iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Isaac tung MV dance ăn mừng single 'cháy hàng'

Thứ bảy, 25/7/2015, 17:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 25/7/2015, 17:22 (GMT+7)

Hơn 1.600 single 'Mr.Right' của nam ca sĩ được fan tẩu tán sạch sẽ chỉ trong thời gian ngắn.

Sau khi tung MV Mr. Right (Khi Anh Yêu Em) và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, Isaac lại tiếp tục đốn tim fan bằng MV Mr. Right (Khi Anh Yêu Em) với phiên bản Dance.

Sau khi tung MV Mr. Right (Khi anh yêu em) và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, Isaac lại tiếp tục "đốn tim" fan bằng MV với phiên bản dance.

Mr. Right (Khi Anh Yêu Em) của Isaac đang làm mưa làm gió tại các bảng xếp hạng âm nhạc khi liên tục nằm trong top những MV được xem nhiều nhất trong thời gian qua. Hi ện t ại, ca kh úc v ẫn đứng nhất bảng xếp hạng MV và dẫn đầu bình chọn của Bài hát yêu thích tháng 7.

Ca khúc của Isaac đang "làm mưa làm gió" tại các bảng xếp hạng âm nhạc khi liên tục nằm trong top những MV được xem nhiều nhất trong thời gian qua. 

Single đầu tay Mr. Right của Isaac cũng đã bán sạch 1000 đĩa chỉ trong một tuần đầu phát hành khi anh lần lượt tổ chức các buổi ký tặng tại TP.HCM, Cần Thơ. Ekip đã nhanh chóng sản xuất thêm và điều bất ngờ tại Hà Nội và Đà Nẵng, Single Mr Righttiếp tục sốt hàng với 600 đĩa được bán ra với sự tham gia của rất nhiều fan hâm mộ trên khắp cả nước. Để đáp lại sự yêu mến của khán giả, Isaac đã cho ra mắt MV Mr. Right (Khi Anh Yêu Em) phiên bản Dance.

Single đầu tay Mr. Right của Isaac cũng đã bán sạch 1.000 đĩa chỉ trong một tuần đầu phát hành khi anh lần lượt tổ chức các buổi ký tặng tại TP HCM, Cần Thơ. Ekip đã nhanh chóng sản xuất thêm và điều bất ngờ tại Hà Nội và Đà Nẵng, single tiếp tục sốt hàng với 600 đĩa được bán ra với sự tham gia của rất nhiều fan hâm mộ trên khắp cả nước. 

MV Mr. Right (Khi Anh Yêu Em) - Dance Version có sự tham gia của vũ công Kim Anh (top 10 cuộc thi So You Think You Can Dance mùa 3) và vũ đoàn OH (OH DANCE TEAM). Isaac chia sẻ:  Để đưa đến cho khán giả một MV với nhiều phần vũ đạo thì Isaac và vũ đoàn OH cũng đã phải nhảy rất nhiều lần để cho thật đều và đạo diễn có thể quay được ở nhiều góc khác nhau và ekip cũng đã phải thức đến sáng để thực hiện những cảnh quay này. Cám ơn đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư vì phiên bản dance tuyệt vời này .Tuy rất vất vả nhưng Isaac hi vọng sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ.

 Isaac chia sẻ: "Để đưa đến cho khán giả một MV với nhiều phần vũ đạo thì Isaac và vũ đoàn OH cũng đã phải nhảy rất nhiều lần để cho thật đều và đạo diễn có thể quay được ở nhiều góc khác nhau và ekip cũng đã phải thức đến sáng để thực hiện những cảnh quay này. Cám ơn đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư vì phiên bản dance tuyệt vời này".

Mr.Right (Khi anh yêu em) là sản phẩm của nhạc sĩ Only C và được thực hiện bởi nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver với sự hòa âm phối khí bởi Long Halo, lời bài hát do Mr.Doji viết. MV được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Mr.Right (Khi anh yêu em) là sản phẩm của nhạc sĩ Only C và được thực hiện bởi nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver với sự hòa âm phối khí bởi Long Halo, lời bài hát do Mr.Doji viết.

MV 'Mr.Right' phiên bản dance của Isaac
 
 

MV 'Mr.Right' phiên bản dance - Isaac

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top