iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Noo Phước Thịnh muốn bỏ diễn về đón Tết với gia đình

Thứ ba, 27/1/2015, 15:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 27/1/2015, 15:35 (GMT+7)

Nam ca sĩ thực hiện MV với câu chuyện ý nghĩa về cuộc sống của nghệ sĩ xa nhà mong muốn về với gia đình trong thời khắc Giao thừa.

Noo Phước Thịnh vừa hoàn thành xong một sản phẩm đặc biệt để gửi tặng gia đình và khán giả nhân dịp Tết Ất Mùi đang đến rất gần, đó là MV Giai Điệu Mùa Xuân do Lê Thiện Viễn làm đạo diễn. Đây là một sáng tác về mùa Xuân rất hay, nhiều cảm xúc của nhạc sĩ Quốc Trụ được Noo Phước Thịnh biểu diễn trên nhiều sân khấu và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Noo Phước Thịnh ra mắt MV Giai điệu mùa xuân nhân dịp Tết Ất Mùi do Lê Thiện Viễn làm đạo diễn, đây một sáng tác về mùa Xuân nhiều cảm xúc của nhạc sĩ Quốc Trụ. Ca khúc đã từng được Noo Phước Thịnh biểu diễn trên nhiều sân khấu và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Với lịch diễn dày đặc, hầu như năm nào Noo Phước Thịnh cũng không thể đón Giao thừa cùng gia đình mà dành khoảnh khắc ý nghĩa đó cho khán giả. Câu chuyện MV Giai Điệu Mùa Xuân được khai thác chính trên câu chuyện đó của Noo Phước Thịnh. Nam ca sĩ khi quá bận rộn với công việc, chợt vô tình nhìn thấy hình ảnh người người háo hức cùng gia đình chuẩn bị đón Xuân đã có một chút chạnh lòng. Chính vì thế, Noo Phước Thịnh quyết định xin bầu show có thể biểu diễn sớm hơn để về đón khoảnh khắc thiêng liêng nhất trong năm với gia đình của mình.

Với lịch diễn dày đặc, hầu như năm nào Noo Phước Thịnh cũng không thể đón Giao thừa cùng gia đình mà dành khoảnh khắc ý nghĩa đó cho khán giả. Câu chuyện trong MV được khai thác trên câu chuyện nam ca sĩ khi quá bận rộn với công việc và chạnh lòng khi thấy người người đón xuân bên gia đình. Chính vì thế, Noo Phước Thịnh quyết định về sớm đón khoảnh khắc thiêng liêng nhất trong năm với gia đình của mình.

Noo Phước Thịnh thực hiện MV Giai Điệu Mùa Xuân như một món quà đặc biệt đầu tiên là dành tặng cho gia đình, sau đó là cho tất cả khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua.

Noo Phước Thịnh thực hiện MV Giai Điệu Mùa Xuân như một món quà dành tặng cho gia đình, sau đó là cho tất cả khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

bạn diễn trong MV này của Noo Phước Thịnh là "Búp bê" Hồng Nhung của The Voice Kids cùng đông đảo fan của nam ca sĩ.

Bạn diễn trong MV này của Noo Phước Thịnh là "búp bê" Hồng Nhung của The Voice Kids cùng đông đảo fan của nam ca sĩ.

Kết thúc một năm 2014 thành công với những sản phẩm âm nhạc chất lượng được ủng hộ rộng khắp, lịch diễn dày đặc, nhiều giải thưởng danh giá và trở thành đại sứ được nhiều nhãn hàng săn đón, Noo Phước Thịnh cùng ê-kíp đang lên kế hoạch cho năm 2015 hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng hơn nữa.

Noo Phước Thịnh ngày một khẳng định tên tuổi trong làng giải trí, nam ca sĩ nhận nhiều giải thưởng danh giá và trở thành đại sứ của nhiều nhãn hàng. 

Noo Phước Thịnh cùng ê-kíp đang lên kế hoạch cho năm 2015 hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng hơn nữa.

Anh cùng ê-kíp đang lên kế hoạch cho năm 2015 hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng hơn nữa.

MV Giai điệu mùa xuân

Mv Giai điệu mùa xuân - Noo Phước Thịnh
 
 

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top