iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tuấn Hưng bị người đàn ông lạ giật mic khi đang hát

Thứ tư, 17/1/2018, 13:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 17/1/2018, 13:45 (GMT+7)

Sự cố khiến nam ca sĩ ngơ ngác trên sân khấu, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Clip ghi lại sự việc Tuấn Hưng bị một người đàn ông lạ giật mic khi đang biểu diễn được chia sẻ. Theo đó, khi anh đang hát tại một địa điểm đông người, người này đi lên sân khấu với thái độ không vui. Sau khi lớn tiếng, dùng tay giật phăng micro của Tuấn Hưng, người này tiếp tục có hành động như đuổi nam ca sĩ xuống sân khấu.

Tuấn Hưng bị người đàn ông lạ giật mic khi đang hát
 
 

Tuấn Hưng bị giật mic khi đang hát

Sự việc diễn ra bất ngờ khiến giọng ca Tìm lại bầu trời ngơ ngác. Thay vì phản ứng lại một cách gay gắt, Tuấn Hưng chỉ giơ hai tay biểu hiện không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Tuấn Hưng cho biết sự việc diễn ra tại một casino ở Mỹ trong tuần vừa qua. Sự cố không nghiêm trọng nhưng bất ngờ nên khiến anh có phần sững người. Nam ca sĩ tiết lộ sau hành động giật mic, người này tự bước xuống sân khấu và được cảnh sát mời ra ngoài.

Sự cố Tuấn Hưng bị giật mic trên sân khấu.

Sự cố Tuấn Hưng bị giật mic trên sân khấu.

Tuấn Hưng cho biết nguyên nhân sự việc có thể do người này không muốn nghe anh hát. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn bình tĩnh vì ý thức được còn phải phục vụ nhiều khán giả khác. Anh không nổi nóng như những trường hợp tương tự trước đây vì biết đang lưu diễn ở nước ngoài, an ninh và pháp luật ở Mỹ nghiêm khắc. "Người nghệ sĩ phải xử lý bằng cái đầu thay vì có hành động đáp trả", anh cho hay.

"Nghệ sĩ chúng tôi đi diễn chỉ mong được bình yên trong những khoảnh khắc trên sân khấu để được cống hiến trọn vẹn phần trình diễn của mình cho khán giả", Tuấn Hưng chia sẻ thêm.

Sự việc trên khán giả nhớ lại tình huống xảy ra vào tháng 12/2015. Lúc đó, Tuấn Hưng cũng đang biểu diễn trong một quán bar bị khán giả ném ly lên sân khấu. Nam ca sĩ nổi giận, đòi lao xuống sân khấu để tìm gặp đối tượng kia nhưng được bảo vệ can ngăn và đưa vào cánh gà.

Tuấn Hưng bị khán giả ném ly
 
 

Tuấn Hưng nổi giận khi bị ném ly lúc đang diễn

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top