iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Trung Quân Idol gây tranh cãi khi nhận xét Táo Quân 'nhạt nhất thế kỷ'

Thứ năm, 15/2/2018, 22:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 15/2/2018, 22:48 (GMT+7)

Dù đây là quan điểm cá nhân nhưng vẫn tạo nên những ý kiến trái chiều trên Facebook của nam ca sĩ.

Táo Quân là chương trình được nhiều người mong chờ vào mỗi đêm 30 Tết. Nhiều người bày tỏ sự háo hức để chờ đến thời khắc này, cùng gia đình quây quần bên nhau để xem chương trình. Tuy nhiên, nhận xét của ca sĩ Trung Quân idol mới đây về chương trình lại tạo nên sự tranh cãi.

Trong ngày 30 Tết, Trung Quân chia sẻ trạng thái. "Tết còn chán hơn ngày thường, đồng ý một phiếu bỏ Tết. Chán quá chắc ra phố đi bộ làm cái liveshow, Đà Lạt có band nào không?", anh viết.  Ngay dưới phần bình luận, một người đáp lại rằng đêm 30 Tết có chương trình Táo quân vui. Nào ngờ, bình luận này được nam ca sĩ đáp trả: "Chương trình nhạt thế kỷ".

Trung Quân idol thèm được nói lời yêu vì FA quá lâu - 4

Ca sĩ Trung Quân Idol gây tranh cãi với phát ngôn nhận xét chương trình Táo Quân.

Bình luận của "thánh mưa" tạo nên sự tranh luận không nhỏ. Trong khi nhiều người nhận xét Táo Quân là món ăn tinh thần đáng chờ đợi vào dịp Tết hay đây là một chương trình có độ "sang"  thì nhận xét của Trung Quân như "gáo nước lạnh" tạt vào họ. 

Lý giải cho nhận xét thẳng thừng của mình, Trung Quân nói: "Sang là cái em nói, không phải anh nói. Mỗi vùng miền có cảm giác cái hay riêng, em thấy hay không đồng nghĩa với người khác cũng thấy vậy. Đơn giản thế thôi".

Nam ca sĩ tiếp tục phản pháo: "Có thể do mình nhạt nhẽo hoặc chưa hiểu được hết tinh tuý của chương trình, thế thôi mình xem cái khác" hay "Mình chỉ nói thế này, hay hay dở, nhạt hay không nhạt đều là do cảm nhận của mỗi người. Mình cũng là khán giả và mình có quyền lựa chọn chương trình để xem. Bạn thấy hay không có nghĩa là người khác cũng thấy hay. Hoặc do Quân nhạt nhẽo không cảm nhận được cái hay. Thế thôi, chả có gì là đáng tranh cãi cả".

Hé lộ những vấn đề nổi cộm năm vừa qua sẽ được đưa vào Táo quân 2018

Chương trình Táo Quân thường được phát sóng vào đêm 30 Tết.

Hiện chia sẻ của Trung Quân nhận nhiều ý kiến trái chiều. Một số bạn còn nhận xét với phát ngôn này, Trung Quân đang tự rước anti-fan cho mình.

Bạn Linh Jessica chia sẻ: "Thiếu gì chương trình nhảm nhí và nhạt hơn? Anh không thích là quyền của anh. Nhưng nhạt nhất thế kỷ á? Một năm mới có một lần chương trình Táo Quân, các nghệ sĩ cố gắng thế nào mới có một chương trình Táo Quân để lên sóng vào mỗi dịp Tết đến xuân về? Anh cũng là nghệ sĩ, đến xem còn chẳng xem mà đã chê bai chương trình của người ta, phủ bỏ cố gắng của họ".

Ngoài ra quan điểm bỏ Tết của Trung Quân cũng tạo nên sự tranh cãi không ít.

Những phát ngôn ấn tượng trong Táo quân 2017
 
 

Những câu nói ấn tượng trong Táo Quân 2017

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top