iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vũ Cát Tường: 'Mẹ như một người bạn lớn'

Chủ nhật, 13/5/2018, 12:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 13/5/2018, 12:43 (GMT+7)
Chủ đề: Vũ Cát Tường20

Nhân Ngày của Mẹ, nữ ca sĩ đã dẫn gia đình đi ăn, hỏi thăm sức khỏe, công việc.

Nhân Ngày của Mẹ, Vũ Cát Tường sắp xếp thời gian để được ăn uống cùng gia đình. Nữ ca sĩ tâm lý khi chọn một địa điểm yêu thích của mẹ và hai em trai. Trước đó, cô có lịch làm việc dày đặc nên khá mệt mỏi. Vừa gặp mẹ, Vũ Cát Tường đã reo lên, như được tiếp thêm năng lượng. Giọng ca sinh năm 1992 tâm sự: "Với Tường mẹ là một người bạn lớn. Tường rất thoải mái kể chuyện hay đùa giỡn với mẹ".

Vũ Cát Tường và mẹ.

Vũ Cát Tường và mẹ.

Vũ Cát Tường tâm sự luôn thích những bữa cơm gia đình ấm cúng, cùng chia sẻ mọi chuyện trong ngày. Do tính chất công việc, ít khi Tường có dịp ngồi chung bàn ăn tối cùng gia đình. "Khi được về bên gia đình mới cảm thấy dù là những điều nhỏ nhất cũng thấy rất ấm áp. Tường không mong gì hơn là thấy mẹ luôn hạnh phúc và các em thành tài bằng chính khả năng của mình", cô nói.

Mẹ nữ ca sĩ chia sẻ từ những ngày còn đi học, Vũ Cát Tường đã luôn là tấm gương cho hai em noi theo. "Tường có tính tự lập, nghị lực trong học tập. Vì gia đình không khá giả nên Tường luôn cố học thật giỏi, lấy học bổng để cô đỡ vất vả và các em cũng có nhiều cơ hội học trường tốt hơn. Cô rất tự hào về con", cô Phượng nói. 

Gia đình hạnh phúc của Vũ Cát Tường.

Gia đình hạnh phúc của Vũ Cát Tường.

Để có được những thành quả trong hiện tại, ngoài những nỗ lực của bản thân, Vũ Cát Tường nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía gia đình, nhất là mẹ. Những người yêu mến Vũ Cát Tường, đặc biệt là fan rất quen với hình ảnh mỗi khi cô đi diễn ở sự kiện quan trọng đều có mẹ ngồi ở hàng ghế khán giả cổ vũ. Trong ánh mắt của mẹ Vũ Cát Tường luôn chất chứa niềm tự hào dành cho con gái. 

Sau khi được vinh danh "30 Under 30", Vũ Cát Tường liên tục bận rộn với lịch trình đi diễn tại các sự kiện, tỉnh thành. Nữ ca sĩ đang lên ý tưởng chính cho bộ sưu tập thời trang riêng sẽ ra mắt thời gian tới.

Vũ Cát Tường: 'Mẹ như một người bạn thân'
 
 

Vũ Cát Tường đàn hát ca khúc 'Mẹ'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top