảng Nam) của Trường Giang. Hai người xem nhau là anh em tốt. "Anh Giang xem My như em gái vậy. Lần họp báo ra mắt MV hay dự án của My, anh đều sắp xếp tham dự dù rất bận. Cách đây không lâu khi My tổ chức liveshow tại Đà Nẵng, anh tham gia và đạo diễn cho các tiết mục hài kịch", cô kể.

Tố My xác nhận sẽ hát mừng đám cưới Trường Giang vào 25/9
 
 

Tố My diễn kịch với Trường Giang

Tố My bày tỏ sự vui mừng khi Trường Giang đã tìm được người tâm đầu ý hợp. Cô cũng cảm phục trước tình cảm của anh chị mặc dù gặp "phong ba bão táp" nhưng vẫn vượt qua để có được hạnh phúc. "My rất vui và mong đến ngày 25/9 để được tận mắt chứng kiến giây phút hạnh phúc của anh chị. My chúc phúc cho hai người trăm năm hạnh phúc, con đàn cháu đống", nữ ca sĩ nói thêm.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top