iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ưng Đại Vệ: 'Vợ cũ vẫn ở cạnh những lúc tôi suy sụp nhất'

Thứ bảy, 20/5/2017, 10:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 20/5/2017, 10:18 (GMT+7)

Nam ca sĩ lần đầu nhắc đến vợ cũ trước truyền thông, hai người vẫn là bạn tốt sau khi ly hôn.

Tối 19/5, Ưng Đại Vệ giới thiệu MV Hẹn em kiếp sau, đồng thời mừng lên chức ông chủ một quán pub ở quận 1. Sản phẩm âm nhạc lần này đánh dấu sự trở lại Vbiz của Ưng Đại Vệ sau nhiều năm vắng bóng. Đây là một sáng tác của Ưng Đại Vệ cùng nhạc sĩ Vũ Huy Hoàng và được đầu tư thực hiện tại Hong Kong.

ung-dai-ve-vo-cu-van-o-canh-nhung-luc-toi-suy-sup-nhat

Ca sĩ Ưng Đại Vệ trong ngày giới thiệu sản phẩm mới "Chờ em kiếp sau".

Khi thực hiện MV này, Ưng Đại Vệ gặp phải một cú sốc. Nam ca sĩ cho biết kể từ sau cuộc Sing my song, anh đi hát và cố gắng dành tiền thực hiện MV. Trong thời gian làm dự án, Ưng Đại Vệ đã đánh mất một tình bạn 10 năm. Sự việc này khiến anh suy sụp tinh thần, định huỷ bỏ dự án đặt nhiều tâm huyết. Cho đến khi được những người thân thiết cùng một "người đặc biệt" khuyên nhủ, cổ vũ tinh thần, nam ca sĩ lấy lại tinh thần và tiếp tục.

Ưng Đại Vệ lần đầu nói về vợ cũ
 
 

Ưng Đại Vệ lần đầu nói về vợ cũ

Khi được hỏi về "người đặc biệt" vừa nhắc tới, nam ca sĩ tiết lộ đó chính là vợ cũ. Tuy đã chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. "Cô ấy luôn cho tôi những lời khuyên đúng đắn vào những lúc tinh thần tôi suy sụp nhất", anh cho biết.

Ưng Đại Vệ cho biết: "Thời gian đầu chia tay thì cô ấy ở nước ngoài nên con gái do tôi chăm sóc. Khi về Việt Nam thì cả hai cùng chia nhau ra để chăm sóc con. Chúng tôi vẫn trò chuyện, chia sẻ cùng nhau như những người bạn".

Về dự định đi bước nữa và chuyện tình cảm hiện tại, Ưng Đại Vệ cho biết hiện anh chưa có người yêu mới, cũng chưa có ý định tái hôn. "Hiện Vệ muốn tập trung cho sự nghiệp, ra mắt những sản phẩm mới, chăm sóc con gái nhiều hơn", nam ca sĩ nói.

Ưng Đại Vệ chưa có ý định tái hôn
 
 

Ưng Đại Vệ chưa muốn tái hôn sau ly hôn

Khi đề cập đến chuyện những thế hệ ca sĩ như Ưng Đại Vệ bị nhiều người cho rằng "hết thời", anh chia sẻ: "Vệ nghĩ mình vẫn có thời. Quan niệm hết thời với mỗi người có thể sẽ khác nhau. Vệ nghĩ đam mê mới là điều quan trọng. Khi còn đam mê thì chắc chắn mình sẽ làm tốt".

Ưng Đại Vệ nói về chuyện 'hết thời'
 
 

Ưng Đại Vệ nói về chuyện bị cho 'hết thời'

Song song với đam mê ca hát, Ưng Đại Vệ lấn sân kinh doanh. Anh cho biết: "Vệ nghĩ trong thời gian này mình sẽ cố gắng làm việc thật nhiều để con gái có một cuộc sống tốt hơn".

Dàn sao Việt đến chúc mừng Ưng Đại Vệ lên chức 'ông chủ'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top