iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

MV 'Chắc ai đó sẽ về' vượt mặt G-Dragon, Thái Y Lâm

Thứ sáu, 26/12/2014, 08:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 26/12/2014, 08:29 (GMT+7)

Không chỉ trưởng nhóm Big Bang, mà Sơn Tùng còn vượt mặt cả Jessie J, Gwen Stefani... với lượt view cao ngất dù 'sinh sau đẻ muộn'.

Tuy đã ra mắt được hơn 4 ngày nhưng MV Chắc Ai Đó Sẽ Về của chàng ca sĩ gốc Thái Bình vẫn chưa giảm nhiệt độ, lượt view vẫn tăng liên tục một cách đáng kinh ngạc. Điều này chứng tỏ sức hút mà Sơn Tùng M-TP tạo ra luôn nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt từ người hâm mộ.

Tuy đã ra mắt được hơn 4 ngày nhưng MV Chắc ai đó sẽ về của chàng ca sĩ gốc Thái Bình vẫn chưa giảm nhiệt, lượt view vẫn tăng liên tục một cách đáng kinh ngạc. Điều này chứng tỏ sức hút cực lớn của Sơn Tùng M-TP trong làng nhạc Việt.

Cái tên Chắc Ai Đó Sẽ Về hiện đang chiếm thế thượng phong trong số các MV Việt vừa ra mắt trong tháng 12 này. Không chỉ vậy, Chắc Ai Đó Sẽ Về còn lập kỷ lục là MV Việt đầu tiên ra mắt với 9 ngôn ngữ phụ đề (hiện tại đã có thêm tiếng Ba Lan) và chiếm trọn tình cảm của fan quốc tế.  Hôm nay, theo thông tin từ đơn vị phát hành MV thì con số người xem MV Chắc Ai Đó Sẽ Về đã vượt mặt các hit quốc tế mặc dù bản thân là sản phẩm sinh sau đẻ muộn.

Ca khúc đang chiếm thế thượng phong trong số các MV Việt vừa ra mắt trong tháng 12 này. Không chỉ vậy, Chắc ai đó sẽ về còn lập kỷ lục là MV Việt đầu tiên ra mắt với 9 ngôn ngữ phụ đề (hiện tại đã có thêm tiếng Ba Lan) và chiếm trọn tình cảm của fan quốc tế. Theo thông tin từ đơn vị phát hành, con số người xem MV  đã vượt mặt các hit quốc tế mặc dù "sinh sau đẻ muộn".

Cái tên Chắc Ai Đó Sẽ Về hiện đang chiếm thế thượng phong trong số các MV Việt vừa ra mắt trong tháng 12 này. Không chỉ vậy, Chắc Ai Đó Sẽ Về còn lập kỷ lục là MV Việt đầu tiên ra mắt với 9 ngôn ngữ phụ đề (hiện tại đã có thêm tiếng Ba Lan) và chiếm trọn tình cảm của fan quốc tế.  Hôm nay, theo thông tin từ đơn vị phát hành MV thì con số người xem MV Chắc Ai Đó Sẽ Về đã vượt mặt các hit quốc tế mặc dù bản thân là sản phẩm sinh sau đẻ muộn.

Theo cập nhật, MV của Sơn Tùng M-TP đang có gần 3 triệu rưỡi lượt xem trong hơn 96 giờ.

vượt xa cả thủ lĩnh BigBang  G-Dragon, cô nàng mạnh mẽ Jessie J hay giám khảo The Voice Mỹ Gwen Stefani. Ngay cả bài hit nhạc phim đang làm mưa làm gió thị trường C-biz là We are All Difference, Yet The Same của Thái Y Lâm cũng bị Sơn Tùng đánh bại về lượt view.

Thành tích này của nam ca sĩ vượt  cả thủ lĩnh BigBang - G-Dragon, cô nàng mạnh mẽ Jessie J hay giám khảo “The Voice Mỹ” Gwen Stefani. Ngay cả bài hit nhạc phim đang làm mưa làm gió thị trường C-biz là We are All Difference, Yet The Same của Thái Y Lâm cũng bị Sơn Tùng đánh bại về lượt view.

Khán giả không khỏi bất ngờ về thành tích mà Chắc Ai Đó Sẽ Về đạt được, đó không chỉ là niềm tự hào dành cho người hâm mộ mà còn là niềm tự hào của nền âm nhạc V-pop. Một tương lai không xa, V-pop sẽ được khẳng định bằng chính nỗ lực và tài năng nghệ thuật của mình, như Sơn Tùng đang từng bước thực hiện.

Khán giả không khỏi bất ngờ về thành tích mà ca khúc đạt được, đó không chỉ là niềm tự hào dành cho người hâm mộ mà còn cho cả nền âm nhạc V-pop. Một tương lai không xa, V-pop sẽ được khẳng định bằng chính nỗ lực và tài năng nghệ thuật của các ca sĩ, như Sơn Tùng đang từng bước thực hiện.

Ngày 31/12/2014 này, khán giả sẽ được thưởng thức Chắc Ai Đó Sẽ Về với những cảnh quay đầy tình cảm trong phim Chàng Trai Năm Ấy khi phim chính thức được phát hành rộng rãi trên toàn quốc. Trước đó, vào ngày 29/12, sẽ có một suất chiếu đặc biệt dành cho fan của bộ phim và hiện tại số lượng vé cho suất chiếu này đã bay một cách cực kỳ nhanh chóng.

Ngày 31/12 sắp tới, khán giả sẽ được thưởng thức Chắc ai đó sẽ về với những cảnh quay đầy tình cảm trong phim Chàng trai năm ấy khi phim chính thức được phát hành rộng rãi trên toàn quốc. Trước đó, vào ngày 29/12, sẽ có một suất chiếu đặc biệt dành cho fan của bộ phim và hiện tại số lượng vé cho suất chiếu này đã “bay” một cách cực kỳ nhanh chóng trong buổi ký tặng diễn ra chiều ngày 25/12.

Đồng thời, nhân dịp Giáng sinh và chào đón năm mới 2015, các diễn viên "Chàng Trai Năm Ấy" cũng đã thực hiện clip cực kỳ vui tươi để gửi lời chúc đến người hâm mộ.

Đồng thời, nhân dịp chào đón năm mới 2015, các diễn viên Chàng trai năm ấy cũng đã thực hiện clip cực kỳ vui tươi để gửi lời chúc đến người hâm mộ.

bộ ảnh hậu trường mang màu sắc tươi vui, nhí nhố của các diễn viên trong phim gồm: Sơn Tùng M-TP, Phạm Quỳnh Anh, Hứa Vĩ Văn, Ngô Kiến Huy, Hari Won.

Kèm đó là bộ ảnh hậu trường mang màu sắc tươi vui, nhí nhố của các diễn viên trong phim gồm: Sơn Tùng M-TP, Phạm Quỳnh Anh, Hứa Vĩ Văn, Ngô Kiến Huy, Hari Won.

Phim "Chàng Trai Năm Ấy" sẽ chính thức phủ sóng hết tất cả các rạp trên toàn quốc vào ngày 31/12 tới đây.  - Vào ngày 29/12, các fan "ruột" của bộ phim sẽ có cơ hội thưởng thức bộ phim sớm 2 ngày với chiến dịch cực kỳ hay ho "Săn combo độc, xem Chàng Trai Năm Ấy sớm nhất Việt Nam".

Dàn diễn viên nhắng nhít trên phim trường.

Dàn diễn viên 'Chàng trai năm ấy' chúc mừng năm mới

Sơn Tùng đáng yêu trong clip chúc mừng năm mới
 
 

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top