iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Trấn Thành lấp liếm khi bị Hari Won tra khảo vì ghen

Thứ năm, 4/8/2016, 14:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 4/8/2016, 14:06 (GMT+7)

Câu nói 'Em chỉ việc đẹp, thế giới đã có anh lo' dành cho Ngọc Trinh của nam MC bị Hari Won vặn vẹo ngay trên sân khấu: 'Công việc của anh là ôm gái hả?'

ngoc-trinh-tang-bikini-cho-hari-won-sau-khi-bi-ghen-vi-tran-thanh

Tập 1 của Kỳ Phùng Địch Thủ - Lip sync Battle Việt Nam lên sóng tuần này sẽ có sự tham gia của 3 nghệ sĩ Hoàng Yến Chibi, MC Trần Anh Huy và Hari Won bên cạnh 2 MC cầm trịch Trấn Thành - Ngọc Trinh. Họ là những vị khách "mở hàng" cho show truyền hình ăn khách nước Bỉ được Việt Nam mua bản quyền thực hiện.

Mở đầu chương trình, Trấn Thành bị Ngọc Trinh hớp hồn bởi vẻ đẹp không tỳ vết khi đứng cạnh. Anh nói: Em cứ việc đẹp, thế giới đã có anh lo.

Mở đầu chương trình, Trấn Thành bị Ngọc Trinh hớp hồn bởi vẻ đẹp không tỳ vết khi đứng cạnh. Anh nói: "Em cứ việc đẹp, thế giới đã có anh lo". Câu nói này khiến fan la ó gọi tên Hari Won. Đáp trả, Trấn Thành tuyên bố: "Không có cà ri gì ở đây hết, chỉ có Ngọc Trinh thôi". (Xem video).

ngoc-trinh-tang-bikini-cho-hari-won-sau-khi-bi-ghen-vi-tran-thanh-1

Đến màn giới thiệu khách mời Hari Won, Ngọc Trinh ngại ngùng mời Trấn Thành giới thiệu. Gặp Hari Won, Trấn Thành cất lời hỏi: "Đây là nhà tui, chế vô đây làm gì vậy chế?" Hari Won cho biết: "Thật ra em cũng không biết đây là nhà anh. Nếu biết em đã không vào".

ngoc-trinh-tang-bikini-cho-hari-won-sau-khi-bi-ghen-vi-tran-thanh-2

Hari Won liền hỏi tội Trấn Thành: "Hồi nãy anh nói cái gì cả thế giới để anh lo, em đẹp em có quyền đó?". Trấn Thành lấp liếm: "Với anh công việc là quan trọng nhất. Hãy để công việc lên hàng đầu" thì Hari Won phản đối: "Công việc của anh là ôm con gái hả?". Tình hình ngày càng "căng thẳng" nên Trấn Thành phải chữa cháy: "Công việc của anh là tôn vinh những người phụ nữ đẹp. Hari Won đẹp, Hari Won có quyền".

Sau khi bị Hari Won ghen ở phần mở màn, thì đến một thử thách trong chương trình Ngọc Trinh lại tặng cho giọng ca Anh cứ đi đi bộ bikini để làm đạo cụ diễn xuất.

Sau khi bị Hari Won "ghen" ở phần mở màn, thì đến một thử thách trong chương trình Ngọc Trinh lại được giọng ca Anh cứ đi đi tặng bộ bikini ngay trên sân khấu khiến "nữ hoàng nội y" hết hồn.

ngoc-trinh-tang-bikini-cho-hari-won-sau-khi-bi-ghen-vi-tran-thanh-3

Hari Won hoá thân thành một bà tiên diêm dúa. Cùng trang phục rực rỡ, bạn gái Trấn Thành sẽ phải nhép miệng theo một trích đoạn trong phim điện ảnh Ngày nảy ngày nay từng gây sốt vào năm ngoái của Ngô Thanh Vân.

ngoc-trinh-tang-bikini-cho-hari-won-sau-khi-bi-ghen-vi-tran-thanh-6

Chính Hari Won là người lôi kéo Ngọc Trinh vào tiểu phẩm của mình.

Hoàng Yến Chibi bày tỏ: Em mong muốn được thoát xác vì vốn dĩ trông mình đã quá hiền rồi! Trong khi đó, Anh Huy thẳng thắn chia sẻ: Em quyết tâm giết tâm giết chết hai đối thủ vì em có lợi thế vũ đạo. Được biết, Anh Huy sẽ hoá thân thành một siêu chân dài của showbiz Việt trong tập 1 Kỳ Phùng Địch Thủ.

Hoàng Yến Chibi bày tỏ: "Yến mong muốn được thoát xác vì vốn dĩ đã quá hiền rồi nên nhận lời tham gia chương trình".

rong khi đó, Anh Huy thẳng thắn chia sẻ: Em quyết tâm giết tâm giết chết hai đối thủ vì em có lợi thế vũ đạo. Được biết, Anh Huy sẽ hoá thân thành một siêu chân dài của showbiz Việt trong tập 1 Kỳ Phùng Địch Thủ.

MC Anh Huy sẽ có màn hoá thân thành một "siêu chân dài" của showbiz Việt trong tập 1 lên sóng vào tối thứ 7 tuần này.

Hari Won tặng bikini cho Ngọc Trinh sau khi 'ghen' vì Trấn Thành
 
 
Teaser tập 1 "Kỳ phùng địch thủ"

Ảnh: Lê Nhân - Vũ Duy

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top