iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Trấn Thành nhận nút play vàng YouTube

Thứ tư, 6/6/2018, 06:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 6/6/2018, 06:21 (GMT+7)

Đến nay, nam danh hài là người sở hữu nhiều tài khoản mạng xã hội có triệu người theo dõi nhất.

Kênh YouTube chính thức của Trấn Thành - Trấn Thành Town vừa cán mốc 1 triệu lượt đăng ký (subscribers). Trấn Thành sẽ nhận được biểu tượng nút play mạ vàng từ YouTube.

Kênh YouTube của Trấn Thành có hơn 1 triệu theo dõi và hơn 224 triệu lượt xem.

Kênh YouTube của Trấn Thành có hơn 1 triệu theo dõi và hơn 224 triệu lượt xem.

Nam danh hài lập kỷ lục "ngũ quý 1" bao gồm: 11 triệu like cho Fanpage, 1 triệu follow cho Instagram, 1 triệu friend trên Zalo và 1 triệu subscribers cho Youtube.

Facebook Trấn Thành đạt hơn 11 triệu like.

Facebook Trấn Thành đạt hơn 11 triệu like.

Kênh YouTube của Trấn Thành đi vào hoạt động được 4 năm. Nơi đây thường đăng tải những series hài sản xuất, những clip vui nhộn từ chính đời sống của nam nghệ sĩ. Những clip "troll" bạn bè, chọc vợ Hari Won, nhại giọng... đều hút hàng triệu lượt xem. Tổng lượt xem hiện tại của kênh này là hơn 224 triệu lượt. Điều này giải thích thêm cho việc những sản phẩm của Trấn Thành luôn dễ dàng nằm trong top trending của YouTube.

Việt Hương 'chửi' Trấn Thành như con đẻ hút triệu lượt xem
 
 

Một clip triệu view trên kênh YouTube của Trấn Thành

Trấn Thành dành nhiều lời cảm ơn đến tất cả những khán giả đã ủng hộ anh thời gian qua. "Nếu không có sự động viên, đồng hành, yêu thương của mọi người, sẽ không có Trấn Thành của ngày hôm nay. Thành không biết nói gì hơn, chỉ biết hứa sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực làm việc, sáng tạo để cho ra mắt càng nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ công chúng trong thời gian tới", nam nghệ sĩ tâm sự.

Nút play mạ vàng là giải thưởng mang nhiều ý nghĩa cho những người hoạt động trên YouTube. Để có nó, các chủ tài khoản phải sở hữu lượt theo dõi (subscribes) đạt 1 triệu lượt. Đến nay, ở Việt Nam số tài khoản YouTube có được biểu tượng này chỉ đếm trên đầu ngón tay như Sơn Tùng M-TP, Lâm Chấn Khang, nhóm hài FapTV, Phở Đặc Biệt...

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top