iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vũ Cát Tường khóc như mưa khi chia tay trò cưng

Chủ nhật, 19/11/2017, 10:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 19/11/2017, 10:05 (GMT+7)

Ngọc Ánh, Như Ngọc, Hoài Ngọc là những thí sinh được chọn để tranh tài trong đêm chung kết Giọng hát Việt Nhí 2017. 

Tập 14 Giọng Hát Việt Nhí 2017 lên sóng là sự tranh tài của 6 thí sinh để tìm ra 3 gương mặt vào chung kết xếp hạng. Các HLV lựa chọn những ca khúc đặc biệt, đúng sở trường và dàn dựng công phu để giúp học trò phô diễn hết thế mạnh.

vu-cat-tuong-khoc-nhu-mua-khi-chia-tay-tro-cung

Sau phần trình diễn đơn và kết hợp cùng ca sĩ khách mời, MC công bố kết quả. HLV sẽ cho điểm 2 thí sinh của đội theo thang điểm 100, cộng với phần trăm bình chọn của khán giả sẽ xác định người đi tiếp. Dù MC Thành Trung đã làm công tác tư tưởng cho các em nhỏ không được khóc nhưng rồi chính HLV mới là người "mít ướt".

vu-cat-tuong-khoc-nhu-mua-khi-chia-tay-tro-cung-1

Vũ Cát Tường đã bật khóc như mưa trên ghế nóng khi đưa ra điểm số và phải chia tay với một học trò. Cô nhận xét Ngọc Ánh - Đình Tâm đều là những "chiến binh" xuất sắc đại diện đúng tinh thần của đội. Dù chia tay ai nữ HLV cũng rất tiếc. 

Vũ Cát Tường khóc như mưa khi chia tay trò cưng
 
 

Công bố kết quả đêm bán kết

vu-cat-tuong-khoc-nhu-mua-khi-chia-tay-tro-cung-2

HLV Vũ Cát Tường dành số điểm 50 - 50 cho Ngọc Ánh và Đình Tâm. Cuối cùng, với 53,4 % điểm quy đổi, Ngọc Ánh là thí sinh đại diện team Vũ Cát Tường bước vào đêm chung kết.

vu-cat-tuong-khoc-nhu-mua-khi-chia-tay-tro-cung-3

Bộ đôi Hương Tràm - Tiên Cookie cũng dành điểm 50 - 50 cho hai học trò Như Ngọc và Thanh Ngân. "Tiểu Diva" Như Ngọc là thí sinh đại diện đội bước vào chung kết với số điểm quy đổi 71,64 %.

vu-cat-tuong-khoc-nhu-mua-khi-chia-tay-tro-cung-4

50 - 50 là số điểm Soobin Hoàng Sơn dành cho hai học trò Hoài Ngọc và Hữu Lâm. Dẫn trước với 55,65%, Hoài Ngọc là thí sinh đại diện team tranh giải quán quân.

vu-cat-tuong-khoc-nhu-mua-khi-chia-tay-tro-cung-5

Trước đó, các thí sinh có những màn trình diễn đầy màu sắc. Như Ngọc đến từ đội Hương Tràm - Tiên Cookie thể hiện Fighter - Uptown Funk phô diễn giọng hát nội lực với kỹ thuật gằn, "phiêu" ấn tượng. HLV Hương Tràm bất ngờ xuất hiện hỗ trợ cho học trò cưng trên sân khấu.

vu-cat-tuong-khoc-nhu-mua-khi-chia-tay-tro-cung-6

Thí sinh Hoài Ngọc đến từ đội HLV Soobin Hoàng Sơn dự thi với bài hát Tháng giêng. Giai điệu trúc trắc mang âm hưởng dân gian đương đại không làm khó được giọng hát chắc chắn của cô bé.

vu-cat-tuong-khoc-nhu-mua-khi-chia-tay-tro-cung-7

Ngọc Ánh được HLV Vũ Cát Tường giao “thử thách” mới với ca khúc nhạc Ý O Sole Mio. Ở nửa đầu tiết mục, cô bé xử lý bài hát bằng giọng giả thanh mượt mà như đang trình diễn opera. Cùng với sự xuất hiện của vũ đoàn, Ngọc Ánh "hô biến" ca khúc thành phiên bản rock với những nốt gằn mạnh mẽ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top