iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Trấn Thành giàn giụa nước mắt trong 'phiên tòa' của hai bạn thân

Thứ hai, 14/5/2018, 12:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 14/5/2018, 12:37 (GMT+7)

Chứng kiến câu chuyện và cách cư xử của Anh Đức - La Thành, nam danh hài đã rơi nước mắt vì cảm thông.

Tập 5 Phiên tòa tình yêu với vụ kiện của đôi bạn Anh Đức - La Thành mang đến không ít cảm xúc cho khán giả. Anh Đức bức xúc khởi kiện La Thành tội quấy rối làm đảo lộn cuộc sống khi sống cùng nhà. Anh Đức đã liệt kê ra những thói quen, hành động không giống ai của La Thành trước mặt nhiều người.

Tập 5 Phiên tòa tình yêu với "vụ kiện" của đôi bạn Anh Đức - La Thành mang đến không ít cảm xúc cho khán giả. Anh Đức bức xúc khởi kiện La Thành tội "quấy rối" làm đảo lộn cuộc sống khi sống cùng nhà. Anh Đức đã liệt kê ra những thói quen, hành động "không giống ai" của La Thành trước mặt nhiều người.

Anh Đức thổ lộ mục đích khởi kiện hôm nay là bởi anh muốn mượn phiên tòa để giúp La Thành nhìn nhận sâu sắc về cuộc sống. Tôi muốn Thành hiểu tính giỡn nhây với bạn bè thì được nhưng với người thân duy nhất là mẹ mình, Thành phải thay đổi để không làm khổ mẹ. Sự thật là mẹ Thành buồn phiền vì Thành rất nhiều. Nhưng mỗi khi tôi ngồi xuống nói chuyện nghiêm túc, Thành lại giỡn, chỉ mong Thành hiểu...

Anh Đức thổ lộ mục đích "khởi kiện" vì muốn mượn phiên tòa để giúp La Thành có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống. Anh nói: "Tôi muốn Thành hiểu tính giỡn nhây với bạn bè thì được nhưng với người thân duy nhất là mẹ mình thì không. Thành phải thay đổi để không làm khổ mẹ. Sự thật, mẹ Thành đã buồn phiền vì Thành rất nhiều. Nhưng mỗi khi tôi ngồi xuống nói chuyện nghiêm túc, Thành lại giỡn. Tôi chỉ mong Thành hiểu điều đó".

Lời nói chân thành này của Anh Đức khiến La Thành dù dành chiến thắng chung cuộc lại bất ngờ rơi nước mắt: Tôi không xứng đáng với kết quả này. Tôi đã sống vô tình quá nhiều. Tôi cứ nghĩ cách sống mình đúng& Tôi muốn giành chiến thắng này lại cho Đức.

Lời nói chân thành này của Anh Đức khiến La Thành giành chiến thắng chung cuộc nhưng lại rơi nước mắt. "Tôi không xứng đáng với kết quả này. Tôi đã sống vô tình quá nhiều. Tôi cứ nghĩ cách sống mình luôn đúng… Tôi muốn dành chiến thắng này lại cho Đức", nam diễn viên nói.

Chứng kiến câu chuyện, tình cảm và cách cư xử của hai người bạn thân, MC Trấn Thành cũng không cầm được nước mắt. Anh cũng nằm trong hội bạn thân của hai nhân vật chính. Trấn Thành chia sẻ: Hôm nay La Thành thắng là đúng bởi Thành không làm đảo lộn cuộc sống của Đức. Nhưng cái Anh Đức thắng được ở đây là cái nhân tâm, là sự thức tỉnh, khi được nghiêm túc nói với bạn mình: Bạn ơi bạn phải thay đổi. Chiến thắng đó quan trọng hơn rất nhiều. Và nếu sau hôm nay La Thành thay đổi, anh sẽ thắng trọn vẹn.

Chứng kiến câu chuyện, tình cảm và cách cư xử của hai người bạn thân, MC Trấn Thành không cầm được nước mắt. Anh cũng nằm trong hội bạn thân của hai nhân vật chính từ khi vào nghề nên rất đồng cảm. Trấn Thành chia sẻ: "Hôm nay La Thành thắng là đúng bởi Thành không làm đảo lộn cuộc sống của Đức. Nhưng cái Anh Đức thắng được ở đây là nhân tâm, là sự thức tỉnh, khi được nghiêm túc nói với bạn mình: 'Bạn ơi, bạn phải thay đổi'. Chiến thắng đó quan trọng hơn rất nhiều. Và nếu sau hôm nay La Thành thay đổi, anh sẽ thắng trọn vẹn".

Trấn Thành dàn dụa nước mắt trong 'phiên tòa' của hai bạn thân
 
 

Trấn Thành bật khóc vì hai người bạn thân

Kết thúc phiên tòa, Anh Đức - La Thành dành cho nhau những tình cảm, tiếp tục đồng hành với nhau với tư cách là hai người đàn, hai người bạn thân.

Kết thúc phiên tòa, Anh Đức - La Thành tiếp tục đồng hành với tư cách là hai người đàn ông, bạn bè thân thiết.

Phiên tòa tình yêu được dàn dựng như một phiên tòa thực thụ với đầy đủ các vị trí: Thẩm phán, luật sư, bồi thẩm đoàn, nguyên đơn và bị đơn.  Phiên tòa chuyên xử lý những vụ kiện nảy sinh từ loạt tình huống khó đỡ của các ngôi sao trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp&  Khán giả sẽ lần lượt được trải qua các phần Khởi kiện, Tranh luận, Hòa giải,Tuyên án& Nghệ sĩ Trấn Thành và Việt Hương đảm đương vị trí luật sư bào chữa cho 2 phía nguyên đơn và bị đơn. Chiếc ghế thẩm phán quyền lực nhất của chương trình sẽ do NSND Hồng Vân nắm giữ& Các nghệ sĩ từng xuất hiện tại chương trình này  có: Ninh Dương Lan Ngọc - ST, Puka - Diệp Tiên, Kha Ly  Thanh Duy& Chương trình lên sóng tối Chủ Nhật hằng tuần trên 3 kênh HTV2, Giải Trí TV và VTVCab10.

Phiên tòa tình yêu được dàn dựng như một phiên tòa thật sự có đủ các vị trí: Thẩm phán, luật sư, bồi thẩm đoàn, nguyên đơn và bị đơn. Nơi đây chuyên xử lý những vụ kiện nảy sinh từ tình huống khó đỡ của các ngôi sao trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… Khán giả lần lượt được trải qua các phần Khởi kiện, Tranh luận, Hòa giải, Tuyên án… Nghệ sĩ Trấn Thành và Việt Hương đảm đương vị trí luật sư bào chữa cho hai phía nguyên đơn và bị đơn. Chiếc ghế thẩm phán quyền lực nhất do NSND Hồng Vân nắm giữ. Các nghệ sĩ từng xuất hiện tại chương trình này có: Ninh Dương Lan Ngọc - ST, Puka - Diệp Tiên, Kha Ly – Thanh Duy… Chương trình lên sóng tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top