iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 25/4/2015, 08:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Min St.319 khoe vũ đạo khó rời mắt trong hit mới

Nữ ca sĩ thực hiện MV 'Yêu' với phiên bản dance được làm bằng kỹ thuật one-take đang cực kỳ thịnh hành dành tặng người hâm mộ.

Được ra mắt từ giữa tháng 3, digital single "Y.Ê.U" đánh dấu cột mốc Nam tiến của MIN (St.319). Ngay sau khi ra mắt, "Y.Ê.U" nối tiếp loạt HIT "Tìm", "Get Out", "Luôn Bên Anh"& trở thành HIT tiếp theo của MIN. Cùng với hai MV được đầu tư chỉnh chu, "Y.Ê.U" nhanh chóng chinh phục khán giả trẻ và có mặt trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến. MV "Y.Ê.U" phiên bản EDM đã cán mốc 1,000,000 views tại youtube chỉ sau 15 ngày, đồng thời đứng đầu bảng xếp hạng video tại Zing MP3, nhaccuatui  2 website nhạc online hàng đầu Việt Nam. Đến thời điểm này, sau hơn một tháng ra mắt, đã có hơn 1,300,000 lượt xem MV "Y.Ê.U" phiên bản EDM. Đồng thời, phiên bản Acoustic cũng vượt ngưỡng 700,000 views tại youtube. MIN và St.319 đã hứa với người hâm mộ, MV "Y.Ê.U" phiên bản Dance sẽ được ra mắt khi phiên bản EDM cán mốc 1,000,000 views. Thực tế, việc này đến nhanh hơn so với dự tính của ekip thực hiện. Cho nên phải đến tận 24/4, sau gần nửa tháng "trễ hẹn", MV "Y.Ê.U" phiên bản Dance mới được hoàn thành và gửi đến khán giả thay cho lời cảm ơn chân thành từ MIN, St.319 và ekip thực hiện "Y.Ê.U".

Được ra mắt từ giữa tháng 3, digital single Y.Ê.U đánh dấu cột mốc Nam tiến của MIN (St.319). Ngay sau khi ra mắt, ca khúc đã nối tiếp loạt ca khúc : Tìm, Get out, Luôn bên anh trở thành ca khúc hit mới nhất của nữ ca sĩ.

MV "Y.Ê.U" phiên bản EDM đã cán mốc 1,000,000 views tại youtube chỉ sau 15 ngày, đồng thời đứng đầu bảng xếp hạng video tại Zing MP3, nhaccuatui  2 website nhạc online hàng đầu Việt Nam. Đến thời điểm này, sau hơn một tháng ra mắt, đã có hơn 1,300,000 lượt xem MV "Y.Ê.U" phiên bản EDM. Đồng thời, phiên bản Acoustic cũng vượt ngưỡng 700,000 views tại youtube. MIN và St.319 đã hứa với người hâm mộ, MV "Y.Ê.U" phiên bản Dance sẽ được ra mắt khi phiên bản EDM cán mốc 1,000,000 views. Thực tế, việc này đến nhanh hơn so với dự tính của ekip thực hiện. Cho nên phải đến tận 24/4, sau gần nửa tháng "trễ hẹn", MV "Y.Ê.U" phiên bản Dance mới được hoàn thành và gửi đến khán giả thay cho lời cảm ơn chân thành từ MIN, St.319 và ekip thực hiện "Y.Ê.U".

MV Yêu phiên bản EDM đã cán mốc 1.000.000 views tại Youtube sau 15 ngày, đồng thời đứng đầu bảng xếp hạng video. Phiên bản Acoustic cũng vượt ngưỡng 700.000 views tại Youtube. Min và St.319 đã hứa với người hâm mộ, nếu MV phiên bản cán mốc 1 triệu views, họ sẽ cho ra mắt phiên bản dance của ca khúc. Sau gần nửa tháng trễ hẹn, MV phiên bản Dance mới được hoàn thành và gửi đến khán giả thay cho lời cảm ơn chân thành từ Min, St.319 và ekip.

Được dàn dựng bởi Top 8 So You Think Can Dance - Dương Đình Hải, vũ đạo "Y.Ê.U" ngoài những bước nhảy hiện đại mạnh mẽ, còn kết hợp khiêu vũ nghệ thuật mô phỏng hành động yêu thương của đôi lứa như nắm tay, ôm ấp, che chở... thể hiện những cung bậc cảm xúc ngọt ngào, tươi vui khi yêu. Đặc biệt, đoạn kết còn sử dụng vũ đạo tạo hình làm điểm nhấn thú vị. Với lợi thế xuất thân từ một vũ công thuộc nhóm nhảy cover Kpop đình đám - St.319, MIN tự tin thể hiện vũ đạo một cách uyển chuyển, điêu luyện, nhưng không kém phần mạnh mẽ, trẻ trung.

Phần vũ đạo của MV được dàn dựng bởi Top 8 So You Think Can Dance - Dương Đình Hải. Ngoài những bước nhảy hiện đại mạnh mẽ, MV còn kết hợp khiêu vũ nghệ thuật mô phỏng hành động yêu thương của đôi lứa như nắm tay, ôm ấp, che chở... thể hiện những cung bậc cảm xúc ngọt ngào, tươi vui khi yêu. 

Đặc biệt, đoạn kết còn sử dụng vũ đạo tạo hình làm điểm nhấn thú vị. Với lợi thế xuất thân từ một vũ công thuộc nhóm nhảy cover Kpop đình đám - St.319, MIN tự tin thể hiện vũ đạo một cách uyển chuyển, điêu luyện, nhưng không kém phần mạnh mẽ, trẻ trung.

Đặc biệt, đoạn kết còn sử dụng vũ đạo tạo hình làm điểm nhấn thú vị. Với lợi thế xuất thân từ một vũ công thuộc nhóm nhảy cover Kpop đình đám - St.319, Min tự tin thể hiện vũ đạo một cách uyển chuyển, điêu luyện.

MV "Y.Ê.U" phiên bản Dance được thực hiện bằng kỹ thuật quay One-Take - một trong những kỹ thuật quay độc đáo đang thịnh hành nhiều nước có nền công nghiệp giải trí phát triển như Hàn Quốc... Kiểu quay One-Take là kiểu quay chỉ sử dụng duy nhất một ống kính máy quay, quay từ đầu đến cuối MV, không dừng lại hay cắt ghép để chuyển cảnh. Với kiểu quay này, ca sĩ và ekip phải phối hợp với cực kỳ nhau ăn ý. Lựa chọn thực hiện MV bằng kỹ thuật quay đòi hỏi độ khó như One-Take, MIN mong muốn có thể không ngừng mang đến cho khán giả những điều mới mẻ.

MV Yêu phiên bản Dance được thực hiện bằng kỹ thuật quay one take - một trong những kỹ thuật quay độc đáo đang thịnh hành nhiều nước có nền công nghiệp giải trí phát triển như Hàn Quốc.

Từ giai điệu hiện đại, sôi động, trẻ trung, kết hợp với lyric bình dị, gần gũi nhưng không kém phần ngọt ngào, cùng giọng hát đặc biệt của MIN,
Một

Một "làn sóng" cover ca khúc của Min đang diễn ra trên Youtube, với gần 1.000 bản cover đa dạng, đặc sắc. Đặc biệt, không chỉ có khán giả cover mà ngay cả các nghệ sĩ trẻ cũng hào hứng "chế biến" ca khúc này, như: Hoàng Yến Chibi, Mew Amazing/ nhạc sĩ Lê Đức Hùng, Kim Cương (Top 10 Ngôi Sao Việt), ban nhạc Bốn Chị Em (Vietnam's Got Talent)…

MV Dance ca khúc Yêu - Min St.319

 
 

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top