iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tú Vi xinh đẹp lên chức bà chủ sau 7 tháng sinh con

Thứ hai, 19/11/2018, 00:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 19/11/2018, 00:25 (GMT+7)

Nữ diễn viên quay trở lại với công việc bằng dự án kinh doanh sau khi thu xếp ổn thỏa chuyện gia đình, con cái.

Cuối tuần qua, Tú Vi lên chức bà chủ khi khai trương một cơ sở làm đẹp tại quận 1, TP HCM. Đây là sự trở lại của nữ diễn viên sau khi sinh em bé được 7 tháng. Tú Vi xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, vóc dáng thon gọn cùng chồng là diễn viên Văn Anh.

Cuối tuần qua, Tú Vi lên chức bà chủ khi khai trương một trung tâm làm đẹp tại quận 1, TP HCM. Đây là sự trở lại của nữ diễn viên sau khi sinh em bé được 7 tháng. Tú Vi xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, vóc dáng thon gọn, sánh đôi cùng chồng là diễn viên Văn Anh.

Cả hai tình tứ với nhau giữa đông người như ngày mới yêu. Tú Vi cho biết đã được ông xã động viên, ủng hộ nhiều để tự tin quay lại với công việc sau khi sinh. Cô tâm sự: Hiện công chúa nhà Vi đã cứng cáp hơn nhiều. Vi cũng muốn sớm quay lại với công việc vì không muốn ngồi yên một chỗ. Với kinh nghiệm làm đẹp có được từ trước đến nay nên Vi quyết định kinh doanh. Chồng Vi có hứa sẽ phụ giúp vợ việc nhà, chăm con nên mình cũng yên tâm hơn khi trở lại.

Cả hai tình tứ với nhau giữa đông người như ngày mới yêu. Tú Vi cho biết đã được ông xã động viên, ủng hộ nhiều nên mới tự tin quay lại với công việc sau khi sinh. Cô tâm sự: "Hiện công chúa nhà Vi đã cứng cáp hơn nhiều. Vi cũng muốn sớm quay lại với công việc vì không muốn ngồi yên một chỗ. Với kinh nghiệm làm đẹp có được từ trước đến nay nên Vi quyết định kinh doanh. Chồng Vi hứa phụ giúp vợ việc nhà, chăm con nên mình cũng yên tâm hơn khi trở lại".

Nam diễn viên Phía trước là bầu trời tỏ ra thích thú khi được chính tay vợ chăm sóc sắc đẹp. Tú Vi cho biết, song song với kinh doanh, cô sẽ sớm quay lại với nghệ thuật.

Nam diễn viên Phía trước là bầu trời tỏ ra thích thú khi được chính tay vợ chăm sóc sắc đẹp. Tú Vi cho biết, song song với kinh doanh, cô sẽ sớm quay lại với nghệ thuật.

Góp mặt trong ngày khai trương còn có những người bạn thân thiết của Tú Vi. Nam Thư diện đồ tông trắng đến chúc mừng người bạn.

Trong ngày khai trương, có những người bạn thân thiết của Tú Vi đến chúc mừng. Nam Thư diện đồ tông trắng đồng điệu cùng bạn.

Băng Di sành điệu.

Băng Di với style sành điệu.

Kha Ly là một trong những người bạn thân của Tú Vi sau phim truyền hình đình đám Cổng mặt trời đến ủng hộ.

Kha Ly là một trong những người bạn thân của Tú Vi sau phim truyền hình nổi tiếng Cổng mặt trời.

Nam diễn viên La Quốc Hùng.

Nam diễn viên La Quốc Hùng quen biết Tú Vi nhiều năm qua.

Stylist Kelbin Lei đến chúc mùng Tú Vi.

Stylist Kelbin Lei diện đồ thể thao trẻ trung đến chúc mừng Tú Vi.

Ảnh: Võ Đại Hoàng Long

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top