iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Trịnh Thăng Bình lần đầu chi 500 triệu thực hiện MV về Sài Gòn

Thứ năm, 26/3/2015, 15:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 26/3/2015, 15:37 (GMT+7)
Chủ đề: Trịnh Thăng Bình19

Nam ca sĩ vừa tung MV 'Sài Gòn đêm nay' với mức chi phí nhiều nhất từ trước đến nay của mình.

Trước Tết, Trịnh Thăng Bình đã hé lộ về dự án "Sài Gòn Đêm Nay". Đây là dự án âm nhạc mới nhất đáng để kỳ vọng nhất của nam ca sĩ. Ngoải ra, đây cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự thay đổi phong cách lẫn hình ảnh của chàng ca sĩ "Người ấy", mang đến cho khán giả và người hâm mộ sự mới mẻ, khỏe khoắn và hiện đại hơn.

Trước Tết, Trịnh Thăng Bình đã hé lộ về dự án Sài Gòn đêm nay, dự án âm nhạc mới nhất đáng để kỳ vọng nhất của nam ca sĩ.  MV cũng là sản phẩm đánh dấu sự thay đổi phong cách lẫn hình ảnh của chàng ca sĩ Người ấy, mang đến cho khán giả sự mới mẻ, khỏe khoắn và hiện đại hơn.

Được thai nghén và ấp ủ trong một thời gian dài, "Sài Gòn Đêm Nay" có thể nói là sản phẩm âm nhạc được đầu tư hoành tráng và chăm chút kỹ lưỡng nhất của Trịnh Thăng Bình với chi phí gần 500 triệu đồng. Đây cũng là mức chi phí đầu tư cho MV nhiều nhất từ trước đến nay của nam ca sĩ.

Ấp ủ trong một thời gian dài, MV là sản phẩm âđược đầu tư hoành tráng và chăm chút kỹ lưỡng nhất của Trịnh Thăng Bình với chi phí gần 500 triệu đồng, mức chi phí "khủng" nhất từ trước đến nay nam ca sĩ.

Thực hiện MV "Sài Gòn Đêm Nay" là ekip của đạo diễn Danny Nguyễn. Cả ekip đã quay hết công suất liên tục 3 ngày đêm trong phim trường. Đồng thời, để mang đến cho khán giả những cảnh quay với chất lượng hình ảnh tốt nhất, ekip đã dùng máy quay Red với độ phân giải 6K. MV mang hiệu ứng 3D siêu hoành tráng cùng với những cảnh quay đẹp lung linh, hứa hẹn thỏa mãn cả phần nghe và phần nhìn cho khán giả khi thưởng thức MV "Sài Gòn Đêm Nay".

Thực hiện MV là ekip của đạo diễn Danny Nguyễn, đã quay liên tục 3 ngày đêm trong phim trường. Để mang đến cho khán giả những cảnh quay với chất lượng hình ảnh tốt nhất, ekip đã dùng máy quay Red với độ phân giải 6K. MV mang hiệu ứng 3D cùng với những cảnh quay hứa hẹn thỏa mãn cả phần nghe và phần nhìn cho khán giả.

Lấy bối cảnh là Sài Gòn về đêm với những hoạt động vô cùng sôi động, MV "Sài Gòn Đêm Nay" đã khắc họa một phần cuộc sống đầy màu sắc của giới trẻ tại thành phố sôi nổi nhất cả nước này. MV cũng là lần đầu tiên Trịnh Thăng Bình mang vũ đạo vào MV của chính mình. Trước đó, nam ca sĩ được biết đến với những bản ballad ngọt ngào, nhẹ nhàng cùng hình ảnh lãng tử, lãng mạn. Đồng thời cũng chưa từng đưa vũ đạo hay kết hợp với nhóm nhảy trong MV. Đây được xem là bước "lột xác" mạnh mẽ nhất của nam ca sĩ và cũng là bước đi đầu tiên trong việc thay đổi phong cách của anh trong âm nhạc. Ngoài ra, MV còn có sự tham gia của vũ đoàn Hoàng Thông, Rápoul, VJ Dustin Nguyễn, hotgirl Vivi Ng, RainC, ca - nhạc sĩ Phạm Hoàng Duy và cả fan của Trịnh Thăng Bình.

Lấy bối cảnh Sài Gòn về đêm với những hoạt động vô cùng sôi động, MV đã khắc họa một phần cuộc sống đầy màu sắc của giới trẻ tại thành phố sôi nổi nhất cả nước này. 

Trước đó, nam ca sĩ được biết đến với những bản ballad ngọt ngào, nhẹ nhàng cùng hình ảnh lãng tử, lãng mạn. Đồng thời cũng chưa từng đưa vũ đạo hay kết hợp với nhóm nhảy trong MV. Đây được xem là bước "lột xác" mạnh mẽ nhất của nam ca sĩ và cũng là bước đi đầu tiên trong việc thay đổi phong cách của anh trong âm nhạc. Ngoài ra, MV còn có sự tham gia của vũ đoàn Hoàng Thông, Rápoul, VJ Dustin Nguyễn, hotgirl Vivi Ng, RainC, ca - nhạc sĩ Phạm Hoàng Duy và cả fan của Trịnh Thăng Bình.

Trước đó, nam ca sĩ được biết đến với những bản ballad ngọt ngào, nhẹ nhàng cùng hình ảnh lãng tử, lãng mạn. Với MV lần này, nam ca sĩ lần đầu tiên khoe vũ đạo, bước "lột xác" mạnh mẽ nvà đầu tiên trong việc thay đổi phong cách của anh trong âm nhạc. 

Ngoài ra, MV còn có sự tham gia của vũ đoàn Hoàng Thông, Rápoul, VJ Dustin Nguyễn, hotgirl Vivi Ng, RainC, ca - nhạc sĩ Phạm Hoàng Duy và cả fan của Trịnh Thăng Bình.

MV còn có sự tham gia của vũ đoàn Hoàng Thông, Rápoul, VJ Dustin Nguyễn, hotgirl Vivi Ng, RainC, ca - nhạc sĩ Phạm Hoàng Duy và cả fan của Trịnh Thăng Bình.

Ngoài ra, khác với những sản phẩm âm nhạc trước, sau khi phát hành MV chính thức, nam ca sĩ mới phát hành audio single "Sài Gòn Đêm Nay" cùng những bản phối khác vào khoảng đầu tháng 4/2015.

Khác với những sản phẩm âm nhạc trước, sau khi phát hành MV chính thức, nam ca sĩ mới phát hành audio single Sài Gòn đêm nay cùng những bản phối khác vào khoảng đầu tháng 4/2015.

MV Sài Gòn đêm nay - Trịnh Thăng Bình

MV Sài Gòn đêm nay - Trịnh Thăng Bình
 
 

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top