iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Văn Mai Hương gọi Mỹ Tâm là 'bà Bụt' sau sự cố rách váy

Thứ sáu, 22/12/2017, 09:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 22/12/2017, 09:36 (GMT+7)

Nữ ca sĩ được đàn chị cho mượn váy trình diễn tại một sự kiện vì gặp sự cố bất ngờ.

Văn Mai Hương cho biết trong sự kiện diễn ra tại Quảng Ngãi mới đây, cô diễn chung sân khấu với Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ đã chuẩn bị váy áo đẹp nhưng không may bị giẫm dẫn đến váy rách toạc. Đang lo lắng cuống cuồng suýt khóc, Mỹ Tâm xuất hiện và đưa váy dự phòng của mình cho Văn Mai Hương mặc.

Văn Mai Hương hết lời khen ngợi Mỹ Tâm vì hành động cho mượn váy.

Văn Mai Hương hết lời khen ngợi Mỹ Tâm vì hành động cho mượn váy.

"Chị Mỹ Tâm từ đâu xuất hiện như một bà Bụt cứu sống cả cuộc đời cô bé đang ngẩn tò te, tay chân run rẩy. Nhận váy từ đàn chị nhưng giày mang theo lại không hề phù hợp, Văn Mai Hương quay sang thủ thỉ thì Mỹ Tâm nói 'Mang giày chị luôn nè'". May mắn, cả váy và giày Mỹ Tâm cho Văn Mai Hương mượn đều vừa khiến cô lên sân khấu tự tin hơn.

Giọng ca Lâu đài cát sung sướng vì nhận được trợ giúp khi "gặp nạn". Cô hết lời khen ngợi đàn chị dễ thương. "Lúc đó mà không có chị Tâm chắc giờ cô bé đã khóc nhòa mascara rồi. Chị đúng là chị Mỹ Tâm của em rồi. Chị đúng là bà Bụt của đời em", Văn Mai Hương nói.

Khi chia sẻ sự việc với fan, Văn Mai Hương không quên quay lại clip diện bộ cánh đỏ Mỹ Tâm cho mượn với thần thái phấn khích. Cô nói sẽ mang váy về giặt sạch, xịt nước hoa mới đem trả.

Văn Mai Hương gọi Mỹ Tâm là 'bà Bụt' sau sự cố rách váy
 
 

Văn Mai Hương hí hửng diện váy Mỹ Tâm cho mượn

Văn Mai Hương - Mỹ Tâm từng xuất hiện cùng nhau tại một số chương trình. Nữ ca sĩ luôn trân trọng và có thái độ lễ phép với đàn chị. Văn Mai Hương cũng yêu thích những ca khúc của Mỹ Tâm và thỉnh thoảng thực hiện những bản cover.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top