iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Trấn Thành: 'Tôi đang xây dựng hình ảnh một MC dám nói ra sự thật phũ phàng'

Thứ hai, 11/1/2016, 13:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 11/1/2016, 13:38 (GMT+7)

Nam danh hài sẵn sàng 'hy sinh để nghe chửi' với mong muốn định hình được phong cách dẫn chương trình.

Trong tập 2 talkshow Lần đầu tôi kể lên sóng tối ngày 10/1, nghệ sĩ Trấn Thành tiếp tục có những chia sẻ thật lòng, thẳng thắn về công việc, các mối quan hệ và sự cạnh tranh trong nghề với người bạn thân thiết Trường Giang.

Trấn Thành sẵn sàng nghe chửi để định hình phong cách MC.
 
 

Đề cập đến công việc MC, Trấn Thành cho biết, nhiều người vẫn nghĩ anh là kẻ ngông cuồng vì hay "chọt người này, sốc người kia" khi làm MC, nhưng thực tế thì không phải vậy. Trấn Thành khẳng định: "Thật ra, tôi đang xây dựng hình ảnh một MC láu cá, dám nói lên sự thật dù phũ phàng nhưng ở góc độ hài hước. Nói chung là một người dẫn chương trình dám 'chặt chém' khách mời".

Trấn Thành thừa nhận, lúc đầu bản thân phải nhận không ít "gạch đá" từ dư luận, nhưng vẫn cố chịu đựng vì đó là "giai đoạn hy sinh": "Nếu không có người mạnh dạn đứng ra đi tiên phong thì khán giả còn lâu mới định hình được những suy nghĩ mới mẻ về công việc của người cầm mic".

Tiếp tục bày tỏ thái độ khi bị so sánh với Trường Giang về mức độ nổi tiếng trong lĩnh vực điện ảnh, Trấn Thành thẳng thắn thừa nhận "không bao giờ chạnh lòng trước sự vụt sáng" của đồng nghiệp.

Trấn Thành cho rằng sự cạnh tranh giữa fan mình và fan Trường Giang sẽ không có hồi kết.

Trấn Thành cho rằng sự cạnh tranh giữa fan mình và fan Trường Giang sẽ không có hồi kết.

Trấn Thành chia sẻ, anh và "Chàng hề xứ Quảng" ngoài đời là đôi bạn rất thân, sẵn sàng phê bình trước mặt mà không sợ mất lòng. Theo nam MC, chuyện Trường Giang tiến nhanh hơn mình trong điện ảnh đều có nguyên do của nó. "Giang may mắn diễn nhẹ nhàng nhưng hợp vai, còn tôi có thể sẽ dành cơ hội tỏa sáng cho những dịp sau này khi đã tìm được một đạo diễn thật sự hiểu mình diễn cái gì. Và khi tôi đã xây dựng được ngôn ngữ điện ảnh mà tôi muốn chuyển tải thì chắc chắn sẽ tạo được một hiệu ứng khác", Trấn Thành lý giải.

Song song đó, nam MC còn bày tỏ lòng tin: "Nếu bản thân thẳng thắn thừa nhận mình làm sai thì tin chắc còn có cơ hội để làm đúng. Làm sai, làm dở mà dám nhận thì không có gì là đáng xấu hổ".

Video: Trấn Thành tâm sự về mối quan hệ với Trường Giang

tran-thanh-toi-dang-xay-dung-hinh-anh-mot-mc-dam-noi-ra-su-that-phu-phang-1

Trấn Thành: 'Trường Giang chỉ diễn đáng yêu, chưa đạt đến đỉnh cao'

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top