iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Liveshow Mỹ Tâm 'cháy vé' hai ngày đầu đăng ký

Thứ sáu, 10/10/2014, 20:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 10/10/2014, 20:17 (GMT+7)

Tổng số vé đã lên đến 35.000 nhưng vẫn không đáp ứng đủ số lượng người hâm mộ muốn đăng ký xem show tại TP HCM.

Ngày 9/10, website đăng ký vé xem liveshow Heart Beat của Mỹ Tâm tại TP HCM chính thức đóng lại sau hai ngày mở cửa vì đã tặng hết toàn bộ vé. Trước đó, thời hạn đăng ký cho điểm diễn đầu tiên của nữ ca sĩ được thông báo kéo dài từ 8/10 đến hết 28/10.

Sự cố sập website xảy ra hôm 8/10 khiến nhiều fan lo lắng không kịp đăng ký. Một số fan đã kiến nghị ban tổ chức nâng số lượng vé lên 40.000 thay vì khoảng 20.000 - 30.000 như trước.

Sau khi chia sẻ thông tin này với nhà tài trợ, phía Mỹ Tâm quyết định nâng tổng vé lên 35.000 nhằm đảm bảo nội dung và an toàn cho show diễn. Dù vậy, lượng vé vẫn không đủ đáp ứng. Trước tình huống này, đại diện của nữ ca sĩ phải gửi thông báo xin lỗi.

Thông báo đóng cửa website đăng ký vé xem liveshow của Mỹ Tâm khiến nhiều fan tiếc nuối.

Thông báo đóng cửa website đăng ký vé xem liveshow của Mỹ Tâm khiến nhiều fan tiếc nuối.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ và thấy tiếc vì bỏ lỡ cơ hội tham gia đêm nhạc. Số khác lại kêu gọi những khán giả đăng ký dư vé nhường lại cho người yêu quý Mỹ Tâm. Đại diện của nữ ca sĩ cho hay, những ngày qua, nhiều khán giả trung niên liên tục gọi đến công ty hỏi vé khiến cả ê-kíp rất bối rối.

Mỹ Tâm chia sẻ, cô rất xúc động và cảm kích trước tình cảm người hâm mộ khắp nơi dành cho liveshow. Tuy nhiên, những tình huống ngoài tầm kiểm soát khiến cô lấy làm tiếc cho các khán giả không kịp nhận vé. "Tâm chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của khán giả dành cho mình", nữ ca sĩ bày tỏ.

Theo thống kê của bộ phận kỹ thuật công ty, 50% số lượng vé được đăng ký bởi khán giả tại TP HCM, 25% các tỉnh miền Tây, 20% các khu vực miền Trung, phía Bắc và 5% khu vực nước ngoài.

Liveshow sẽ diễn ra ở hai thành phố lớn là TP HCM vào ngày 9/11 tại SVĐ Quân khu 7 và ngày 23/11 tại SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội. Đây là liveshow đầu tiên Mỹ Tâm thực hiện miễn phí với sức chứa hơn 30.000 khán giả.

Theo VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top