iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Trần Lực chê Thảo Vân, Thành Trung dẫn đám cưới 'giả dối'

Thứ năm, 25/4/2019, 20:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 25/4/2019, 20:58 (GMT+7)

Thảo Vân cho biết, cô buồn vì nhận xét có phần nặng lời của đàn anh.

Sau khi dự tiệc cưới của NSND Trung Hiếu và bà xã Thu Hà tối 24/4, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Trần Lực viết vài dòng chia sẻ kỷ niệm, đồng thời đưa ra nhận xét về phần dẫn chương trình của Thảo Vân và Thành Trung.

"Hình như MC truyền hình không hợp lắm với MC đám cưới, nghe cứ thớ lợ giả dối thế nào ấy. Anh chị ấy nói như khi làm MC trên truyền hình", Trần Lực nhận xét về cách dẫn của hai MC tại lễ cưới.

Trần Lực chê Thảo Vân, Thành Trung dẫn giả dối, thớ lợ.

Trần Lực chê Thảo Vân, Thành Trung dẫn 'giả dối, thớ lợ'.

Phản hồi về nhận xét của đàn anh, MC Thành Trung khẳng định trên trang cá nhân, anh nhận lời mời dẫn cưới NSND Trung Hiếu ngay trước giờ hôn lễ diễn ra. 

"Từ Sài Gòn bay ra định chỉ chúc mừng ông anh nhưng anh gọi điện và bảo thôi làm chủ hôn với chị Thảo Vân cho anh. Tất nhiên, tôi không thể từ chối rồi. Hai chị em hăm hở nghe từng câu, từng chữ về ý tưởng cưới của chú rể ngay trước giờ làm lễ. Sau đó, mọi việc diễn ra như cô dâu, chú rể mong muốn", Thành Trung chia sẻ.

Anh tỏ ra ngạc nhiên khi nhận được lời bình luận có phần khắt khe của đồng nghiệp: "Sáng nay, mình với chị Thảo Vân biết chuyện một anh trong nghề không hài lòng khi hai chị em làm MC. Làm nghệ thuật là làm dâu trăm họ, khó hài lòng tất cả. Anh ấy chắc phải biết điều đó", Thành Trung bộc bạch.

Thảo Vân và Thành Trung dẫn đám cưới Trung Hiếu.

Thảo Vân và Thành Trung dẫn đám cưới Trung Hiếu.

Thành Trung cho biết, nếu thực sự anh và Thảo Vân dẫn có vấn đề gì thì với tư cách đàn anh, Trần Lực nên gọi riêng hoặc nhắn tin trực tiếp để góp ý thay vì lên mạng xã hội, nhận xét bằng những từ ngữ nặng nề. Anh cho biết bản thân đã quen với việc nhận được sự yêu ghét từ khán giả. Nhưng Thảo Vân thì chưa quen với việc ấy nên có chút buồn. "Sự nhiệt tình với người thân không được đánh giá đúng mức. Buồn hơn, đó là của một người anh cũng gọi là quen biết", Thành Trung bức xúc.

Phía dưới bài viết của Thành Trung, Thảo Vân cho biết, cô bị tổn thương khi đàn anh nặng lời nhận xét mình. "Có thể tôi dẫn không hay, không bài bản, nhạt nhẽo, nhưng tuyệt đối không giả dối và thớ lợ được. Anh ấy nhận xét thế nặng nề quá nên thật sự rất buồn".

Chia sẻ về những nhận xét khiến hai đàn em phật lòng, Trần Lực cho biết, anh chỉ "trêu đùa cho vui". Câu chuyện anh chia sẻ trên mạng chỉ mang hàm ý hài hước. Ngay sau khi biết bài viết của mình gây tranh cãi, anh đã xóa những dòng chia sẻ trên trang cá nhân.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top