iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

OPlus tung MV mới sau 4 tháng ở ẩn

Thứ sáu, 19/6/2015, 15:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 19/6/2015, 15:32 (GMT+7)

Nhóm nhạc 'hiện tượng' của X-factor mùa đầu tiên mang đến MV chào hè.

Bất ngờ nổi lên như một "hiện tượng" trong cuộc thi Nhân tố bí ẩn X-Factor 2014, nhóm OPlus được biết đến như một boyband có kỹ thuật tốt, khả năng bè phối chuyên nghiệp và phong cách trình diễn cuốn hút người xem. Sau khi "về đích" với vị trí thứ 2 chung cuộc, OPlus tiếp tục thẳng tiến trên con đường ca hát với những sản phẩm âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng và như album Cảm ơn tình yêu tôi, MV I still remember, single Khoảng không chơi vơi... Hình ảnh của OPlus hiện lên trong mắt khán giả là một nhóm nhạc nam có chất lượng, với phong cách lịch lãm, chững chạc.

Bất ngờ nổi lên như một "hiện tượng" trong cuộc thi Nhân tố bí ẩn X-Factor 2014, nhóm OPlus được biết đến như một boyband có kỹ thuật tốt, khả năng bè phối chuyên nghiệp và phong cách trình diễn cuốn hút người xem. Sau khi "về đích" với vị trí thứ hai chung cuộc, OPlus tiếp tục thẳng tiến trên con đường ca hát với album Cảm ơn tình yêu tôi, MV I still remember, single Khoảng không chơi vơi... 

Thế nhưng sau thành công của Khoảng không chơi vơi, thời gian gần đây, những người hâm mộ theo dõi OPlus hầu như chỉ thấy nhóm nhạc yêu thích của mình xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Hoạt động ra sản phẩm mới của OPlus có phần chững lại khiến nhiều khán giả đang rất chờ đợi "một kỷ nguyên mới dành cho các nhóm nhạc" tại thị trường âm nhạc Việt Nam không khỏi băn khoăn.

Sau Khoảng không chơi vơi, thời gian gần đây, những người hâm mộ theo dõi OPlus hầu như chỉ thấy nhóm nhạc xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

Sau gần 4 tháng "im ắng" một cách bí ẩn, bốn chàng trai OPlus đã đem đến câu trả lời cho người hâm mộ bằng một MV mới mang đầy màu sắc trẻ trung, vui tươi của mùa hè với tên gọi "Sống Đúng Chất".

Sau gần 4 tháng "im ắng" một cách bí ẩn, các chàng trai OPlus đã đem đến câu trả lời cho người hâm mộ bằng một MV mới mang đầy màu sắc trẻ trung, vui tươi của mùa hè với tên gọi Sống đúng chất.

Nói về OPlus trong thời gian vừa qua, trưởng nhóm Quang Minh chia sẻ: "OPlus là một nhóm nhạc có sự khởi đầu khá đặc biệt. Đã từ lâu OPlus ấp ủ một dòng nhạc, một định hướng, và một hình ảnh riêng cho nhóm. Đó là kết tinh của những gì trẻ trung, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, và hoài bão của tuổi trẻ chúng tôi đã mơ ước được thực hiện. Sau thành công của X-Factor 2014, hình ảnh OPlus được định hình một cách khá cứng cáp, lịch thiệp. Thời gian qua là khoảng lặng vừa đủ để chúng tôi chuẩn bị cho một sự thay đổi. Chúng tôi muốn trở thành một nhóm nhạc đa chiều, nhiều màu sắc. Khi cần chúng tôi có thể chững chạc, lịch lãm nhưng trên hết, chúng tôi muốn khẳng định rằng chúng tôi trẻ, và rất... "quậy". Đó sẽ là một OPlus mà mọi người được thấy trong thời gian tới, đầu tiên là với MV Sống Đúng Chất."

Trưởng nhóm Quang Minh chia sẻ: "Đã từ lâu OPlus ấp ủ một dòng nhạc, một định hướng, và một hình ảnh riêng cho nhóm, đây là kết tinh của những gì trẻ trung, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, và hoài bão mà tuổi trẻ chúng tôi đã mơ ước được thực hiện. Khi cần chúng tôi có thể chững chạc, lịch lãm nhưng trên hết, chúng tôi muốn khẳng định rằng chúng tôi trẻ, và rất... quậy".

Sống đúng chất là một sáng tác mới của nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng là một trong bốn giám khảo của X-Factor. Từng có dịp đồng hành cùng nhau trong cuộc thi và nhiều sản phẩm khác, OPlus may mắn luôn nhận được sự hỗ trợ hết mình từ Dương Khắc Linh trong những dự án âm nhạc của nhóm.

Ca khúc Sống đúng chất là một sáng tác mới của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. MV kể về chuyến đi picnic với rất nhiều kỷ niệm vui của 4 chàng trai nhóm máu O.

MV Sống đúng chất của Oplus

MV Sống đúng chất - Oplus
 
 

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top