iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/3/2018, 11:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vpop qua thời MV trăm triệu view 'đếm trên đầu ngón tay'

Đầu 2018, MV của Hương Tràm, Only C, Karik... cán mốc con số trăm triệu view ấn tượng trong thời gian ngắn.

Vpop thời gian qua chứng kiến cuộc "đọ lượt xem" của không ít ca khúc hit. Tính đến cuối năm 2017, chỉ có chưa đến 10 sản phẩm âm nhạc trên YouTube đạt con số 100 triệu lượt xem. Đó là Vợ người ta (Phan Mạnh Quỳnh), Chúng ta không thuộc về nhau (Sơn Tùng M-TP), Bống bống bang bang (nhóm 365), Phía sau một cô gái (Soobin Hoàng Sơn), Lạc trôi (Sơn Tùng M-TP) và 3 MV của ca sĩ nhí Bảo An.

Những gương mặt MV trăm triệu view 2017: Phan Mạnh Quỳnh, Sơn Tùng, Soobin Hoàng Sơn.

Những gương mặt MV trăm triệu view 2017: Phan Mạnh Quỳnh, Sơn Tùng, Soobin Hoàng Sơn.

Tính về thời gian xác lập, trong danh sách trên phải kể đến Lạc trôi của giọng ca gốc Thái Bình khi chỉ mất 2 tháng (1/1/2017-2/3/2017). Theo sau đó là MV Phía sau một cô gái (4 tháng 3 ngày), Chúng ta không thuộc về nhau (6 tháng 17 ngày), nhóm 365 mất 7 tháng, Phan Mạnh Quỳnh mất hơn 1 năm mới có lượt nghe ấn tượng như vậy.

Con số MV trăm triệu view đếm trên đầu ngón tay của Vpop đã được phá bỏ đầu 2018. Hàng loạt sản phẩm cán mốc con số lượt xem "khủng" đưa "cuộc chiến view" giữa các nhân tố Vpop càng thêm nóng.

'Túy âm' - Xesi
 
 

Túy Âm - ca khúc nổi bật của giới underground ra mắt cuối 2017, liên tục "oanh tạc" các bảng xếp hạng. Ca khúc cán mốc 100 triệu view sau 6 tháng được phổ biến trong giới trẻ.

MV 'Người lạ ơi' - Karrik ft Châu Đăng Khoa
 
 

"Cơn sốt" Người lạ ơi của Karik và Orange lập nên một kỷ lục mới ở làng nhạc khi cán mốc 122 triệu view chỉ sau 40 ngày. Chất nhạc hợp gu bạn trẻ, giọng ca mới mẻ của Orange là những yếu tố khiến sáng tác của Châu Đăng Khoa gây được sức hút.

Buồn của anh
 
 

Buồn của anh - ca khúc được thể hiện bởi K-ICM x Đạt G x Masew cũng đạt hơn 106 triệu lượt view trên YouTube sau 2 tháng. Sự thành công của ca khúc này hứa hẹn 2018 là năm bùng nổ của cộng đồng underground.

'Yêu là tha thu' - Only C
 
 

Yêu là tha thu - ca khúc nhạc phim Em chưa 18 do Only C sáng tác và thể hiện vừa chính thức cán mốc 100 triệu view vào ngày 5/3. Đây là bản OST thứ hai đạt được trăm triệu view sau Bống bống bang bang (OST phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể).

MV 'Em gái mưa'
 
 

Hương Tràm vừa ghi tên vào danh sách ca sĩ Vpop có MV trăm triệu view cho Em gái mưa. Ca khúc nhạc pop "oanh tạc" khắp mọi mặt trận trong 2017 thu được thành quả đáng ghi nhận.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top