iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vũ Cát Tường sử dụng công nghệ ảo hologram cho concert

Thứ tư, 7/11/2018, 21:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 7/11/2018, 21:22 (GMT+7)
Chủ đề: Vũ Cát Tường20

Nữ ca sĩ đang miệt mài tập luyện giữa vũ đạo kết hợp âm nhạc để có màn xuất hiện tạo bất ngờ cho khán giả.

Công nghệ hologram trong concert của Vũ Cát Tường là gì?

Ngày 10/11, concert Stardom của Vũ Cát Tường sẽ diễn ra ở TP HCM. Như tiết lộ, giọng ca Leader sẽ sử dụng kỹ xảo hologram trên sân khấu. Đây đang được xem là xu hướng thịnh hành ở thế giới khi tổ chức các show diễn. Nhiều nghệ sĩ Hàn như Psy, Big Bang hay XO từng áp dụng nó để mang đến những màn trình diễn mãn nhãn.

Công nghệ này sẽ tạo thị giác hình ảnh cao nhất cho các chương trình. Nó mang đến hiệu ứng 4D rất ảo nên khán giả sẽ được thấy rất nhiều Vũ Cát Tường cùng lúc trên sân khấu, có thể bay lượn hay tan biến...

Hologram là một dạng clip quay từ A đến Z, nhưng vẫn phải trừ "đất diễn' cho nghệ sĩ. Họ phải kết hợp với âm nhạc và động tác như múa, diễn xuất nội tâm, ánh sáng... thì mới tạo ra được hình ảnh đẹp nhất.

Concert Stardom của Vũ Cát Tường sẽ có 3 phần chính. Mở đầu là 3 phút sử dụng hologram để lột tả toàn bộ câu chuyện 5 năm ca hát và sự trưởng thành ở tuổi 26 của nữ ca sĩ. Thay vì chiếu video clip, phóng sự như những chương trình khác, khán giả sẽ được thấy một Vũ Cát Tường hiện lên sinh động, chân thật và gần gũi.

Công nghệ hologram trong concert của Vũ Cát Tường là gì? - 1
Vũ Cát Tường miệt mài tập luyện với công nghệ Hologram cho concert.

Vũ Cát Tường miệt mài tập luyện với công nghệ Hologram cho concert.

"Kỹ xảo này là sự tương tác với chính bản thân người trình diễn trên sân khấu. Tôi, Vũ Cát Tường và ekip muốn tạo ra những nét độc đáo trên sân khấu cho khán giả. Khác với những chương trình khác thường có diễn viên múa hoặc cascaduer thực hiện các cảnh trên không. Ở đây, Vũ Cát Tường sẽ vừa là một nhạc sĩ, ca sĩ, dancer kể lại chính câu chuyện của mình, cho khán giả thấy hình ảnh chân thật qua từng giai đoạn trong sự nghiệp", đạo diễn Nguyễn Hữu Thanh chia sẻ.

Chỉ có hơn một tháng chuẩn bị, Vũ Cát Tường phải có vũ đạo nhuần nhuyễn, cảm được hình ảnh bởi vì không chỉ nhảy với nhạc mà còn phải nhảy với hình ảnh... Cô phải diễn như thế nào để người, hình ảnh và âm nhạc hợp làm một trên sân khấu.

5 ngày qua, Vũ Cát Tường đã ở một nơi bí mật, có không gian tương đương với sân khấu chính diễn ra concert để tập luyện. Nữ ca sĩ bật mí sẽ trình diễn toàn bộ các ca khúc mới trong album Stardom vừa ra mắt.

Tin nổi không, Vũ Cát Tường bắn rap siêu ngầu và bán nude trong MV
 
 

MV 'Leader' - Vũ Cát Tường

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top