iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Trúc Nhân buột miệng gọi Hoài Linh là 'thằng'

Chủ nhật, 8/1/2017, 11:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 8/1/2017, 11:14 (GMT+7)

Nam ca sĩ bị danh hài 'nhắc nhở': 'Con ghê gớm lắm, dám gọi chú là thằng luôn mà'.

truc-nhan-buot-mieng-goi-hoai-linh-la-thang

Tập 10 của Ơn giời, cậu đây rồi là cuộc tái ngộ của bốn khách mời nổi bật Nam Thư, Trúc Nhân, Trung Dân và Lê Giang. Trước đó, cả 4 gương mặt này từng tham gia chương trình và để lại phần ứng biến ấn tượng trên sân khấu, khiến các vị trưởng phòng cũng lao đao theo.

truc-nhan-buot-mieng-goi-hoai-linh-la-thang-1

Chẳng mở cửa phòng, Trúc Nhân vào "sào huyệt" của Trường Giang bằng một máng trượt đặc biệt trong tạo hình thổ dân. Vừa gặp Trúc Nhân, Trường Giang đã nhận mình là một đệ tử trung thành của nam khách mời. Nắm "kèo trên", Trúc Nhân liên tục ra đòn để "chặt chém" Trường Giang không thương tiếc.

truc-nhan-buot-mieng-goi-hoai-linh-la-thang-2

Để tìm kho báu, Trúc Nhân liền bắt nam trưởng phòng nắm xuống để đặt chuối cắm nhang làm vật tế. Giọng ca Thật bất ngờ liên tục mỉa mai: "Tên Trường Giang mà người có một khúc như con lãi". Trúc Nhân thẳng tay đánh Trường Giang mỗi khi bị làm khó, đồng thời trả thù cho Huỳnh Lập - khách mời từng bị Trường Giang tát sấp mặt trong tập 6. Hoá ra, Trúc Nhân đã vô tình giải cứu "hồn ma" Lâm Vỹ Dạ chết năm 18 tuổi.

truc-nhan-buot-mieng-goi-hoai-linh-la-thang-3

Trúc Nhân từ người bị hại thành kẻ hại người. Nam ca sĩ bắt Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ nằm xuống, ăn hết nải chuối xanh để lời hiến tế hiệu nghiệm.

truc-nhan-buot-mieng-goi-hoai-linh-la-thang-4

Liên tục bị Trường Giang lật tình huống, Trúc Nhân chạy xuống sân khấu để cầu cứu Hoài Linh. Nào ngờ, nam ca sĩ đã nhỡ miệng gọi giám khảo Hoài Linh là "thằng" khiến Trường Giang hốt hoảng. Kết thúc thử thách, Hoài Linh khẳng định Trúc Nhân cần được thử thách nhiều hơn để vận dụng hết sự minh. Tuy nhiên, nam danh hài cũng không quên "nhắc nhở": "Con ghê gớm lắm, dám gọi chú là thằng luôn mà".

truc-nhan-buot-mieng-goi-hoai-linh-la-thang-5

Giáp mặt với "ông Phúc”" Tự Long và "ông Lộc" Anh Đức, Nam Thư đã cất đi vẻ mỹ miều để hoá thân thành "ông Thọ". Không ồn ào, Nam Thư dùng luân lý cuộc sống để giải quyết các tình huống. Lối xử lý nhanh trí và nhân văn của Nam Thư được danh hài Hoài Linh khen ngợi.

truc-nhan-buot-mieng-goi-hoai-linh-la-thang-6

Nghệ sĩ Trung Dân vào phòng cùng nghệ sĩ Hồng Đào. Lối diễn xuất tự nhiên của Trung Dân nhận được cổ vũ lớn từ khán giả và đoạt cúp.

truc-nhan-buot-mieng-goi-hoai-linh-la-thang-7

Lê Giang vào phòng của Trấn Thành. Hoài Linh nhận xét anh cảm thấy Lê Giang và Trấn Thành như đang giỡn chứ chẳng phải diễn.

truc-nhan-buot-mieng-goi-hoai-linh-la-thang-8

Các nghệ sĩ trong căn phòng cuối cùng với danh hài Hoài Linh.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top