iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Trấn Thành nói gì trước tin tham gia Táo quân 2018?

Thứ bảy, 30/12/2017, 16:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 30/12/2017, 16:05 (GMT+7)
Chủ đề: Trấn Thành59

Nhiều tin đồn lan truyền chương trình sẽ có sự tham gia của nghệ sĩ phía Nam, tuy nhiên người trong cuộc phủ nhận.

Táo quân là chương trình do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất được nhiều khán giả chờ đón vào ngày cuối năm của Tết Nguyên đán hằng năm. Đây là món ăn tinh thần khai thác những vấn đề thời sự nổi cộm trong năm trên tất cả các lĩnh vực, được thể hiện dưới góc nhìn hài hước.

Những ngày qua, thông tin về Táo quân 2018 được nhiều người chú ý. Việc những nghệ sĩ nào sẽ góp mặt trong chương trình, có những tiêu điểm thời sự nào sẽ được nhắc đến... là những vấn đề được bàn luận. Thông tin Táo quân 2018 sẽ có sự góp mặt của một số nghệ sĩ phía Nam như Trấn Thành, Trường Giang... những ngày qua được lan truyền khiến fan xôn xao. Nếu thật sự chương trình có sự góp mặt của nghệ sĩ hài hai miền Nam - Bắc, hứa hẹn sẽ mang đến những điều mới mẻ.

Trấn Thành phủ nhận việc tham gia Táo quân 2018.

Trấn Thành phủ nhận việc tham gia Táo quân 2018.

Trước sự "tra hỏi" của fan và những lời đồn thổi không hay, quản lý của Trấn Thành lên tiếng xác nhận sự việc. Theo đó, người này cho biết đến thời điểm này chưa hề nhận được lời mời nào của NSX cho việc Trấn Thành sẽ tham gia Táo quân 2018.

Phía Trấn Thành có liên hệ với đạo diễn chương trình Đỗ Thanh Hải để xác minh và nhận được câu trả lời đó chỉ là tin đồn. Hiện VFC (đơn vị sản xuất Táo quân) chưa có kế hoạch nào như thông tin trên. "Tôi khẳng định Trấn Thành sẽ không tham gia Táo quân 2018 như lời đồn đại", phía Trấn Thành nói.

Xác nhận này khiến nhiều fan của "A Xìn" hụt hẫng bởi tin đồn trước đó khiến nhiều người hào hứng. Táo quân được xem là chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ hài, được quan tâm bởi sự đầu tư về mặt nội dung, sân khấu. Trấn Thành là nghệ sĩ hài đình đám hiện nay. Nếu anh tham gia sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả truyền hình.

Quản lý của Trấn Thành trấn an fan rằng dù không tham gia Táo quân 2018 nhưng Trấn Thành sẽ có nhiều show diễn và tham gia nhiều chương trình giải trí, đón năm mới khác để phục vụ khán giả.

Các nghệ sĩ sẽ bắt đầu tập luyện cho Táo quân 2018 từ ngày 10/1.

Các nghệ sĩ sẽ bắt đầu tập luyện cho Táo quân 2018 từ ngày 10/1.

Đến nay, Táo quân 2018 đang gấp rút hoàn thành kịch bản để bắt đầu tập luyện trước khi ghi hình. Người được giao đảm nhận viết kịch bản là "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng. Một số nghệ sĩ chắc nịch sẽ tham gia chương trình có: Xuân Bắc, Công Lý, Vân Dung... Chương trình năm nay vẫn được xây dựng trên tiêu chí dựa vào những hiện tượng văn hóa, xã hội trong năm và thể hiện một cách hài hước.

Trước tin đồn Táo quân 2018 có nội dung giống hai bộ phim ăn khách năm qua là Người phán xửSống chung với mẹ chồng, đạo diễn Đỗ Thanh Hải phủ nhận. "Nếu có, chúng tôi chỉ đưa vào một phần để làm nổi bật câu chuyện. Khán giả xem Táo quân là xem chính chương trình chứ không xem phim truyền hình", anh nói.

Tổng hợp những khoảnh khắc hài hước của Táo quân 12 năm
 
 

Tổng hợp những màn hài hước của Táo quân suốt 12 năm

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top