iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Trà Ngọc Hằng nhái Britney Spears nhảy điên cuồng trên bàn học

Thứ năm, 4/8/2016, 13:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 4/8/2016, 13:48 (GMT+7)

Chân dài còn có màn giả công tử ôm chặt cứng Ngọc Trinh để tỏ tình tại gameshow 'Kỳ phùng địch thủ'.

tra-ngoc-hang-nhai-britney-spears-nhay-dien-cuong-tren-ban-hoc

Trà Ngọc Hằ Trà Ngọc Hằng là một trong 3 khách mời của gameshow mới toanh Kỳ phùng địch thủ - Lip sync battle sắp lên sóng. Cô nàng sẽ khiến khán giả một phen ôm bụng cười vì có những màn trình diễn hài hước và quậy hết cỡ.

tra-ngoc-hang-nhai-britney-spears-nhay-dien-cuong-tren-ban-hoc-1

Người chơi sẽ hát nhép các ca khúc và thể hiện hình ảnh của bản gốc theo một cách riêng, không bắt buộc phải giống. Trà Ngọc Hằng sẽ tham gia các phần trình diễn: Khi người đàn ông khóc, Baby one more time (Britney Spears) và tham gia vở kịch ngắn cùng hai khách mời Hạnh Sino và Kelvin Khánh.

tra-ngoc-hang-nhai-britney-spears-nhay-dien-cuong-tren-ban-hoc-2

Tạo hình của chân dài khá giống với phiên bản gốc trong hoàn cảnh là một cô học sinh nhí nhảnh, có tính cách siêu quậy.

tra-ngoc-hang-nhai-britney-spears-nhay-dien-cuong-tren-ban-hoc-3

Trà Ngọc Hằng không ngần ngại "phi" thẳng lên bàn học để nhảy điên cuồng.

tra-ngoc-hang-nhai-britney-spears-nhay-dien-cuong-tren-ban-hoc-4

Britney Spears phiên bản Việt Nam được sự hỗ trợ ăn ý của nhóm vũ công nên quậy hết cỡ, đem lại màn trình diễn "cười ra nước mắt".

tra-ngoc-hang-nhai-britney-spears-nhay-dien-cuong-tren-ban-hoc-5

Cô nàng còn cả gan dọa dẫm người dẫn chương trình Trấn Thành - Ngọc Trinh.

Trong màn biểu diễn ca khúc Khi người đàn ông khóc, nữ ca sĩ đã mang hẳn túi Eo Vì bị cói trong đó thủ sẵn rất nhiều nước mắt từ khăn mặt bông để minh hoạ cho nỗi đau khổ của mình trong ca khúc bằng cách vắt nước mắt tứ tung trên sàn diễn, đem lại những giây phút cười thoải mái cho khán giả. Đặc biệt, trong lần này, Trà Ngọc Hằng cũng trổ tài đóng kịch duyên dáng của mình khi đóng giả thành một công tử cùng Hạnh Sino và Kavin Khánh cưa cẩm, giành giật mỹ nhân là Ngọc Trinh. Tạo hình giả trai của Trà Ngọc Hằng khiến khán giả ngỡ ngàng vì không nhận ra cô, cô cũng rất duyên trong những câu thoại hài hước, dí dỏm nhằm kéo Ngọc Trinh từ cung trăng trở về mặt đất nhằm giành lấy tình yêu của nàng. Chàng công tử Trà Ngọc Hằng đã không ngần ngại ôm chặt Ngọc Trinh tỏ tình. Trong gameshow này, Ngọc Trinh và Trấn Thành là host của chương trình, đây cũng là dịp Ngọc Trinh cho khán giả thấy sự duyên dáng của cô khi tích cực hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật khác. Gameshow Lip-sync battle sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào tối thứ 7 tuần này trên HTV 7.

Trong màn trình diễn ca khúc Khi người đàn ông khóc, nữ ca sĩ mang hẳn túi "Eo Vì" thủ sẵn rất nhiều "nước mắt" từ khăn mặt vắt tứ tung trên sàn diễn để minh hoạ cho nỗi đau khổ.

Trà Ngọc Hằng cũng trổ tài đóng kịch duyên dáng của mình khi đóng giả thành một công tử cùng Hạnh Sino và Kavin Khánh cưa cẩm, giành giật mỹ nhân là Ngọc Trinh. Tạo hình giả trai của Trà Ngọc Hằng khiến khán giả ngỡ ngàng vì không nhận ra cô, cô cũng rất duyên trong những câu thoại hài hước, dí dỏm nhằm kéo Ngọc Trinh từ cung trăng trở về mặt đất nhằm giành lấy tình yêu của nàng.  Chàng công tử Trà Ngọc Hằng đã không ngần ngại ôm chặt Ngọc Trinh tỏ tình. Trong gameshow này, Ngọc Trinh và Trấn Thành là host của chương trình, đây cũng là dịp Ngọc Trinh cho khán giả thấy sự duyên dáng của cô khi tích cực hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật khác.  Gameshow Lip-sync battle sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào tối thứ 7 tuần này trên HTV 7.

Trà Ngọc Hằng có dịp trổ tài đóng kịch khi hóa thân thành một công tử...

tra-ngoc-hang-nhai-britney-spears-nhay-dien-cuong-tren-ban-hoc-8

....để cưa cẩm người đẹp Ngọc Trinh.

Tạo hình giả trai của Trà Ngọc Hằng khiến khán giả ngỡ ngàng vì không nhận ra cô, cô cũng rất duyên trong những câu thoại hài hước, dí dỏm nhằm kéo Ngọc Trinh từ cung trăng trở về mặt đất nhằm giành lấy tình yêu của nàng. Chàng công tử Trà Ngọc Hằng đã không ngần ngại ôm chặt Ngọc Trinh tỏ tình. Trong gameshow này, Ngọc Trinh và Trấn Thành là host của chương trình, đây cũng là dịp Ngọc Trinh cho khán giả thấy sự duyên dáng của cô khi tích cực hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật khác. Gameshow Lip-sync battle sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào tối thứ 7 tuần này trên HTV 7.

Tạo hình giả trai của Trà Ngọc Hằng khiến khán giả không nhận ra. Cô cũng duyên dáng trong những câu thoại hài hước, dí dỏm nhằm kéo Ngọc Trinh "từ cung trăng trở về mặt đất", nhằm giành lấy tình yêu của nàng.

tra-ngoc-hang-nhai-britney-spears-nhay-dien-cuong-tren-ban-hoc-10

"Công tử" Trà Ngọc Hằng không ngần ngại ôm chặt Ngọc Trinh để tỏ tình.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top