iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Văn Mai Hương bỏ qua bất hòa để thăng hoa với học trò

Chủ nhật, 20/5/2018, 11:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 20/5/2018, 11:03 (GMT+7)

Mâu thuẫn khi tập luyện nhưng khi lên sân khấu nữ ca sĩ và học trò Quốc Bảo thể hiện tiết mục nhận được lời khen.

Tối 19/05, tập 10 Trời sinh một cặp lên sóng với đêm thi nhạc dance. Với giai đoạn nước rút, HLV Văn Mai Hương và VJ Trương Quốc Bảo đều mong muốn mang tới những tiết mục được đầu tư, chỉn chu nhất. Do không phải dòng nhạc sở trường, Văn Mai Hương và học trò liên tục bàn về chọn bài và ý tưởng thể hiện. Giữa hai người còn xảy ra xích mích vì không tìm được tiếng nói chung.

Văn Mai Hương - Quốc Bảo.

Văn Mai Hương - Quốc Bảo.

Để không làm ảnh hưởng đến tiến độ tập luyện, hai người sau đó đã ngồi lại với nhau và thẳng thắn bày tỏ quan điểm. Cuối cùng, cả hai quyết định sẽ thể hiện ca khúc Bốn chữ lắm.

Văn Mai Hương bỏ qua bất hòa để thăng hoa với học trò
 
 

Phần thi của thầy trò Văn Mai Hương

Trước giờ bước lên sân khấu, Văn Mai Hương "bóc mẽ" học trò: "Trương Quốc Bảo là thí sinh hay cãi, đưa ra ý kiến trái chiều với huấn luyện viên nhất nhưng đều bị bác bỏ”. Phản hồi lại nữ ca sĩ, Trương Quốc Bảo nói: "Đôi khi có cá tinh nhưng phải hạ cái tôi của mình xuống". 

Điểm nhấn thú vị nhất trong tiết mục dự thi của họ là bản phối lạ tai so với bản gốc kèm vũ đạo. Giám khảo Huy Tuấn đánh giá: "Về phần hát thì hai bạn hát quá chắc chắn và bổ trợ cho nhau rất tốt. Về phần nhảy, tôi chờ đợi ở các bạn nhiều hơn nữa vì các bạn nhảy ít quá". Phản bác ý kiến của Huy Tuấn, giám khảo khách mời John Huy Trần lại cho rằng: "Tôi nghĩ khác. Với tiết mục này, phần hát thì tốt rồi, phần nhảy thì có động tác lắc lư khiến chị Hồng Nhung phải làm theo. Nói chung, tiết mục này không cần quá phức tạp về vũ đạo, các em đã tạo ra được sự thoải mái, lãng mạn trong cách thể hiện của mình".

Giám khảo Hồng Nhung nói: "Dù động tác vũ đạo của Văn Mai Hương, Trương Quốc Bảo rất nhẹ, ai cũng có thể làm được nhưng cái hay là có thể lôi cuốn mọi người. Tôi quá ngạc nhiên vì các em nhảy đẹp. Chuyện nhảy nhiều hay ít ở tiết mục này không quan trọng bằng nhảy đẹp".

Ở phần cho điểm, John Huy Trần cho điểm 10, còn Hồng Nhung, Huy Tuấn chấm cho cặp đôi 9,75 điểm. Với tổng điểm 29,5 điểm, họ là thí sinh có số điểm cao nhất và bước vào vòng trong.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top