iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Toof.P giả tiếng mèo tán tỉnh Jun Vũ

Thứ ba, 17/7/2018, 16:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 17/7/2018, 16:00 (GMT+7)

Giọng ca chính của nhóm Uni5 dành nhiều lời đường mật, thậm chí tỏ vẻ đáng yêu khi giả tiếng mèo nhưng vẫn không làm người đẹp xiêu lòng.

Tối qua (16/7), nữ diễn viên Jun Vũ (ngồi giữa) tham gia chương trình Tám đầy chất xám do Toof.P (tên thật Nguyễn Lâm Hoàng Phúc, giọng ca chính của nhóm Uni5) và nữ diễn viên Khả Ngân dẫn dắt. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh V Việt Nam của V Live. Chủ đề tám của chương trình tuần này là Hàng hiệu.

Tối qua (16/7), nữ diễn viên Jun Vũ (ngồi giữa) tham gia chương trình "Tám đầy chất xám" do Toof.P (tên thật Nguyễn Lâm Hoàng Phúc, giọng ca chính của nhóm Uni5) và nữ diễn viên Khả Như dẫn dắt. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh V Việt Nam của V Live. Chủ đề "tám" của chương trình tuần này là "Hàng hiệu".

Jun Vũ phải vượt qua nhiều thử thách khi trở thành khách mời của chương trình.

Chia sẻ những quan điểm, vấn đề xung quanh hàng hiệu, Jun Vũ tiết lộ hiện tại, món đồ đắt nhất là chiếc túi có giá 34 triệu đồng được bạn tặng. Người đẹp không đặt nặng việc có dùng đồ hiệu hay không, chỉ cần món đồ đó hợp với bản thân và mình thấy thích. Tuy nhiên, theo cô, những món đồ hiệu đôi khi cũng làm cho người sử dụng trông sang hơn, đặc biệt là với các nghệ sĩ thường xuyên tham dự sự kiện. Ngoài những giây phút trò chuyện, Jun Vũ phải vượt qua nhiều thử thách khi trở thành khách mời của chương trình.

Jun Vũ cùng hai host Khả Như và Toof.P diễn nhiều tiểu phẩm. Trong một tình huống được đưa ra, Toof.P là con trai của Khả Như, bị mẹ thúc giục lấy vợ. Anh phải tìm mọi cách cưa đổ nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ để đưa nàng dâu xinh đẹp về cho mẹ. Ngay khi nhận lệnh từ mẹ, thành viên nhóm Uni5 tới gần Jun Vũ để tìm hiểu sở thích của cô. Khi biết người đẹp yêu thích mèo, nam ca sĩ lập tức giả tiếng mèo kêu kèm lời tỏ tình: Anh có thể trở thành bất cứ thứ gì em muốn. Tuy nhiên, đáp lại tấm chân tình của chàng trai, Jun Vũ thẳng thắn nói: Anh là con người chứ có phải mèo đâu.

Jun Vũ cùng hai "host" Khả Như và Toof.P diễn nhiều tiểu phẩm. Trong một tình huống được đưa ra, Toof.P là con trai của Khả Như, bị mẹ thúc giục lấy vợ. Anh phải tìm mọi cách "cưa đổ" nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ để đưa nàng dâu xinh đẹp về cho mẹ. Ngay khi nhận lệnh từ mẹ, thành viên nhóm Uni5 tới gần Jun Vũ để tìm hiểu sở thích của cô. Khi biết người đẹp yêu thích mèo, nam ca sĩ lập tức giả tiếng mèo kêu kèm lời tỏ tình: "Anh có thể trở thành bất cứ thứ gì em muốn". Tuy nhiên, đáp lại tấm chân tình của chàng trai, Jun Vũ thẳng thắn nói: "Anh là con người chứ có phải mèo đâu".

Chưa chịu bỏ cuộc, Toof. P tiếp tục tiến gần hơn tới Jun Vũ và nói: Anh sẽ luôn đổ về phía em dù trái đất không có trọng lực nhưng cuối cùng vẫn thất bại vì người đẹp không bày tỏ bất cứ cảm xúc gì, thậm chí còn tránh xa anh. Kết cục, Toof. P buộc phải bó tay và chạy về mách mẹ Khả Ngân vì không thể nào chinh phục được trái tim của cô gái mình yêu.

Chưa chịu bỏ cuộc, Toof. P tiếp tục tiến gần hơn tới Jun Vũ và nói: "Anh sẽ luôn đổ về phía em dù trái đất không có trọng lực" nhưng cuối cùng vẫn thất bại vì người đẹp không bày tỏ bất cứ cảm xúc gì, thậm chí còn tránh xa anh. Kết cục, Toof. P buộc phải "bó tay" và chạy về "mách mẹ" Khả Như vì không thể nào chinh phục được trái tim của cô gái mình yêu.

Bên cạnh thử thách diễn xuất, Jun Vũ còn cùng hai host của chương trình tham gia nhảy múa theo nhạc.

Bên cạnh thử thách diễn xuất, Jun Vũ còn cùng hai "host" của chương trình tham gia nhảy múa theo nhạc.

Hay nữ diễn viên và một khán giả còn phải đội rổ bóng, cưỡi thú nhún. 

Hay nữ diễn viên và một khán giả còn phải đội rổ bóng, cưỡi thú nhún. 

Trong thử thách diễn tả hình ảnh, câu ca dao, tục ngữ cho đối phương, Jun Vũ và Toof. P cùng một đội. Tuy nhiên, hai người đã thua đội của Khả Ngân và chị Tú - quản lý của Jun Vũ.

Trong thử thách diễn tả hình ảnh, câu ca dao, tục ngữ cho đối phương, Jun Vũ và Toof. P cùng một đội. Tuy nhiên, hai người đã thua đội của Khả Như và chị Tú - quản lý của Jun Vũ.

Hình phạt dành cho Jun Vũ và Toof. P là phải đấm bóp, massage cho Khả Ngân và chị Tú.

Hình phạt dành cho Jun Vũ và Toof. P là phải đấm bóp, massage cho Khả Như và chị Tú.

Thu Ngân

Ngoài các chương trình giải trí hàng tuần như Tám đầy chất xám, Gặp là chiến (Khởi My vs Kelvin Khánh), Sân si show (Mishy), Pew Pew show, mới đây, V Live mở thêm show V HeartBeat Weekly - công bố thứ hạng các ca khúc nằm trong bảng xếp hạng âm nhạc V HeartBeat Rank. Đặc biệt, cuối mỗi tháng sẽ có một concert vinh danh các nghệ sĩ có bài hát đạt thứ hạng cao. Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào, theo dõi V Today tại vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng V Live, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC và smart TV.

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top