iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 4/6/2018, 11:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vẻ điển trai của chàng Việt kiều gây 'náo loạn' Giọng hát Việt

Huỳnh Samuel An sống tại Thụy Sĩ từ nhỏ, sở hữu vẻ ngoài 'soái ca' khiến 4 HLV không khoan nhượng khi giành giật về đội.

Huỳnh Samuel An dự thi Giọng hát Việt 2018 với ca khúc tiếng Pháp La vie en rose. Với giọng hát truyền cảm, nhẹ nhàng, ngoại hình điển trai, lãng tử, anh chàng khiến cả trường quay phấn khích. HLV Noo Phước Thịnh chỉ cần nghe câu hát đầu tiên đã bấm nút quay lại. Sau đó, 3 HLV còn lại cũng lựa chọn và bắt đầu màn giành giật gay cấn.

Huỳnh Samuel An (24 tuổi) dự thi Giọng hát Việt 2018 với ca khúc tiếng Pháp La vie en rose. Với giọng hát truyền cảm, nhẹ nhàng, ngoại hình điển trai, lãng tử, anh chàng khiến cả trường quay phấn khích. HLV Noo Phước Thịnh chỉ cần nghe câu hát đầu tiên đã bấm nút quay lại. 3 HLV còn lại sau đó cũng lựa chọn và bắt đầu màn giành giật gay cấn.

Vẻ điển trai của chàng Việt kiều gây 'náo loạn' Giọng hát Việt
 
 

Phần thi của Huỳnh Samuel An

HLV Thu Phương thốt lên: Em từ đâu đến mà làm cho mọi thứ cứ rối lung tung hết cả lên thế hả em?. HLV Lam Trường cho rằng tiếng Pháp làm cho người nghe rất nhẹ nhàng và người nam hát sẽ rất nam tính. HLV Noo Phước Thịnh  tò mò muốn biết Samuel An sẽ đi đến đâu và làm được điều gì nữa.

HLV Thu Phương thốt lên: "Em từ đâu đến mà làm cho mọi thứ cứ rối lung tung hết cả lên thế hả em?". HLV Lam Trường cho rằng tiếng Pháp làm cho người nghe thấy rất nhẹ nhàng và người nam hát sẽ rất nam tính. HLV Noo Phước Thịnh tò mò muốn biết Samuel An sẽ đi đến đâu và làm được điều gì nữa.

Vẻ đẹp của Huỳnh Samuel An khiến Noo Phước Thịnh gọi là soái ca. Tóc Tiên dành rất nhiều lời khen và cho rằng nên gọi là  chàng thơ sẽ phù hợp hơn. Kết quả, Samuel An quyết định về đội của Noo Phước Thịnh.

Vẻ đẹp của Huỳnh Samuel An khiến Noo Phước Thịnh gọi là "soái ca". Tóc Tiên dành rất nhiều lời khen và cho rằng nên gọi là "chàng thơ" sẽ phù hợp hơn. Kết quả, Samuel An quyết định về đội của Noo Phước Thịnh.

Huỳnh Samuel An sinh ra và lớn lên tại thành phố Lausanne, Thuỵ Sĩ, quê mẹ ở Cần Thơ và bố ở Bến Tre. Anh tốt nghiệp trường ĐH Kinh tế.

Huỳnh Samuel An sinh ra và lớn lên tại thành phố Lausanne, Thuỵ Sĩ, quê mẹ ở Cần Thơ và quê bố ở Bến Tre. Anh chàng tốt nghiệp trường ĐH Kinh tế.

Chàng thơ biết chơi piano từ năm 7 tuổi và guitar lúc 14 tuổi. Samuel An từng đoạt giải Giọng ca Vàng của của cộng đồng Việt Nam bên Thuỵ Sĩ.

"Chàng thơ" biết chơi piano từ năm 7 tuổi và guitar lúc 14 tuổi. Samuel An từng đoạt giải "Giọng ca Vàng" của cộng đồng Việt Nam bên Thuỵ Sĩ.

Sameul An quyết định trở về Việt Nam để chinh chiến cuộc thi âm nhạc với mong ước thỏa đam mê ca hát. Là một người sống nước ngoài lâu năm nhưng Sameul An lại sỏi tiếng Việt. Anh chàng được nhận xét là một ẩn số của The Voice 2018 ở các vòng tiếp theo.

Samuel An quyết định trở về Việt Nam để "chinh chiến" cuộc thi âm nhạc với mong ước thỏa đam mê ca hát. Sống ở nước ngoài lâu năm nhưng Samuel An lại sành sỏi tiếng Việt. Anh chàng được nhận xét là một ẩn số của The Voice 2018 ở các vòng tiếp theo. "Được cả 4 HLV lựa chọn là sự động viên tinh thần rất lớn cho mình", anh chàng nói.

Những hình ảnh đời thường của Sameul An được khai quật tiếp tục chứng minh cho nickname chàng thơ mọi người đặt cho.

Những hình ảnh đời thường của Samuel An ngay lập tức được "khai quật" và chia sẻ trên cộng đồng mạng.

Nụ cười hiền lành là những gì dễ dàng nhận ra ở chàng trai trẻ này.

Khuôn mặt ưa nhìn, nụ cười hiền lành của chàng trai trẻ dễ gây cảm tình.

Sau khi bí mật đăng ký tham dự cuộc thi ca hát ở Việt Nam, Huỳnh Samuel An liền quay về Thụy Sĩ để kịp chúc mừng sinh nhật mẹ. Anh chàng cho biết: Đến thời điểm này mình tin rằng gia đình sẽ luôn ủng hộ trên con đường đã chọn.

Sau khi bí mật đăng ký tham dự cuộc thi ca hát ở Việt Nam, Huỳnh Samuel An liền quay về Thụy Sĩ để kịp chúc mừng sinh nhật mẹ. Anh chàng cho biết: "Đến thời điểm này mình tin rằng gia đình sẽ luôn ủng hộ con đường mình chọn".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top