iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Xuất hiện 'nam thần bolero' khiến HLV Lệ Quyên khó kìm lòng

Thứ sáu, 10/3/2017, 10:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 10/3/2017, 10:08 (GMT+7)

Với ngoại hình sáng, giọng hát khá, phần thi của Đỗ Đức Mạnh Đồng khiến 'nữ hoàng phòng trà' phải lên sân khấu để song ca.

xuat-hien-nam-than-bolero-khien-hlv-le-quyen-kho-kim-long

Tối 9/3, tập 1 Thần tượng Bolero mùa 2 lên sóng với những màn giành thí sinh đến từ 4 HLV Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Lê, Ngọc Sơn. Thí sinh Đỗ Đức Mạnh Đồng sở hữu ngoại hình lãng tử cùng "nụ cười tỏa nắng" thu hút sự chú ý.

'Tình lỡ' - Đỗ Đức Mạnh Đồng
 
 

Anh chàng thể hiện ca khúc Tình lỡ - bản hit gắn liền với tên tuổi của Lệ Quyên. Với chất giọng truyền cảm, Mạnh Đồng khiến 4 HLV "đổ gục". Lệ Quyên và Quang Lê bấm nút chọn sau những câu hát đầu tiên. "Nữ hoàng phòng trà" còn không ngần ngại cầm micro bước lên sân khấu song ca với thí sinh, tạo nên phiên bản mới mẻ.

xuat-hien-nam-than-bolero-khien-hlv-le-quyen-kho-kim-long-1

HLV Lệ Quyên cho rằng Quang Lê là bạn của cô nhưng không có nghĩa sẽ giành được Mạnh Đồng. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Em có biết, bài hát vừa rồi nó là hơi thở của chị. Đặc biệt, chị đã rất liều vì không biết sẽ hát với em được câu nào không? Vì em là giọng nam, nhưng chị vẫn cầm micro bước lên sân khấu song ca cùng em".

Đàm Vĩnh Hưng thì cho rằng Mạnh Đồng có nhiều nét tương đồng với nam ca sĩ Quang Dũng trong cách hát và dáng vóc. Cảm động trước sự nhiệt tình của Lệ Quyên, anh chàng quyết định đầu quân về đội cô.

'Ai nhớ chăng ai' - Phan Thị Ý Linh
 
 

Phan Thị Ý Linh, 26 tuổi, đến từ Huế thổi hồn qua ca khúc Ai nhớ chăng ai khiến cả 4 HLV thổn thức, bấm nút lựa chọn.

xuat-hien-nam-than-bolero-khien-hlv-le-quyen-kho-kim-long-2

Sau khi kết thúc phần trình diễn, cô còn gửi tặng khán giả một đoạn trong ca khúc dân ca Lý mười thương khiến Lệ Quyên phải thốt lên: "Giời ơi, hay thế". Một "cuộc chiến" giữa 4 HLV nổ ra để giành thí sinh này.

xuat-hien-nam-than-bolero-khien-hlv-le-quyen-kho-kim-long-3

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng chia sẻ: "Chị Quyên rất muốn em, còn anh thì rất rất muốn, anh còn là người bấm đầu tiên". Quang Lê lại cho rằng nếu Ý Linh về đội Lệ Quyên anh cũng sẽ hỗ trợ. Lúc này, Đàm Vĩnh Hưng mới tuyên bố anh sẽ đưa Ý Linh đến bất cứ sân khấu nào của Việt Nam và hăm dọa "nếu không chọn anh, đố em ra khỏi hậu trường được". Riêng Ngọc Sơn, anh tung chiêu thị phạm khi hát một ca khúc để thể hiện khả năng huấn luyện. Cuối cùng, Ý Linh quyết định về đội của Lệ Quyên.

xuat-hien-nam-than-bolero-khien-hlv-le-quyen-kho-kim-long-4

Giọng ca đến từ Hà Nội - Chu Hoàng Tuấn thể hiện Nếu có yêu tôi. Giai điệu sôi động, giọng hát khỏe và phong cách trình diễn chuyên nghiệp đã chinh phục 4 HLV.

xuat-hien-nam-than-bolero-khien-hlv-le-quyen-kho-kim-long-5

Trước giọng ca đặc biệt này, HLV Lệ Quyên hào hứng cho rằng đây là một màu sắc lạ không đụng hàng. Quang Lê tuy rất thích phong cách của Hoàng Tuấn nhưng lại khuyên anh nên về với Đàm Vĩnh Hưng. Kết quả, Hoàng Tuấn quyết định đầu quân về team "ông hoàng nhạc Việt".

xuat-hien-nam-than-bolero-khien-hlv-le-quyen-kho-kim-long-6

Thí sinh Nguyễn Đắc Long, 48 tuổi, đến từ Hà Nội chọn thể hiện Qua cơn mê chinh phục được HLV Quang Lê, Lệ Quyên và Ngọc Sơn. Quang Lê còn song ca cùng Nguyễn Đắc Long những câu hát cuối cùng. Kết quả, nam thí sinh quyết về với "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn.

xuat-hien-nam-than-bolero-khien-hlv-le-quyen-kho-kim-long-7

Ngô Văn Lực, 26 tuổi, đến từ Thái Bình dự thi qua ca khúc Tôi vẫn nhớ khiến các HLV phải nhún nhảy theo. Dù được khuyên về với Đàm Vĩnh Hưng nhưng Văn Lực quyết định về với Quang Lê.

xuat-hien-nam-than-bolero-khien-hlv-le-quyen-kho-kim-long-8

Thí sinh Hạ Vân - giảng viên âm nhạc dự thi với ca khúc Tâm sự với anh. Chất giọng ngọt ngào, nữ tính cùng những câu luyến láy mượt đã chinh phục được 4 HLV. Dù yêu mến Lệ Quyên nhưng Hạ Vân lại quyết định về đội Quang Lê.

xuat-hien-nam-than-bolero-khien-hlv-le-quyen-kho-kim-long-9

Nguyễn Thị Thoa đến từ Cần Thơ thể hiện ca khúc Cõi nhớ nhưng chưa thuyết phục được HLV nào bấm chọn.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top