iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mr Siro lại đốn tim fans với ca khúc mới

Thứ ba, 24/3/2015, 09:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 24/3/2015, 09:40 (GMT+7)

Nam ca sĩ cho biết anh mất hơn nửa năm để hoàn thiện ca khúc và 2 tháng trong phòng thu để cho ra đời một bản phối tròn trịa.

Là một nam nhạc sĩ - ca sĩ được nhiều khán giả yêu thích trên cộng đồng online, Mr. Siro (Vương Quốc Tuân) sở hữu "gia tài" với nhiều bài hit đình đám như: Lắng nghe nước mắt, Bức tranh từ nước mắt, Tìm được nhau khó thế nào, Không cần thêm một ai nữa,... Luôn bí ẩn và ít xuất hiện trước công chúng, thông tin về chàng nhạc sĩ - ca sĩ đa tài này dường như là khá hiếm hoi đối với những người hâm mộ. Tuy vậy, dù kín tiếng về cuộc sống đời tư và hầu như không hề nhận lịch diễn như các ca sĩ khác nhưng Mr. Siro cứ tung ca khúc nào ra thì lại nhanh chóng thành hit và được đông đảo các fan cùng chia sẻ trên mạng xã hội.

Mr. Siro được nhiều khán giả yêu thích với nhiều bài hit trên mạng như Lắng nghe nước mắt, Bức tranh từ nước mắt, Tìm được nhau khó thế nào, Không cần thêm một ai nữa...  Kín tiếng về đời tư và hầu như không nhận lịch diễn như các ca sĩ khác nhưng Mr. Siro cứ tung ca khúc nào ra thì lại nhanh chóng thành hit, được đông đảo các fan chia sẻ.

Mới đây, Mr. Siro tiếp tục cho ra mắt một ca khúc mới toanh của mình mang tên Vô hình trong tim em. Đây là một sáng tác mà Mr. Siro muốn làm mới dòng nhạc sở trường của mình, hiện đại hơn so với những bài ballad êm dịu trước đó nhưng vẫn giữ được sự sâu sắc trong ca từ và sự mượt mà trong giai điệu. Ca khúc vừa tung ra đã nhanh chóng tạo được sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng khi liên tục được khán giả chia sẻ và đăng tải trên các mạng xã hội. Bên cạnh đó, rất nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ sự đồng cảm của mình với bài hát này, kèm theo đó là những câu chuyện có thật về chuyện tình yêu nhiều vui buồn của họ.

Mới đây, Mr. Siro tiếp tục cho ra mắt ca khúc mới toanh mang tên Vô hình trong tim em. Mr. Siro muốn làm mới dòng nhạc sở trường của mình, hiện đại hơn so với những bài ballad êm dịu trước đó nhưng vẫn giữ được sự sâu sắc trong ca từ, mượt mà trong giai điệu. 

Chia sẻ về ca khúc lần này của mình, Mr. Siro cho biết: "Đây là một sáng tác mà tôi đã đặt nhiều tâm huyết của mình vào từng giai điệu và ca từ của bài hát. Vô hình trong tim em có lẽ cũng là ca khúc mà tôi viết lâu nhất trong số những sáng tác trước đây. Tôi đã dành hơn nửa năm để "chắp bút" cho bài hát và đầu tư tiếp 2 tháng trong phòng thu để nắn nót làm ra một bản phối tròn trịa cũng như chỉnh sửa từng đoạn hát, đoạn bè sao cho thật hoàn hảo trước khi chính thức ra mắt khán giả".

Chia sẻ về ca khúc lần này của mình, Mr. Siro cho biết: "Đây là sáng tác mà tôi đã đặt nhiều tâm huyết của mình vào từng giai điệu và ca từ của bài hát. Vô hình trong tim em có lẽ cũng là ca khúc mà tôi viết lâu nhất trong số những sáng tác trước đây. Tôi đã dành hơn nửa năm để "chắp bút" cho bài hát và đầu tư tiếp 2 tháng trong phòng thu để nắn nót làm ra một bản phối tròn trịa cũng như chỉnh sửa từng đoạn hát, đoạn bè sao cho thật hoàn hảo trước khi chính thức ra mắt khán giả".

[Caption]Nói về cảm xúc khi ca khúc mới được khán giả đón nhận nhiệt liệt, Mr. Siro chia sẻ: "Tôi rất bất ngờ sáng tác mới của mình lại được mọi người đồng cảm nhiều đến như vậy vì tôi đã sử dụng bài phối cũng như giai điệu, cách hát hoàn toàn mới mẻ so với những sáng tác trước đây của mình. Tình cảm của các bạn dành cho tôi nói chung và dành cho ca khúc này nói riêng dù không ồn ào, phô trương nhưng vẫn sâu sắc như chính những tình cảm mà tôi đã đặt vào những bài hát vậy. Tôi cảm thấy vui vì dù mình không tung ra quá nhiều bài hát cũng như không đẩy mạnh việc quảng bá cho nó bằng cách đi diễn, quay MV nhưng khán giả vẫn đón nhận, chia sẻ một cách âm thầm, lặng lẽ và bằng chính trái tim của mình".

Mr. Siro co biết, anh rất bất ngờ khi sáng tác mới lại được mọi người đồng cảm nhiều đến như vậy. "Tình cảm của các bạn dành cho tôi nói chung và dành cho ca khúc này nói riêng dù không ồn ào, phô trương nhưng vẫn sâu sắc như chính những tình cảm mà tôi đã đặt vào những bài hát vậy", anh nói.


Ca khúc Vô hình trong tim em - Mr.Siro

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top