iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Trấn Thành 'tái mặt' vì lộ ảnh thời... chưa dậy thì

Thứ bảy, 27/5/2017, 07:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 27/5/2017, 07:38 (GMT+7)
Chủ đề: Trấn Thành59

Tại 'Người bí ẩn', nam MC bị người chơi 'troll' khi liên tục dùng ảnh quá khứ để mua vui cho đội khách và đội nhà.

tran-thanh-tai-mat-vi-lo-anh-thoi-chua-day-thi

Trong tập 12 của Người bí ẩn, MC Trấn Thành một phen "tái mặt" vì bị người chơi lật lại quá khứ. Tại vòng chơi đi tìm tài nhân hứng banh bida bằng đầu, một thí sinh tự nhận là bạn thân Trấn Thành tiết lộ thường xuyên được Trấn Thành chở đi học ngày xưa.

Trấn Thành 'tái mặt' vì lộ ảnh thời...chưa dậy thì
 
 

Với sở thích sưu tập hình Trấn Thành, thí sinh này đã liên tục tung ra những hình ảnh "chưa dậy thì" khiến nam MC xấu hổ. 

tran-thanh-tai-mat-vi-lo-anh-thoi-chua-day-thi-1

Ông xã Hari Won phải buông lời cảnh cáo: "Giở hình ra một lần nữa là huynh đệ tương tàn, ra đường không biết trái banh bida sẽ nằm ở đâu trên người ông".

tran-thanh-tai-mat-vi-lo-anh-thoi-chua-day-thi-2

Tuần này, chương trình chào đón hai người chơi là Huy Khánh và Tường Vi. Nữ diễn viên lần đầu tham gia nên bày tỏ sự hồi hộp, trong khi Huy Khánh nhiều lần ngồi trên chiếc ghế quen thuộc.

tran-thanh-tai-mat-vi-lo-anh-thoi-chua-day-thi-3

Không kiêng nể đồng đội, Huy Khánh thẳng thắn khen nữ nghệ sĩ Hồng Đào xinh đẹp và chói sáng, ăn đứt diễn viên 9x Tường Vi. Trước lời khen có cánh của Huy Khánh, Trấn Thành phải canh dặn Hồng Đào: "Huy Khánh có 'bằng lái' rồi nên trình lái máy bay rất điệu nghệ đó chị". Hồng Đào vẫn bất chấp tuyên bố không cần bằng lái, Huy Khánh chỉ cần Hồng Đào là đủ.

tran-thanh-tai-mat-vi-lo-anh-thoi-chua-day-thi-4

Thấy Huy Khánh "tấn công" ồ ạt Hồng Đào, Vân Sơn cho biết mình chấp nhận thua cuộc vì đối thủ quá thông minh, đẹp trai và rất sở khanh. Nam danh hài tuyên bố mình không còn thích lái "máy bay" mà chuyển sang sưu tầm nên bị Trấn Thành quy chụp là người thuộc trường phái mê "sắt vụn".

Lập tức, Hồng Đào phản kháng vì Trấn Thành ám chỉ mình là vật liệu đã bỏ đi. Dù lép vế trước độ đào hoa của Huy Khánh, Vân Sơn vẫn tự tin dự đoán có ngày Hồng Đào phải bùi ngùi trở về với mình.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top