iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Trường Giang 'dụ' hot girl cover Hàn nói 'anh yêu em'

Thứ hai, 9/1/2017, 10:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 9/1/2017, 10:11 (GMT+7)

Nhận rõ ý đồ của chàng MC vui tính, nữ sinh gốc Hàn nhanh trí ứng biến bằng cách xoay mặt về hướng khán giả để nói lời yêu thương, kèm hành động 'bắn tim' đáng yêu.

truong-giang-du-hot-girl-cover-han-noi-anh-yeu-em

Bán kết 2 Ca sĩ giấu mặt lên sóng tối 8/1 là cuộc tranh tài của 5 thí sinh: Shin Jin Ju (mô phỏng Miu Lê), Thiên Hà (mô phỏng Bích Phương), Minh Trí (bản sao của Phan Đinh Tùng), Phương Uyên (bản sao của Thanh Hà) và Hùng Cường (mô phỏng Nam Cường).

truong-giang-du-hot-girl-cover-han-noi-anh-yeu-em-1

Từng gây sốt với bản cover Phía sau một cô gái (Soobin Hoàng Sơn) ở tập trước, ở vòng này Jin Ju khoe giọng qua ca khúc Yêu anh của bản gốc.

truong-giang-du-hot-girl-cover-han-noi-anh-yeu-em-2

Cách phát âm tiếng Việt chuẩn và giọng ngọt ngào khiến Jin Ju tiếp tục nhận được lời khen. Tuy chỉ về vị trí thứ hai nhưng sự xuất hiện của nữ sinh đại học ngoại ngữ Hàn Quốc trên sân khấu mang đến nhiều sự thú vị cho khán giả.

truong-giang-du-hot-girl-cover-han-noi-anh-yeu-em-3

Jin Ju chia sẻ: "Mình yêu văn hóa và con người Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp đại học tại quê nhà, mình sẽ làm những công việc liên quan đến đất nước Việt Nam và hy vọng được sinh sống, gắn bó với vùng đất này trong tương lai".

truong-giang-du-hot-girl-cover-han-noi-anh-yeu-em-4

Trong phần giao lưu, MC Trường Giang "dụ dỗ" thí sinh Hàn Quốc nói lời yêu bất thành. Cụ thể, sau khi Jin Ju thực hiện xong phần dự thi, Mười Khó đã đề nghị Jin Ju nói câu "Em yêu anh" bằng tiếng Hàn trong khi "mặt đối mặt". Nhận rõ ý đồ của chàng MC vui tính, nữ sinh gốc Hàn sau vài giây lúng túng đã  nhanh trí ứng biến bằng cách xoay mặt về hướng khán giả để nói lời yêu thương kèm hành động "bắn tim" đáng yêu. Bạn trai Nhã Phương thì được dịp tẽn tò, vội phân bua bản thân không hề có ý "dụ dỗ" nữ thí sinh.

truong-giang-du-hot-girl-cover-han-noi-anh-yeu-em-5

Minh Trí, thí sinh mô phỏng ca sĩ Phan Đinh Tùng lựa chọn ca khúc Kiếp dã tràng để dự thi. Anh chàng xuất sắc nhận được số bình chọn cao nhất từ giám khảo tại trường quay (191/200) và giành quyền vào chung kết.

truong-giang-du-hot-girl-cover-han-noi-anh-yeu-em-6

Hùng Cường - bản sao Nam Cường nhận 186 bình chọn và về vị trí thứ 3.

truong-giang-du-hot-girl-cover-han-noi-anh-yeu-em-7

Thiên Hà (mô phỏng Bích Phương) nhận 185 bình chọn về vị trí thứ tư.

truong-giang-du-hot-girl-cover-han-noi-anh-yeu-em-8

Phương Uyên (bản sao Thanh Hà) ở vị trí thứ 5 với182 bình chọn.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top