iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Trường Giang được minh oan trước nghi vấn 'vô ơn với Hoài Linh'

Thứ sáu, 1/6/2018, 17:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 1/6/2018, 17:15 (GMT+7)

Diễn viên Hứa Minh Đạt phủ nhận tố Trường Giang vô ơn với Hoài Linh, khẳng định mối quan hệ đồng nghiệp vẫn tốt đẹp.

Sự việc được khơi ra sau một bài phỏng vấn diễn viên Hứa Minh Đạt. Khi kể về mối quan hệ giữa các nghệ sĩ trong showbiz, Minh Đạt nhắc đến một danh hài, viết tắt là "G". G được cho là có thái độ vô ơn với nghệ sĩ Hoài Linh. Anh kể, G từng theo danh hài Hoài Linh đi diễn khắp nơi và trở nên nổi tiếng, sau đó tách ra riêng và làm liveshow. Khi Hoài Linh mời G tham dự chương trình từ thiện, G từ chối nhưng lại nhận show ở một sự kiện khác cùng thời điểm với catse khủng. Điều này, theo Minh Đạt, làm Hoài Linh buồn nhưng vẫn không trách G.

Câu chuyện ngay lập tức trở thành đề tài đồn đoán cho người đọc. G bị cho là Trường Giang. Nhiều bình luận trái chiều nổ ra và fan của Trường Giang cảm thấy bực tức khi thần tượng bị chửi bới. Họ ra sức bảo vệ Trường Giang khiến mọi chuyện thêm căng thẳng.

Hứa Minh Đạt - Trường Giang diễn xuất chung trên sân khấu.

Hứa Minh Đạt - Trường Giang diễn xuất chung trên sân khấu.

Trước sự việc, Trường Giang im lặng.

Để sự việc không đi xa hơn, diễn viên Hứa Minh Đạt vừa thanh minh trên trang cá nhân. Theo đó, anh phủ nhận chuyện "đá xéo" đồng nghiệp, phủ nhận việc tố cáo Trường Giang. 

Hứa Minh Đạt nói: "Từ xưa đến giờ tôi đi lên bằng tự sự tìm tòi, sáng tạo và hết mình với nghệ thuật. Còn chuyện tôi tố ai đó là hoàn toàn bịa đặt. Chuyện tôi làm có trời biết đất biết hết. Tất cả anh em trong nghề đều biết và yêu mến tôi qua cách làm việc và nhiệt huyết. Tôi vẫn sống yêu thương vợ con và các anh em đồng nghiệp hết mực và không hổ thẹn với trời đất bao giờ. Tôi không muốn mọi chuyện hiểu lầm sẽ đi quá xa gây ảnh hưởng đến tình cảm của anh em chúng tôi".

Vợ của Hứa Minh Đạt là diễn viên Lâm Vĩ Dạ - người em thân thiết của Trường Giang - cũng lên tiếng trấn an mọi người. Chị khá bức xúc khi thông tin bị suy diễn không đúng sự thật, làm ảnh hưởng đến mối quan hệ đồng nghiệp. Nữ diễn viên mong fan của Trường Giang hãy bình tĩnh để nhìn nhận vấn đề.

Lâm Vĩ Dã cho biết nguồn tin đã cắt ghép từ bài phỏng vấn của chồng cô dẫn đến sai sự thật. Bạn diễn quen thuộc của Trường Giang khẳng định: "Cho đến nay, anh em chúng tôi vẫn sinh hoạt cùng nhau bình thường. Không có ai tố ai. Nếu có thì tố 'bận gì mà lâu quá không thấy rủ nhau đi nhậu' thôi".

Trường Giang - Hứa Minh Đạt - Lâm Vĩ Dạ diễn xuất chung (clip b/s)
 
 

Trường Giang - Hứa Minh Đạt - Lâm Vĩ Dạ diễn xuất chung

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top