iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Xuân Lan thú nhận từng yêu đàn ông đồng tính

Thứ bảy, 7/10/2017, 06:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 7/10/2017, 06:15 (GMT+7)

Nữ siêu mẫu đình đám của làng mốt Việt có phút trải lòng khi đối mặt với Trấn Thành tại một talkshow.

Chương trình Sau ánh hào quang tập 2 với chủ đề "Vết cắt giày gót nhọn" là sự gớp mặt của siêu mẫu Xuân Lan. Cô sẽ bóc trần sự thật của giới người mẫu, cũng như chính cuộc đời mình.

Mãnh liệt và quyền lực trong làng mẫu nhưng sân thẳm trong Xuân Lan là những vết cắt đau đớn của người phụ nữ khao khát được yêu. Cô thành thật điểm lại những người đã đi qua đời mình. Người yêu đầu tiên của La La - mối tình khiến 100% nghệ sĩ đều phản đối đã được thuật lại.

Xuân Lan thú nhận từng yêu đàn ông đồng tính rất mù quáng và tìm cách chữa 'bệnh gay'
 
 

Xuân Lan thú nhận yêu đàn ông đồng tính

Xuân Lan vướng vào lưới tình của một nam ca sĩ được mệnh danh là Ricky Martin Việt Nam thời điểm mới lớn. Một lần ngồi dưới nghe chàng ta hát, Xuân Lan nhanh chóng bị hạ gục bởi câu hát tình tứ "Tình yêu là vết dao đâm vào tim" mà anh gửi tặng. Lao vào tình yêu như một con thiêu thân, Xuân Lan bất chấp mọi thứ để yêu chàng ca sĩ ấy dù các đồng nghiệp khuyến cáo anh ta là gay.

Xuân Lan chia sẻ: "Yêu nhau 7 năm nhưng nắm tay được 2 lần, hôn má 2 lần". Trong tâm tưởng của Xuân Lan lúc ấy: "Bê đê là những người ăn mặc lòe loẹt, trang điểm giống con gái và hay đi hát ở đám ma". Với Xuân Lan, đó là một tình yêu trong sáng và không cần quan hệ vì cô tin lời cha mẹ dạy "cưới nhau về mới được quan hệ". Nghe các nghệ sĩ khác mách "nó chỉ ngủ với con trai" nhưng Xuân Lan vẫn bảo vệ người yêu một cách mù quáng.

xuan-lan-thu-nhan-tung-yeu-dan-ong-dong-tinh-rat-mu-quang-va-tim-cach-chua-benh-gay

Xuân Lan trải lòng tại talkshow với Trấn Thành.

Trong chuyến đi Pháp, Xuân Lan vô tình nhìn thấy một tạp chí gay được bày bán công khai. Lần giở từng trang báo, Xuân Lan cảm thấy cả thế giới như đối mặt với mình. Nó đã phá vỡ mọi giới hạn hiểu biết, niềm tin và cả những điều cô luôn cố sức bảo vệ cho người tình đồng tính. Quá sốc, Xuân Lan vùi mình trong khách sạn khóc ba ngày ba đêm.

Tình yêu của cô vẫn không thể dừng lại. Nữ người mẫu mới nổi thời ấy nghe đồn uống sừng tê giác có thể chữa bách bệnh, kể cả 'bệnh' gay nên năn nỉ mượn nó, mài ra để người yêu uống. Về sau, cô nhận ra tin đồn chữa bệnh và kiến thức này là hoàn toàn sai lầm, phản khoa học.

Mối tình ngang trái cũng đi đến hồi kết khi Xuân Lan bị người mình yêu tố chơi ngải khiến anh không thể vụt sáng thành ngôi sao.

Những nỗi đau vẫn chưa buông tha Xuân Lan khi cha của con cô lập tức tuyên bố chia tay khi biết cô mang thai. Nỗi đau ấy sẽ được Xuân Lan bật mí chi tiết hơn vào 21h ngày 9/10 trên kênh HTV7.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top