iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Việt Hương 'không nói được gì thêm' trước tiết mục hoành tráng của đàn em

Thứ bảy, 5/1/2019, 13:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 5/1/2019, 13:05 (GMT+7)

Với phần thi được đầu tư đậm chất lịch sử trên sân khấu, nam diễn viên Dương Cường lên ngôi Quán quân 'Người nghệ sĩ đa tài 2018'.

Chung kết cuộc thi có sự tranh tài của nam vương Cao Xuân Tài, diễn viên Dương Cường, vũ công Kim Anh và ca sĩ Akira Phan. Với chủ đề Xuân - Hạ - Thu - Đông, mỗi thí sinh sẽ đại diện cho một mùa. Bộ ba giám khảo gồm NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Đại Nghĩa, Việt Hương.

Thí sinh Dương Cường có tiết mục đầu tư.

Thí sinh Dương Cường có tiết mục đầu tư công phu.

Đại diện cho mùa Đông, Dương Cường mang đến tiết mục nói về vua Trần Nhân Tông và cuộc xâm lăng của giặc Nguyên Mông. Anh mang một "đội quân hùng hậu" lên sân khấu. Những màn giáp chiến hoành tráng khiến ban giám khảo và khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Thí sinh còn mạo hiểm không chọn dòng nhạc bolero sở trường mà thử sức với cải lương cổ trang, yêu cầu cao về nghệ thuật trình diễn.

Giám khảo Việt Hương hào hứng: "Tiết mục dàn dựng khôn khéo quá. Nguyên một mùa giải hát nhạc bolero, giống người này, người kia, suốt ngày bị tôi so sánh. Thế mà, khi vào tới chung kết, em 'lật mặt' ra một khía cạnh khác. Đoạn cuối bận nguyên một bộ đồ vàng, đằng sau nguyên một tòa sen, tôi nín không nói được gì nữa. Đêm nay em là 'vua' rồi".

Tán thành, giám khảo Hồng Vân khen ngợi phần thi của Dương Cường "xứng tầm của một đêm chung kết".

Các giám khảo dành lời khen cho Dương Cường.

Các giám khảo dành lời khen cho Dương Cường.

Đại Nghĩa tiết lộ: "Có thể mọi người ngạc nhiên khi Dương Cường xuất hiện trong hình tượng vua của nhà Trần, điều quân ra trận. Tôi biết với thể loại kịch cổ trang, em từng trải qua rồi nên không phải điều khó khăn. Cái khó là Dương Cường phải diễn, vũ đạo và hát. Với tôi thì đây là một tiết mục dàn dựng hoành tráng, đẹp, mang ý nghĩa lịch sử, tinh thần dân tộc".

Với tiết mục hoành tráng và xứng tầm này, Dương Cường được xướng lên ngôi Quán quân trong sự đồng thuận của ban giám khảo và khán giả. Á quân thuộc về nam vương Cao Xuân Tài. Kim Anh giành giải "Thí sinh ấn tượng nhất". Akira Phan ẵm giải "Thí sinh được yêu thích nhất".

Giây phút đăng quang của Quán quân Người nghệ sĩ đa tài.

Giây phút đăng quang của Quán quân 'Người nghệ sĩ đa tài'.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top