iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tường Linh: 'Tôi thiếu một danh hiệu nhan sắc trong nước'

Thứ tư, 7/11/2018, 10:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 7/11/2018, 10:49 (GMT+7)

Từng vào tới top 8 của Hoa hậu Liên lục địa 2017 nhưng Tường Linh cho biết, thứ cô đang thiếu là một danh hiệu tại các cuộc thi nhan sắc trong nước.

Trong số ứng viên đã lộ diện tại cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018, Tường Linh là gương mặt có nhiều lợi thế khi từng tham gia và đạt thứ hạng cao nhiều cuộc thi về người mẫu, hoa hậu.

Cô từng giành giải nhất cuộc thi Người đẹp Phú Yên 2011, Top 5 Hoa khôi Học viện Hàng không Việt Nam, Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 tại Thái Lan và gần đây nhất là Top 8 Hoa hậu Liên lục địa 2017 tại Ai Cập.

Tường Linh.

Tường Linh.

Lý giải về nguyên nhân từng thi sắc đẹp quốc tế nhưng vẫn quyết định đến với một cuộc thi hoa hậu trong nước, Tường Linh cho biết: "Có thể tôi có nhiều kinh nghiệm khi tham gia các cuộc thi nhan sắc, nhưng vẫn cảm thấy mình muốn học hỏi và trải nghiệm nhiều. Đến với Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018, tôi muốn thu nạp thêm cho mình nhiều bài học và kinh nghiệm, nhưng không chỉ để học hỏi, tôi còn muốn chiến thắng cuộc thi".

Tường Linh nói tiếng Anh giới thiệu về Việt Nam
 
 

Tường Linh trong clip giới thiệu bản thân tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa trước đó.

Tường Linh chia sẻ dù đã đạt nhiều thành tích, cô vẫn còn thiếu một danh hiệu hoa hậu tầm quốc gia và Hoa hậu Bản sắc Việt chính là cột mốc mới mà cô muốn phấn đấu đạt được.

"Đã có những thành tích ở đấu trường nhan sắc quốc tế không có nghĩa là tôi sẽ dễ dàng giành được vương miện cuộc thi nhan sắc trong nước. Chắc chắn sẽ có rất nhiều thí sinh xinh đẹp, tài năng. Cảm giác muốn vượt qua những 'đối thủ' mạnh sẽ tạo cho bản thân động lực để phấn đấu hoàn thiện mình", cô nói.

Trước giả thiết cho rằng cô sẽ thất bại tại một cuộc thi trong nước dù đã chinh chiến nhiều cuộc thi quốc tế trước đó, Tường Linh thành thật: "Tôi khao khát giành vương miện nhưng không tự mãn hay quá tham vọng vào bất cứ điều gì. Thay vào đó, tôi chỉ động viên bản thân cố gắng hết sức có thể. Giả sử như thành tích cao nhất không với tới được, tôi cũng sẽ không thất vọng quá nhiều vì bản thân đã dốc hết sức lực".

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top