iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ưng Hoàng Phúc đón sinh nhật bên bà xã xinh đẹp

Chủ nhật, 19/8/2018, 07:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 19/8/2018, 07:25 (GMT+7)

Đến chúc mừng nam ca sĩ ra mắt phim và đón tuổi mới có vợ Kim Cương và nhiều bạn bè thân thiết.

Ngày 18/8 là sinh nhật của Ưng Hoàng Phúc. Anh tổ chức buổi gặp mặt bạn bè, tiện thể ra mắt phim ngắn Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ. Đây là dự án âm nhạc lớn thứ hai của Ưng Hoàng Phúc trong năm 2018 sau liveshow thành công vào tháng 3 vừa qua tại Hà Nội.

Ngày 18/8 là sinh nhật của Ưng Hoàng Phúc. Anh tổ chức buổi gặp mặt bạn bè, tiện thể ra mắt phim ngắn Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ. Đây là dự án âm nhạc lớn thứ hai của Ưng Hoàng Phúc trong 2018 sau liveshow thành công vào tháng 3 vừa qua tại Hà Nội.

Đến chúc mừng anh có bà xã xinh đẹp Kim Cương. Nữ người mẫu khoe vóc dáng mảnh mai, sắc sảo của mẹ một con. Từ sau khi kết hôn, Kim Cương trở thành hậu phương vững chắc cho chồng hoạt động nghệ thuật.

Đến chúc mừng anh có bà xã xinh đẹp Kim Cương. Nữ người mẫu khoe vóc dáng mảnh mai, sắc sảo của "mẹ một con". Từ sau khi kết hôn, Kim Cương trở thành "hậu phương" vững chắc cho chồng hoạt động nghệ thuật.

Cả hai khiến nhiều người ghen tỵ bởi độ đẹp đôi và tình tứ.

Cả hai khiến nhiều người ghen tỵ bởi độ đẹp đôi và tình tứ.

Nam ca sĩ tình tứ đút đồ ăn cho vợ dù đang xuất hiện trước nhiều người.

Nam ca sĩ tình tứ đút đồ ăn cho vợ dù đang xuất hiện trước nhiều người.

Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc thổi nến đón tuổi mới bên những người thân yêu nhất.

Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc thổi nến đón tuổi mới bên những người thân yêu nhất.

Về phim ngắn Sóng ngầm 2, Ưng Hoàng Phúc cho biết đây là dự án tâm huyết khi đầu tư kịch bản, âm nhạc dài hơi nhất (50 phút). Nam ca sĩ phải tập võ để có thể tự thực hiện các cảnh quay hành động khá nguy hiểm trong phim ngắn lần này.

Về phim ngắn Sóng ngầm 2, Ưng Hoàng Phúc cho biết đây là dự án tâm huyết khi đầu tư kịch bản, âm nhạc dài hơi nhất (50 phút). Nam ca sĩ phải tập võ để có thể tự thực hiện các cảnh quay hành động khá nguy hiểm.

Ưng Hoàng Phúc đón sinh nhật bên bà xã xinh đẹp - 6

Ưng Hoàng Phúc nói về khó khăn làm phim: "Dù là phim ngắn nhưng tôi đã bỏ kinh phí không ít, còn phải bỏ công sức tập luyện, tự thực hiện các pha hành động nguy hiểm, có khi phải trả giá bằng mồ hôi và máu. Quá trình thực hiện film ngắn trong suốt một tuần lễ liền, ê kíp phải thức khuya dậy sớm, quay liên tục, các cảnh quay đánh đấm được quay đi quay lại rất nhiều lần cũng ít nhiều ảnh hưởng đến lưng và cột sống nhưng tất cả đều phải cố gắng hoàn thành thật tốt".

Trailer 'Sóng ngầm 2'

Trailer 'Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ'
 
 

Nội dung phim kể về câu chuyện của chàng vệ sĩ Phúc từ bỏ công việc vệ sĩ và trở thành một thợ cắt tóc. Một ngày nọ, Phúc nghe tin người bạn của mình là Dũng đã hy sinh trong lúc thi hành nhiệm vụ. Quyết định tìm hiểu cái chết của Dũng, một lần nữa Phúc phải quay trở lại với công việc vệ sĩ đầy nguy hiểm. Phúc trở thành vệ sĩ của Kim - cô tiểu thư giàu có, tinh nghịch. Trong quá trình khám phá chân tướng của sự việc, cả hai người đã phát sinh tình cảm. Liệu Phúc có hoàn thành được mục tiêu của mình và bá thù cho bạn mình, câu chuyện tình cảm ngang trái giữa anh và Kim sẽ đi về đâu?

Trong phim Ưng Hoàng Phúc còn giới thiệu 2 ca khúc mới Tìm không ra lối (sáng tác Hamlet Trương) Người sẽ đi tìm em (sáng tác DickSon).

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top