iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Minh Hằng gợi cảm, Bee T khoe chân thon mịn

Thứ ba, 27/1/2015, 14:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 27/1/2015, 14:43 (GMT+7)
Chủ đề: Minh Hằng175

Lam Trường và Cẩm Ly mang đến tiết mục 'Tết đoàn viên' đầy ý nghĩa cùng 8 học trò cưng tại 'Giọng hát Việt nhí'.

Chính thức phát hành vào ngày 26/01 trên toàn quốc và tại hải ngoại, Gala Nhạc Việt đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm và hưởng ứng của khán giả với sản phẩm âm nhạc Tết đầu tiên của Tết Ất Mùi 2015

Chính thức phát hành vào ngày 26/1 trên toàn quốc và tại hải ngoại, Gala nhạcViệt đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm và hưởng ứng của khán giả với sản phẩm âm nhạc Tết đầu tiên của Tết Ất Mùi 2015. Tham gia chương trình, Minh Hằng mang đến không khí Xuân rộng ràng với ca khúc Xuân về trên môi em.

Mở màn cho chương trình năm nay là ca khúc Tết Đoàn Viên, một sáng tác của nhạc sĩ Minh Vy viết riêng cho chương trình. Đúng với không khí tưng bừng, rộn rã trong ca khúc, Tết Đoàn Viên là sự kết hợp của Lam Trường, Cẩm Ly hội ngộ cùng 8 học trò của mình trong Giọng Hát Việt nhí.

Mở màn cho chương trình năm nay là ca khúc Tết Đoàn Viên, một sáng tác của nhạc sĩ Minh Vy viết riêng cho chương trình. Đúng với không khí tưng bừng, rộn rã trong ca khúc với sự kết hợp của Lam Trường, Cẩm Ly hội ngộ cùng 8 học trò của mình trong Giọng Hát Việt nhí.

Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các bé thiếu nhi đến từ vũ đoàn ABC Kids mang đến không khí sôi động, nhộn nhịp cho tiết mục mở màn. Ca khúc mang âm hưởng dân ca này được Minh Vy pha 1 chút chất liệu dân ca Bắc bộ và 1 chút dân ca Nam bộ tạo nên sự lạ lẫm, chính vì thế phần trang phục cũng được NTK Ngô Nhật Huy pha trộn 2 phong cách Nam, Bắc rõ nét với tông chủ đạo màu đỏ cho ngày Tết.

Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các bé thiếu nhi đến từ vũ đoàn ABC Kids mang đến không khí sôi động, nhộn nhịp cho tiết mục mở màn. Ca khúc mang âm hưởng dân ca này được nhạc sĩ Minh Vy pha 1 chút chất liệu dân ca Bắc bộ và 1 chút dân ca Nam bộ tạo nên sự lạ lẫm. Chính vì thế phần trang phục cũng được NTK Ngô Nhật Huy pha trộn 2 phong cách Nam, Bắc rõ nét với tông chủ đạo màu đỏ cho ngày Tết.

Xuân họp mặt của Đàm Vĩnh Hưng cực kì nhộn nhịp và ý nghĩa cùng với ABC Kids

Xuân họp mặt của Đàm Vĩnh Hưng cực kì nhộn nhịp và ý nghĩa cùng với ABC Kids.

Bay cùng xuân của Bee. T sẽ thật sôi động và mang đầy màu sắc hiện đại.

Bee. T trình diễn Bay cùng xuân sôi động và mang đầy màu sắc hiện đại. Hai cô nàng thường xuyên diện những trang phục bó sát khoe body thon gọn và chân dài thẳng tắp.

Ca khúc Nắng có còn xuân với bản phối mới được thể hiện qua giọng hát truyền cảm, ngọt ngào của Nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên. Lần đầu tiên tham gia trong Gala Nhạc Việt, nữ ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ Quyên cảm thấy bất ngờ trước sự hoành tráng của chương trình cùng với sự đầu tư chi tiết trong từng tiết mục. Với tiết mục của Quyên, ngoài phần âm nhạc, chương trình còn thiết kế riêng cho mình một bộ áo dài để trình diễn, mang đến màu sắc mới trong chương trình

Ca khúc Nắng có còn xuân với bản phối mới được thể hiện qua giọng hát truyền cảm, ngọt ngào của “Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên. Lần đầu tiên tham gia chương trình, nữ ca sĩ chia sẻ: "Quyên cảm thấy bất ngờ trước sự hoành tráng của chương trình cùng với sự đầu tư chi tiết trong từng tiết mục. Với tiết mục của Quyên, ngoài phần âm nhạc, chương trình còn thiết kế riêng cho mình một bộ áo dài để trình diễn, mang đến màu sắc mới trong chương trình".

2-5770-1422336555.jpg

Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng kết hợp cùng Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh mang đến bản mashup Bên em mùa xuân và Xuân bên em .

Sau phát hành, 18h00 ngày 28/01 tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM, Gala Nhạc Việt còn tổ chức buổi kí tặng CD album Gala Nhạc Việt đến những khán giả đã luôn quan tâm và ủng hộ chương trình. CD Album tuyển tập 19 ca khúc trong chương trình, được dành tặng miễn phí cho 800 khán giả tham dự.   Buổi kí tặng còn có sự tham gia của một số ca sĩ trong chương trình như: Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Đông Nhi, Dương Triệu Vũ, Khánh Ngọc, Vân Trang, Ngô Kiến Huy, Ông Cao Thắng, Nam Cường, Tiêu Châu Như Quỳnh, Ái Phương, Giang Hồng Ngọc, Sơn Ngọc Minh, Hari Won, Khổng Tú Quỳnh, Bee. T.

Sau phát hành, 18h ngày 28/1 tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM, Gala Nhạc Việt còn tổ chức buổi kí tặng CD album Gal đến những khán giả đã luôn quan tâm và ủng hộ chương trình.Buổi kí tặng còn có sự tham gia của một số ca sĩ trong chương trình như: Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Đông Nhi, Dương Triệu Vũ, Khánh Ngọc, Vân Trang, Ngô Kiến Huy, Ông Cao Thắng, Nam Cường, Tiêu Châu Như Quỳnh, Ái Phương, Giang Hồng Ngọc, Sơn Ngọc Minh, Hari Won, Khổng Tú Quỳnh, Bee. T.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top