iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Trò cưng' dành cát-xê mua micro nạm vàng tặng Đàm Vĩnh Hưng

Thứ sáu, 26/1/2018, 00:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 26/1/2018, 00:09 (GMT+7)

Thu Hằng Bolero là nữ ca sĩ được Đàm Vĩnh Hưng dìu dắt khi tham gia Giọng hát Việt.

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng trong showbiz là người thầy nhiều học trò nhất. Qua mỗi mùa ngồi ghế nóng cuộc thi truyền hình, anh lại có thêm những học trò mới. Thu Hằng Bolero là một trong số "trò cưng" được nam ca sĩ dìu dắt. Anh gặp gỡ cô gái xứ Nghệ tại Giọng hát Việt cách đây 3 năm. Dù không đi sâu tại cuộc thi, Đàm Vĩnh Hưng vẫn sát cánh, chỉ cho Thu Hằng định hướng phát triển. Anh đã đưa học trò đến ngôi quán quân cuộc thi Solo cùng Bolero. Thu Hằng là số ít khách mời được Mr Đàm chọn biểu diễn trong liveshow lớn giữa năm 2017.

Thu Hằng Bolero và Đàm Vĩnh Hưng song ca trên sân khấu.

Thu Hằng và Đàm Vĩnh Hưng song ca trên sân khấu.

Nói về người thầy của mình, Thu Hằng cho biết cô mang ơn Đàm Vĩnh Hưng rất nhiều. Câu nói của đàn anh trong lần gặp mặt đầu tiên khiến nữ ca sĩ nhớ như in: "Về đến bờ an toàn rồi em nhé". Đây cũng là cơ duyên duyên khiến hai thầy trò gắn bó cho đến nay. "Anh Hưng không chỉ chăm lo cho học trò trong âm nhạc mà còn truyền tải kinh nghiệm, lo lắng từng chi tiết nhỏ nhất như cái áo, lọn tóc...", Thu Hằng nói.

Nữ ca sĩ kể, từng nhiều lần muốn mua quà để tri ân "thầy" nhưng đều bị từ chối. Mới đây, cô bí mật tiết kiệm số tiền đi hát trong một tháng để mua chiếc micro nạm vàng tặng Đàm Vĩnh Hưng. Món quà ý nghĩa này được Đàm Vĩnh Hưng vui vẻ nhận bởi gắn liền với cuộc đời đi hát của mỗi người. "Tôi đã có trong tay nhiều thứ. Tiền bỏ ra mua quà cho tôi nên để dành cho chính các em, cho người thân và cho các dự án âm nhạc", anh nói.

Đàm Vĩnh Hưng vui vẻ nhận quà của học trò sau năm lần bảy lượt từ chối.

Đàm Vĩnh Hưng vui vẻ nhận quà của học trò sau "năm lần bảy lượt" từ chối.

Sau 2 năm đăng quang cuộc thi hát bolero, Thu Hằng mới ra sản phẩm âm nhạc chính thức - MV Thân gái xa nhà. Cô gái xứ Nghệ chứng minh sự trưởng thành từ giọng hát đến phong cách biểu diễn sau thời gian được Đàm Vĩnh Hưng dìu dắt.

MV kể lại câu chuyện cuộc đời và nghị lực vươn lên của Thu Hằng Bolero từ một cô gái quê bén duyên với âm nhạc. Cô tái hiện hành trình được Đàm Vĩnh Hưng để mắt đến và thay đổi cuộc đời mình. Giọng ca ngọt ngào, diễn xuất khá của Thu Hằng khiến MV gây xúc động.

MV 'Thân gái xa nhà' - Thu Hằng Bolero
 
 

MV 'Thân gái xa nhà'

Thu Hằng Bolero còn giới thiệu đến người hâm mộ album Người tình không đến tập hợp 10 ca khúc từng biểu diễn trên sân khấu được yêu thích: Nếu đời không có anh, Chuyện buồn tình yêu, Kỷ niệm thời con gái, Vùng lá me bay...

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top