iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Trấn Thành bật khóc vì từng cứng đầu khiến bố buồn

Thứ năm, 12/7/2018, 23:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 12/7/2018, 23:13 (GMT+7)

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won có những chia sẻ cảm xúc về người thân trong một show thực tế.

Trấn Thành - Hari Won đang có chuyến hành trình tại chương trình thực tế Khi đàn ông mang bầu. Họ lần lượt tham gia các thử thách để trải nghiệm cuộc sống, cảm xúc của một người phải mang nặng đẻ đau. Trong tập 8 vừa lên sóng, họ tiếp tục đến với thử thách sáng tác khúc hát ru để hiểu thêm về tình mẫu tử.

Với sự hỗ trợ của Hồ Hoài Anh, Nam Trương (Andiez), Sa Huỳnh, Duy Hùng, Minh Cường, 3 cặp Trấn Thành - Hari Won, Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn, Hương Giang - Trường Giang phải viết ra bài hát ý nghĩa, sau đó thể hiện nó trên sân khấu.

Chọn đề tài về bố, Trấn Thành có những chia sẻ xúc động. Nói về đấng sinh thành, nam nghệ sĩ bật khóc chia sẻ: "Từ xưa giờ cha thương con nhưng không có nói". Nhìn chồng nghẹn ngào ôm mặt và lau từng giọt nước mắt, Hari cho biết thêm: "Ba anh Xìn là một người không nói gì hết chỉ âm thầm làm thôi".

Trấn Thành bật khóc khi nhắc về bố.

Trấn Thành bật khóc khi nhắc về bố.

Anh kể: "Ba Trấn Thành chưa bao giờ khóc nhưng mẹ kể ba khóc vài lần trong đời, hầu hết đều vì Thành. Lần đầu tiên là khi thấy Trấn Thành ra đời. Lần thứ hai là do đôi dép ba mua về Trấn Thành chê quê mùa nên không mang. Ba giận, mẹ kêu xin lỗi nhưng Trấn Thành cứng đầu, trong lòng muốn nói nhưng nhất quyết không mở lời. Đến khi Trấn Thành vừa nói xin lỗi thì ba khóc. Lần thứ ba là lúc Thành đoạt giải ba cuộc thi người dẫn chương trình. Lần thứ tư ba khóc là lúc Trấn Thành - Hari đám cưới".

Nam danh hài nói thêm: "Khi tham gia chương trình, Trấn Thành cảm nhận nhiều hơn tình cảm của gia đình. Tất cả những cảm xúc đó Trấn Thành viết nên ca khúc này như một món quà tặng cho ba, mặc dù con chưa bao giờ nói nhưng con rất yêu thương ba". Nói đến đây, Trấn Thành tiếp tục rơi lệ và lấy tay lau nước mắt.

Trấn Thành bật khóc vì từng cứng đầu khiến bố buồn
 
 

Phần thể hiện ca khúc của Trấn Thành - Hari Won

Sau 4 giờ sáng tác, các gia đình trình diễn bài hát trên sân khấu qua sự đánh giá của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Gia đình Trấn Thành - Hari Won trình làng ca khúc Lời ru của cha lấy được tình cảm của người nghe bởi giai điệu nhẹ nhàng, tình cảm.

Kết quả, gia đình Việt - Hàn giành chiến thắng khi có số điểm tuyệt đối từ giám khảo.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top