iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 14/10/2015, 09:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồ Ngọc Hà đẹp man mác kể chuyện bị phản bội

Nữ ca sĩ thể hiện chất giọng khàn đầy cảm xúc trong MV đầy chất tự sự mang tên 'Tội lỗi'.

ho-ngoc-ha-dep-man-mac-ke-chuyen-bi-phan-boi

Hồ Ngọc Hà vừa chính thức cho ra mắt MV Tội lỗi sau bản audio gây sốt những ngày qua. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận dành riêng cho nữ ca sĩ.

ho-ngoc-ha-dep-man-mac-ke-chuyen-bi-phan-boi-1

Ca khúc buồn mang giai điệu da diết và đầy tính tự sư. Với thông điệp ý nghĩa cùng chất nhạc buồn da diết của ca khúc, Tội lỗi được Hồ Ngọc Hà và ekip chọn Đà Lạt là bối cảnh thực hiện music video. Ca khúc nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của khán giả, đạt hơn 100.000 lượt xem chỉ sau chưa đầy 3 tiếng đồng hồ ra mắt.

ho-ngoc-ha-dep-man-mac-ke-chuyen-bi-phan-boi-2

Hồ Ngọc Hà đẹp mong manh, kể câu chuyện bị phản bội trong tình yêu. Nữ ca sĩ khai thác giọng ca trầm khàn, giàu cảm xúc mang đến nhiều sự đồng cảm cho người nghe.

ho-ngoc-ha-dep-man-mac-ke-chuyen-bi-phan-boi-3

Khác với những MV ballad buồn khác, đây là lần hiếm hoi Hồ Ngọc Hà không hóa thân thành nhân vật chính trong câu chuyện của mình mà nhường đất diễn cho B Trần và Phương Ly. Cặp đôi diễn xuất ăn ý kể câu chuyện tình buồn đầy nước mắt.

ho-ngoc-ha-dep-man-mac-ke-chuyen-bi-phan-boi-4

Tâm đắc về Tội lỗi, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Với sản phẩm này Hà xin dành tặng đến những con tim đang tan vỡ nhưng vỡ vụn đến tận cùng rồi vẫn phải tiếp tục rung động. Bởi hạnh phúc là hành trình chẳng phải mất thời gian chờ đợi kết quả, miễn chúng ta hạnh phúc khi yêu và nếu lỡ đoạn kết là tội lỗi cũng hãy cho qua vì vẫn còn người chờ mình ở phía trước".

ho-ngoc-ha-dep-man-mac-ke-chuyen-bi-phan-boi-5

MV được thực hiện như một đoạn phim ngắn.

ho-ngoc-ha-dep-man-mac-ke-chuyen-bi-phan-boi-6

Không tham gia diễn xuất chính, Hồ Ngọc Hà vẫn luôn đầu tư hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện trong các khuôn hình. Hồ Ngọc Hà đẹp buồn man mác với khung cảnh  thơ mộng của Đà Lạt.

ho-ngoc-ha-dep-man-mac-ke-chuyen-bi-phan-boi-7

Chỉ với 3 bộ trang phục được thực hiện bởi nhà thiết kế Lý Quí Khánh, Hồ Ngọc Hà cùng nét đẹp thơ mộng của Đà Lạt đã mang đến một MV với nhiều hình ảnh đượm buồn.

ho-ngoc-ha-dep-man-mac-ke-chuyen-bi-phan-boi-8

Luôn đầu tư và liên tục cho ra những kế hoạch âm nhạc chuyên nghiệp cùng những sản phẩm được đầu tư, Hồ Ngọc Hà ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trong thị trường showbiz.

MV 'Tội lỗi'
 
 
MV 'Tội lỗi'

ho-ngoc-ha-dep-man-mac-ke-chuyen-bi-phan-boi-9

B Trần - Phương Ly khóc không ngừng khi hóa cặp tình nhân

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top